close sticky

สาวแอร์โฮสเตส ร้องทนายรณรงค์ ถูกสามีเพื่อนสนิท ติดกล้องจิ๋วแอบถ่ายในห้องน้ำ

0
1 ธ.ค. 64

สาวแอร์โฮสเตส ร้องทนายรณรงค์ ถูกสามีเพื่อนสนิท ติดตั้งกล้องจิ๋วแอบถ่ายในห้องน้ำของบ้านพัก พบเหยื่อหลายราย มีทั้งหญิงสาว และเด็ก หวั่นอาจมีการติดกล้องในห้องน้ำร้านก๋วยเตี๋ยวที่สามีเพื่อนเป็นเจ้าของด้วย


เมื่อเวลา 15.00 น วันที่ 1 ธันวาคม 64 ที่สำนักงานทนายความคู่ใจ ถนนแจ้งวัฒนะตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ดจังหวัดนนทบุรี นางสาวจอย สาวแอร์โฮสเตส สายการบินชื่อดัง พร้อมเพื่อนผู้เสียหายจากการถูกแอบถ่ายกล้องขณะทำภารกิจส่วนตัวในห้องน้ำของบ้านเพื่อนสนิท และถูกสามีเพื่อนซึ่งแอบติดตั้งกล้องไว้ภายในห้องน้ำถ่ายภาพเก็บไว้ เกรงว่าภาพขณะที่ถูกแอบถ่ายจะหลุดไปในโลกโซเชียล มีผู้เสียหายทั้งหมด 11 ราย เป็นหญิงสาว 7 ราย เด็กชาย 2 ราย เด็กหญิง 2 ราย ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว เพื่อดำเนินคดีกับสามีของเพื่อนรายนี้ โดยเหยื่อสาวทั้งหมดเข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรม จากนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เพื่อให้ช่วยเหลือในเรื่องนี้


1638352922390


นางสาวจอย เผยว่า ตนเองและเพื่อนๆ สนิทกับเพื่อนที่ชื่อ "เฟิร์น" มาตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือด้วยกันตนและเพื่อนอีกหลายคนมักจะแวะเวียนไปมาหาสู่กับเฟิร์น ซึ่งแต่งงานอยู่กินกับนายพีรพล อายุ 36 ปี มานาน จนทั้งสองมีบุตรชาย วัย 8 เดือนเป็นพยานรัก มาระยะหลังเพื่อนสาวตนเองมักมีปากเสียงกับสามี หลังจับได้สามีแอบคุยกับหญิงอื่น โดยทั้งสองเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวในตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ


นางสาวจอย กล่าวเพิ่มเติมว่า พวกตนมาทราบว่าถูกแอบถ่ายในห้องน้ำบ้านเฟิร์น หลังจากเฟิร์นจับได้ว่าสามีแอบคุยกับผู้หญิงอื่นเลยค้นมือถือแล้วเจอคลิปแอบถ่ายพวกตนอยู่ในมือถือสามี เลยโทรไปคุยกับเพื่อนๆ ในกลุ่มว่าทำไมสามีตัวเองทำแบบนี้ได้ มันเกินไปไหมเลยจะไปเคลียร์เพื่อที่จะขอเลิก เพราะรับไม่ได้ก็เลยชวนเพื่อนๆ ประมาณ 4 คน ไปที่บ้าน พอไปถึงบ้าน เพื่อนก็ขึ้นไปคุยกับสามีว่าจะยังไงดี คุยกันได้สักพัก สามีเพื่อนลงมาบอกให้พวกเรากลับบ้านไป ตนก็เลยได้ถามกับสามีเพื่อนไปว่า มีคลิปแอบถ่ายของใครบ้าง สามีเพื่อนก็ปฏิเสธไม่ยอมตอบ เราเลยโทรเรียกเพื่อนๆ มาสมทบอีก คือคนที่คิดว่าโดนแอบถ่ายด้วยกัน พอเพื่อนมาครบแล้วก็พากันเค้นถาม จนสามีเพื่อนตอบกลับมาว่า “มีทุกคนที่อยู่ที่นี่เลย” ซึ่งในที่ตรงนั้นมีอยู่ 6-7 คน พอรู้เรื่อง แฟนของตนโกรธมากเลยกระโดดฟันศอกนายพีรพลอย่างแรงในวันนั้น ก่อนจะพากันไปแจ้งความดำเนินคดี ที่ สภ.บางแก้ว เมื่อวันที่ 2 พ.ย.64 ทางตำรวจยึดมือถือ 3 เครื่อง โน้ตบุ๊ก 1 เครื่อง กล้องถ่ายรูป 2 ตัว ซึ่งตำรวจก็ได้เปิดให้ดู สำหรับคลิปคนที่ไปแจ้งความเขาได้ลบออกแล้ว ตำรวจบอกว่าจากมุมกล้องน่าจะเป็นกล้องขนาดจิ๋วที่ติดตั้งไว้ในห้องน้ำเพื่อแอบถ่ายพวกตน


