close sticky

มวยถูกคู่ “สาว สาว สาว” ปะทะ “เต๋า สมชาย” ครั้งแรกบนเวที  “The Nightclub Concert Ep.4 สาว สาว สาว Threegether” 

0
26 พ.ย. 64

ไม่น่าเชื่อว่า The Nightclub Concert Ep.4 สาว สาว สาว Threegether” จะเป็นเวทีแรกที่ “สาว สาว สาว” กลุ่มศิลปินดีว่าขวัญใจมหาชนอย่าง “แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร, แหม่ม-พัชริดา วัฒนา, ปุ้ม-อรวรรณ เย็นพูนสุข” ได้ขึ้นโชว์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบร่วมกับ “เต๋า สมชาย เข็มกลัด” ทั้งๆ ที่ทั้งคู่ต่างเป็นศิลปินสุดฮอตในยุคใกล้เคียงกัน แถมมีความสนิทสนมกันฉันท์พี่น้องมากว่า 10 ปี


s__35168626


งานนี้เรียกได้ว่าผู้จัดอย่าง World Artists Thailand” (เวิลด์ อาร์ทิสต์  ไทยแลนด์) เอ็นเตอร์เทนเมนท์ครีเอเตอร์ ผู้มีสายตาอันเฉียบคม เปรียบได้กับการจัดมวยถูกคู่ที่ผู้ชมข้างสนามต้องเฮกันลั่น เพราะศึกครั้งนี้รับประกันความสนุกสุดมันส์ได้อย่างแน่นอน ในวันอาทิตย์ที่ 28 พ.ย.นี้ 


 


โดยทั้ง “สาว สาว สาว” และ “เต๋า สมชาย” ต่างฟิตซ้อมเตรียมร่างกายกันอย่างหนักหน่วงเป็นแรมเดือน ตั้งแต่ได้รู้ว่าจะต้องมาเจอกันบนเวทีแห่งนี้เป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการ แถมเป็นคู่ไฮไลท์ส่งท้ายซีรีส์คอนเสิร์ต “The Nightclub Concert” ที่ผู้ชมทั้งประเทศตั้งตารอ ศึกสายเลือดพี่น้องศิลปินครั้งนี้จะใหญ่หลวงแค่ไหน มาฟังทั้งคู่เปิดใจกัน


 s__35168630


“แหม่ม พัชริดา” นำทีมเผยว่า “เอาจริงๆ เลยนะ พอทีมงานแจ้งว่าแขกรับเชิญของพวกเราคือ เต๋า สมชาย ประโยคแรกที่เราพูดออกมาคือ ห๊ะ....อะไรนะ!!! อย่างพร้อมเพรียงกันโดยมิได้นัดหมาย แล้วพี่แอมก็รีบถามทีมงานกลับไปว่า เอาจริงเหรอ....คิดดีแล้วใช่มั๊ย (หัวเราะ) พอได้รับการยืนยันว่าจริงแท้แน่นอน เราสามคนมองหน้ากัน


 


และรู้ทันทีว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะไม่มีคำว่าธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะไม่ใช่แค่ต้องเตรียมซ้อมร้องซ้อมเต้นนะ เราต้องเตรียมตัวกันมากกว่าปกติ เพื่อลับฝีปากกับเต๋ายังไงไม่ให้เพรี่ยงพร้ำ แต่ลึกๆ แล้ว พวกเราดีใจนะคะ เพราะที่ผ่านมากว่า 10 ปี ยังไม่เคยมีใครจัดพวกเรามาเจอกันบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่แบบนี้ได้เลย


s__35168627


ซึ่งเซอร์ไพร้ส์มั๊ยคะ ทั้งๆ ที่เรากับเต๋า เป็นพี่น้องที่รักใคร่สนิทสนมกันมานานมาก และเต๋าคือน้องชายคนเล็กของครอบครัวสาว สาว สาวไปแล้ว ก็คงจะถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆ สำหรับเรา (รึเปล่า) ที่ได้มาร่วมงานกับน้องชายในครั้งนี้ โดยเฉพาะพี่ปุ้มที่มีเรื่องค้างคาใจกับเต๋ามานาน คงจะได้มาสะสางกันบนเวทีนี้....ซะที สรุปคือพวกเราดีใจมากค่ะ ที่ได้ร่วมงานกับน้องชายที่รัก ทีมงานที่คุ้นเคย และได้กลับมามอบความสุขให้กับแฟนๆ อีกครั้งค่ะ”


s__35168630_1


 


“เต๋า สมชาย” ที่เผยถึงความรู้สึกไม่ต่างจากพี่แหม่มเลยว่า “ผมเนี่ยนะ เอาจริงเหรอพี่....คิดดีแล้วเหรอพี่ แล้วผมก็รีบรับปากและคอนเฟิร์มกับทีมงานเลยทันที กลัวเค้าเปลี่ยนใจ!!! (หัวเราะ) จริงๆ แล้วผมรู้สึกดีใจ และเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นแขกรับเชิญให้กับพี่สาวที่น่ารัก ใครจะคิดว่าตั้งแต่เข้าวงการมาจนถึงวันนี้ เรายังไม่เคยขึ้นเวทีโชว์ด้วยกันแบบจริงจังมาก่อน


s__35168625_1


เอาจริงผมก็แอบตื่นเต้นนะ เพราะผมรู้สึกว่าการได้ขึ้นเวทีกับพี่ๆ ที่เปรียบเสมือนคนในครอบครัวผมครั้งนี้ ผมจะต้องทำให้ดีที่สุด ผมตั้งใจใส่พลังของความสุข ความสนุกให้กับเวทีนี้อย่างเต็มที่ ถึงขั้นลุกขึ้นมาสร้างห้องยิมเล็กๆ ขึ้นในบ้าน เพื่อฟิตร่างกายให้แข็งแรง เพื่อรับมือกับพี่ๆ ทั้งสามได้ และที่สำคัญผมยังมีทีเด็ดไว้เซอร์ไพร้ส์บนเวที ที่ประวัติศาสตร์จะต้องจารึกไว้อย่างแน่นอน แฟนๆ ของพวกเราต้องไม่พลาดนะครับ” 


s__35168633


เวทีส่งท้ายของ The Nightclub Concert” ซีรีส์คอนเสิร์ตเปิดประวัติศาสตร์ครั้งนี้ จะดุเดือดเผ็ดมันส์แค่ไหน เปิดจอรอชมกันได้ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


 


 


งานดีที่ห้ามพลาด....ใครที่ยังไม่มีบัตร รีบจัดด่วน!!! จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ทาง www.thaiticketmajor.com และทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ราคาบัตร 1,200 บาท  โค้ดเดียวคุ้ม....ดูได้ทั้งครอบครัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่