close sticky

พลอย ภัทรากร เคลียร์ชัด! หลังถูกโยงเป็นมือที่ 3 “เวียร์-เบลล่า” เจ้าตัวลั่นตอนนี้ยังโสด!

142
2 ธ.ค. 64

สำหรับดาราสาว พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุล ที่งานเข้าแบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อเจ้าตัวนั้นถูกเชื่อมโยงว่าเป็นมือที่ 3 ทำให้ความรักของหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาวเบลล่า ราณี แคมเปน ต้องปิดฉากรัก 9 ปีลง ทั้งนี้สาวพลอยยังได้มีโอกาสเดินทางไปร่วมถ่ายทำภาพยนตร์ Thirteen Lives ด้วยกัน


1638426218844
ล่าสุดวันนี้ 2 พ.ย.64 พลอย ภัทรากร ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นนี้ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวได้เผยว่า .....  เราก็ทำกิจกรรมเป็นกลุ่มไปไหนเราก็ไปด้วยกันทำอะไรด้วยกันปกติ หนูก็สนิทกับทุกคนเท่าๆกัน ไม่มีอะไรเกินเลย อาจจะเป็นเพราะวันนี้มันมีประเด็นเรื่องนี้ขึ้นมาทุกคนก็พยายามเชื่อมโยงเรื่องต่างๆ ถ้าเกิดไปย้อนดูหนูลงรูปกับเพื่อนทุกๆคนเหมือนกันหมด


 เรื่องลบรูปพลอยว่าเป็นคนที่เคลียร์รูปไอจีตลอด เพราะไอจีเราก็เป็นส่วนหนึ่งในการทำงานเนาะ และวันหนึ่งคุมโทนไม่คุมโทรเราก็เคลียร์ๆตลอดพอเวลาผ่านไป ซึ่งพลอยเคลียร์รูปนี้เมื่อ 5-6 เดือนที่แล้ว พอวันหนึ่งมันเป็นประเด็นทุกคนก็พยายามเชื่อมโยง เรื่องฟอลโล่ไม่ฟอลโล่ถ้าเกิดคนที่ติดตามหนูจริงๆหนูเคยเซ็ตคนที่ฟอลโล่เป็น0 เรื่องฟอลโล่ไม่ฟอลโล่ก็ไม่ได้เป็นประเด็น


1638426119930


เพราะเอาจริงๆพี่เขาก็ไม่ได้สนใจหนูด้วยซ้ำ หนูไม่เคยไปไหนกับพี่เขาส่วนตัวอยู่แล้ว เวลาคนไทยที่อยู่ที่โน่นเราจะคุยกันว่า วันนี้ว่างเราไปเที่ยวกันไหม หรือว่าเราก็ชวนกันเป็นกลุ่มอยู่แล้ว เราก็คุยในกลุ่มวันนี้ใครว่างบ้างจะไปเที่ยวตรงนั้นตรงนี้ ซึ่งเราทำกิจกรรมเป็นกลุ่มกันอยู่แล้ว พลอยลงรูปกับเพื่อนๆเป็นกลุ่มอยู่แล้วพอเวลาที่มันมีประเด็นเขาก็จะมาโฟกัสในสิ่งที่เขาอยากโฟกัสแล้วก็เอาเรื่องไปเขียนเชื่อมโยง ไม่ได้คุยกับพี่เขาเลย ปกติก็ไม่ได้คุยกับพี่เขาส่วนตัวอยู่แล้ว


s__97042507
สำหรับพลอย ไม่ได้แฮปปี้กับการมีกระแสในเรื่องแบบนี้ก็หนังอยู่ อย่างครอบครัวพลอยก็เป็นห่วง ครอบครัวพลอยก็ไม่ได้แฮปปี้ ตัวพลอยเองก็ไม่ได้แฮปปี้ เพราะเป็นเรื่องที่ไม่จริงเลย และคนก็ม่คอมเมนต์ว่าพลอยเสียหาย สำหรับพลอยมันเป็นเรื่องเสียหาย หนูทำงานมาหนูไม่เคยทีข่าวอะไรแบบนี้มาก่อน หนูตั้งใจทำงานตลอด เราอยากมีกระแสด้วยความสามารถของเรา แต่พอมีกระแสแบบนี้สำหรับหนูไม่แฮปปี้


s__97042509


สำหรับเรื่องโดนถล่มอยากให้เขารู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง แล้วก็เวลาจะคอมเมนต์อะไรแบบนี้ จะทำข่าวจะพาดหัวข่าว พลอยอยากให้เช็คข้อมูลก่อน ถามพลอยก่อนให้พลอยได้มีโอกาสออกมาพูดก่อนว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง การคอมเมนต์สนุกมันกระทบต่อความรู้สึกเรา แต่พลอยก็เข้าใจพอมันเป็นประเด็นทุกคนมีสิทธิ์คิดมีสิทธ์พูด แต่สิ่งที่พลอยซีเรียสคือมันมีคอมเมนต์ที่ไม่ใช่เรื่องจริงก็ลามปาม คำคอมเมนต์มันค่อนข้างรุนแรงมาก


s__97042505พลอยแคร์คุณแม่แคร์ครอบครัวเรามากกว่าและเเคร์ชื่อเสียงเราด้วย พอโดนเยอะเราก็อยากให้ฟังเราพูดก่อนไหม อยากอธิบายก่อนว่าไม่ใช่เรื่องจริง ซึ่งมันกระทบกับเรา ที่ออกมาพูดวันนี้ก็อยากปกป้องตัวเอง ตอนนี้โสดนะคะ โสดมานานมากจะ 2 ปีแล้ว พอได้ออกมาพูดแล้วรู้สึกสบายใจ รู้สึกโล่งเราได้ออกมาชี้แจงแล้ว


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ยืนงงในดงข่าวปลอม! หญิง ธนิจจิญญา โต้ไม่ใช่ลูกสาว เวียร์ ศุกลวัฒน์ -ไม่เคยซุ่มแต่งงาน
คู่รักซุปตาร์ เวียร์-เบลล่า ปิดฉากรัก 9 ปี ลดสถานะเหลือแค่พี่น้อง!
เบลล่า ราณี เผยเหตุ จบรัก 9 ปี เวียร์ ศุกลวัฒน์ ไม่มีมือที่ 3 ปรับสถานะเป็นพี่น้องที่ห่วงใย


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่