1638353550546


"หลังจากวันแจ้งความทางฝ่ายสามีเพื่อนก็ขอเข้ามาไกล่เกลี่ย แต่เราไม่ยอม เพราะเราไม่รู้ว่าคลิปของเราจะหลุดไปถึงไหนแล้วบ้าง เขาก็ทำมานานแล้วด้วย ถ้าวันนึงคลิปหลุดไปมันก็กระทบกับงานที่เราทำเป็นกังวลมากกับเรื่องนี้" นางสาวจอยเผย


โดยนายพีรพล เองนั้นยังพบว่าแอบถ่ายผู้เสียหายหลายรายแล้ว ก่อนหน้านี้เป็นหญิงสาว อายุ 25 ปี มีการเจรจาชดใช้ค่าเสียหายไป 90,000 บาท เพื่อไม่ให้เอาเรื่อง สุดท้ายมาก่อเหตุกับพวกตนที่เป็นเพื่อนสนิทกับภรรยาเขา จนทุกวันนี้ภรรยานายพีรพลรับไม่ได้กับเหตุการณ์นี้จึงขอแยกทางกับนายพีรพล ส่วนพวกตนยืนยันจะขอดำเนินคดีกับนายพีรพลจนถึงที่สุด เพราะเชื่อว่าน่าจะทำแบบนี้กับเหยื่ออีกหลายราย เพราะที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวของเขาอาจมีการติดตั้งกล้องภายในห้องน้ำเหมือนที่บ้านทาวน์เฮ้าส์ที่นายพีรพลอยู่กับเฟิร์นและพวกตนถูกแอบถ่ายก็เป็นได้


1638353576232


ทางด้านทนายรณรงค์ กล่าวว่า ตนได้คุยกับพนักงานสอบสวนมีการขอให้ส่งโทรศัพท์แล้วก็อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เกี่ยวข้องไปพิสูจน์หลักฐานที่ ปอท.ไม่ใช่ไปที่ พฐ.จังหวัดสมุทรปราการ เพราะว่าตามกฎหมายต้องให้ ปอท.เป็นคนตรวจ ซึ่งในวันศุกร์นี้จะนำผู้เสียหายทั้ง 11 รายเข้าไปร้องเรียนกับผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ถึงความล่าช้าในคดีและขอให้ทำคดีนี้ให้กระจ่างโดยไวที่สุดเพราะเรื่องนี้มันอันตรายสำหรับผู้หญิงมาก เบื้องต้นพนักงานสอบสวนไม่ได้อายัดของกลางในที่เกิดเหตุไว้หลักฐานก็จะมีเฉพาะโทรศัพท์มือถือ และคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กซึ่งอยู่ในระหว่างการตรวจพิสูจน์ อย่างแรกเรื่องของกระทำการอนาจาร 2.สร้างความเดือดร้อนรำคาญ ถ้ามีเด็กอยู่ในคลิปด้วยก็จะเป็นเรื่องของการครอบครองสื่อลามกอนาจารของเด็ก กระทำการอนาจารต่อเด็ก ถ้ามีคลิปของเด็กไม่สามารถยอมความได้ทุกกรณี ส่วนการแอบถ่ายถ้าเป็นการกระทำในที่สาธารณะไม่สามารถยอมความได้เช่นเดียวกัน เคสแบบนี้เป็นเพื่อนคบกันมาเป็นสิบปีแล้วต้องระมัดระวังตัวเองดีที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่