ผู้กองเขียว จากไวรัล กราบเท้าขอคะแนน พ่ายศึก เลือกตั้งอบต. ยันไม่ถอดใจ ครั้งหน้ากราบใหม่

29 พ.ย. 64

อกหัก เลือกตั้งนายกอบต. ผู้กองเขียว จากไวรัลก้มกราบเท้าชาวบ้าน 3 ครั้ง ขอคะแนนเสียงเป็น นายกอบต.กระเบื้องใหญ่ แต่ไม่ได้ผล เจ้าตัวยันไม่เสียใจ ถ้ามีโอกาสจะขอลงสมัครและกราบอีกครั้ง

ผู้สื่อข่าวได้รายงานบรรยากาศการนับคะแนนของหน่วยเลือกตั้ง องค์การบริหารส่วนตำบลกระเบื้องใหญ่ อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา พบว่ามีชาวบ้านได้ออกมาดูการนับคะแนนของผู้สมัครนายกอบต.และสอ.บต.เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะ ผู้กองเขียว หรือ ร.ต.อ.วีระพงษ์ แดนพิมาย ผู้สมัครนายกอบต.เบอร์ 1

เนื่องจากก่อนหน้านี้ วันที่ 17 พ.ย. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการหาเสียงของ ร.ต.อ.วีระพงษ์ แดนพิมาย หรือ ผู้กองเขียว ผู้สมัครนายกอบต. เบอร์ 1 เดินถือโทรโข่งคู่ใจ พูดประกาศชูนโยบายของตนเองในการจะเข้าไปทำหน้าที่นายกอบต.กระเบื้องใหญ่ โดยผู้กองเขียวได้ก้มลงกราบเท้าชาวบ้าน 3 ครั้ง เพื่อขอคะแนนเสียง นั้น

ล่าสุด ผลการนับคะแนนพบว่า ผู้กองเขียวแพ้การเลือกตั้ง โดยได้คะแนนเพียง 302 คะแนนเท่านั้น ส่วนผู้ที่ชนะได้คะแนนไป  1,864 คะแนน คือ นางสุกันยา ฟุ้งพิมาย อดีตนายกคนเดิม โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า หลังทราบผลคะแนนของตัวเองแล้ว เจ้าตัวไม่รู้สึกเสียใจเลย เพราะเจ้าตัวตั้งใจที่จะอาสาเข้ามาทำหน้าที่นายกอบต.กระเบื้องใหญ่ ที่ผ่านมาในการเดินหาเสียง ตนเองก็รู้สึกเหนื่อยเพราะต้องก้มกราบเท้าชาวบ้านทุกหลังคาเรือน แต่มาวันนี้ได้ทราบผลคะแนนแล้วก็ดีใจที่ยังคงมีคนรักและชื่นชอบนโยบายของตนเอง และถ้ามีโอกาสก็จะขอลงสมัครรับเลือกตั้งอีก เพราะตนเองตั้งใจจะอาสาเข้ามาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนชาวตำบลกระเบื้องใหญ่อยู่แล้ว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ทุ่มเท! เลือกตั้งนายกอบต. โค้งสุดท้าย ผู้สมัคร ก้มกราบเท้าขอคะแนน
เลือกตั้ง อบต. 64 พบซื้อสิทธิขายเสียงบางพื้นที่ นายกฯ ชี้ ต้องสร้างจิตสำนึก เพาะเมล็ดพันธุ์ คนดี
คนร้ายดักวางระเบิด รถขนหีบเลือกตั้ง อบต.บันนังสตา เจ้าหน้าที่เจ็บ 2

 

 


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่

ยาดมโป้ยเซียน