ยาดมโป้ยเซียน
ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่

หนุ่มร่ำไห้ขอโทษแฟนสาว ปมเหตุทะเลาะเพราะไม่ล้างจาน (คลิป)

2
4 ธ.ค. 61
จากเหตุการณ์หมอนวดกระทืบแฟนสาวว่าที่ ผู้สมัคร สส.ที่ฉะเชิงเทรา กลายเป็นกระแสที่ถูกสังคมให้ความสนใจและจับตามองอย่างมาก ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายนิรุตต์ ธรรมกุล อายุ 40 ปี หรือหมอหนุ่ม ที่ล่าสุดได้หอบเอกสารต่าง ๆ เดินทางเข้าพบตำรวจ สภ.บางคล้าเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ขณะเดียวกันยังแจ้งความกลับให้ดำเนินคดีกับ หมอมิ้น แฟนสาว 3 ข้อหาหนักเช่นเดียวกัน

นายนิรุตต์ ธรรมกุล เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเรื่องตนเตรียมอาหารและรับประทานร่วมกับหมอมิ้น แฟนสาว แต่เมื่อทานเสร็จ แฟนสาวไม่ยอมนำจานที่ทานแล้วไปใส่ภาชนะ เพื่อเตรียมให้แม่บ้านล้างและยังเดินวนไปวนมา จนถึงขั้นถกเถียงกัน ตนเองโมโห จึงหยิบแก้วน้ำขว้างลงกับพื้น จากนั้นได้เดินออกจากร้านไปที่รถ แฟนสาวได้เปิดประตูเข้าไปนั่งและยังถกเถียงกันอีกพักใหญ่ กระทั่งหมออมิ้นได้ลงมือทำร้ายตนเองก่อน เหตุการณ์จึงบานปลายอย่างที่เห็นในคลิป หลังมีคนมาห้ามปราม ก็ได้เลิกรากันและก็ออกไปจากร้าน ไม่นานก็สำนึกผิด และได้ส่งข้อความทางไลน์มาหาแฟนสาวเพื่อขอโทษ แต่ถูกปฏิเสธ และยังไล่ให้ตนเองเก็บเสื้อผ้าออกจากบ้าน

ทั้งนี้รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้เสื่อมเสียทุกเรื่องทั้งชื่อเสียง โดยเฉพาะสื่อบางสำนักโยงเหตุการณ์ที่มองว่า เกี่ยวข้องกับการเมือง ซึ่งไม่เป็นเรื่องจริง ตนและแฟนสาวมีความนิยมนโยบายพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ก็ไปสมัครเป็นสมาชิกพรรคและช่วยทำงานประสานในพื้นที่ ไม่ได้ถูกวางตัวเป็นผู้สมัคร สส.ของพรรคแต่อย่างใดทั้งสิ้น

ขอโทษแฟนสาว

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ถ้าแฟนสาวนั่งอยู่ตรงหน้านี่ จะพูดอะไรกับเธอ หมอหนุ่มอึ้ง และร้องไห้ออกมา ก่อนที่จะพูดเสียงสั่นเครือว่า ขอโทษ ยังรักแฟนสาวเสมอ มีแผนที่จะส่งเธอไปเรียนต่อ ที่ต่างประเทศ มีโครงการที่จะซื้อรถยนต์ให้ และจะไปท่องเที่ยวฉลองเทศกกาลปีใหม่ และวางแผนจะแต่งงานกัน ซึ่งได้พูดกับทุกคนในครอบครัวแฟนสาว และเพื่อนบ้านทุกคนก็ทราบ ตนยอมรับว่ากระทำลงไปด้วยความโมโห อารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น และรู้สึกผิด

ด้านนายอมรชัย ปิ่นเจริญ สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ว่าที่ ผู้สมัคร สส.เขต 2 เปิดเผยว่า ทั้งสองคนได้เป็นสมาชิกพรรคจริง แต่ยังไม่ได้มีการวางตัวเป็นผู้สมัครในเขต 3 จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยทั้งคู่เป็นคนที่ชื่นชอบนโยบายพรรค จึงได้สมัครเข้ามา ฉะนั้น ส่วนที่มีข่าวว่าหมอมิ้นได้รับการวางตัวเป็นผู้สมัครเขต 3 นั้น ยังไม่เป็นความจริง แม้กระทั่งตนเองก็ยังไม่ได้ถูกวางตัว โดยทั้งนี้การทะเลาะวิวาทถือเป็นเรื่องส่วนตัว กระทบกระทั่งกันในครอบครัว ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องทางการเมืองใด ๆ ทั้งสิ้นติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่