ยาดมโป้ยเซียน
ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่

“นาย ณภัทร” สนิท “ใบเฟิร์น” อนาคตตอบไม่ได้พัฒนาหรือไม่ ? (คลิป)

1
29 พ.ย. 61
หล่อและใจดี จริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้จัดทำปฏิทิน นาย ณภัทร 2019 ซึ่งเป็นปฏิทินที่จัดทำขึ้นเพื่อการกุศล มอบเงินให้เป็นทุนการศึกษาแก่เด็กๆ และโรงเรียนขาดแคลน เจอน้องนาย วันนี้เป็นวันเปิดงานนิทรรศการ “ปฏิทิน นาย ณภัทร 2019” ที่หอศิลปวัฒนธรรม
กรุงเทพมหานคร เจ้าตัวก็เลยอมยิ้มมีความสุขมากๆ พร้อมเผยว่า หลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้ว รายได้ก็จะนำไปเป็นทุนการศึกษาของน้องๆ ที่ขาดแคลนทั้ง 6 โรงเรียน

ยกให้เป็นหนุ่มใจบุญสุดๆ ไปเลย 

อีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ถามไม่ได้เลย กับกรณีตกเป็นเป้ามือที่สามของรักร้าวระหว่างสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนกและท็อป จรณ เพราะน้องนายและสาวใบเฟิร์นได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง เลยทำให้ถูกจับตามมองถึงความสนิทสนมกันในครั้งนี้ รายละเอียดเป็นอย่างไรให้หนุ่มนายชี้แจงกันเลย

จุดเริ่มต้น ?
น้องนาย : ผู้ใหญ่ให้โอกาสในหลายๆ อย่างในชีวิต เลยอยากส่งต่อสิ่งที่ดีๆ  ให้กับคนอื่นบ้าง น้องนายเล่าถึงการทำปฏิทินนี้ว่า ลงมือทำเองทุกขึ้นตอน ใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่การเลือกกระดาษ แบ็คดรอป งานโปรดักชั่น เพื่อที่เป็นสิ่งที่ทำให้ทุกคนประทับใจที่สุด กระดาษหน้าแรกก็จะมีเนื้อสัมผัสที่ไม่เหมือนด้านใน
หลาย ๆ คนเลยได้เห็นแผงอกสุดเซ็กซี่ ?
น้องนาย : ปีนี้ตั้งใจเปลี่ยนรูปตัวเอง เพื่อบทบาทการแสดงด้วย ให้ดูโตขึ้น และเป็นนักกีฬา และเป็นจังหวะดีที่ได้ทำปฏิทิน เลยตรงกับคอนเซ็ปต์ “สิ่งที่ดี มันต้องใช้เวลา” เหมือนกับที่เราฝึกฝนร่างกาย การถอดเสื้อของผม ไม่ใช่อยู่ดีๆ ก็ถอดนะ มันตรงกับสิ่งที่ผมต้องการจะสื่อสารพอดี แถมมีผู้จัดการคอยเซ็นเซอร์อยู่นิดนึงก็คือ แม่ผมนั่นเอง
ต้องบอกแม่ไหม ว่าเซฟขนาดไหน ?
น้องนาย : ผมบอกแม่แล้วว่า โชว์ทั้งทีก็โชว์ให้หมดเลย แม่บอกว่าเก็บไว้ก่อนลูก แต่ในภาพยนตร์เฟรนด์โซนฯ ทุกคนก็น่าจะได้เห็นกันรูปร่าง ที่ได้แสดงภาพยนตร์ เรื่องนี้ก็ใช้เวลาเป็นปีเหมือนกัน
ใช้เวลาบิลท์ร่างกายนานขนาดไหน ?
น้องนาย : เราก็ไม่ได้ทำให้มีกล้ามอะไรขนาดนั้น แค่ทำให้ดีที่สุด เวลามีจำกัดด้วย ทั้งตารางการทำงาน ครอบครัว ต้องบาลานซ์ให้ดี ตารางชีวิตให้ดีตื่นเช้าออกกำลังกาย


มีคำคม ข้อคิดด้วย ?
น้องนาย : ผมคัดกรองเอง คิดว่ามันเกี่ยวกับธรรมชาติในชีวิตเรา อยากทำให้ผู้อ่านเข้าใจ และสื่อสารเข้าใจง่ายที่สุด และอยากให้เป็นแรงบันดาลใจใครหลายๆคน เพราะการใช้ชีวิตของคนเราหลายๆ อย่าง มันต้องการกำลังใจ คอยซัพพอร์ต ตตลอดเวลา เหมือนรถถ้าไม่มีน้ำมันก็วิ่งไม่ได้ เพราะทุกคนก็คอยเติมให้ผมตลอดเวลา ผมเลยอยากให้คืนตรงนี้บ้าง เวลาที่ผมไม่ได้อยู่ตรงหน้าเขา ได้บ้าง
เลือกโรงเรียนอย่างไร ?
น้องนาย : ข้อนี้ต้องใช้เวลาคัดกรองนานมาก เพราะมีคนส่งรายชื่อโรงเรียนมาเยอะมาก และมีเพื่อนช่วยหาเองทั้งผม และคุณแม่ เราต้องการเลือกโรงเรียนที่ขาดแคลนจริงๆ ที่เราอยากช่วย
แต่ละโรงเรียนอยากให้ช่วยเหลืออะไรบ้าง ?
น้องนาย : เราโทรไปติดต่อเลยครับ เขาก็ส่งภาพมาให้ดูทั้งสถานที่ และนักเรียนเป็นอย่างไร ทำค่าใช้จ่ายนักเรียนและครู ตอนนี้ดูเรื่องยอดจำนวนอยู่ ถ้าทุกคนช่วยกันเยอะ มีกระแสตอบรับที่ดี ก็อาจมีการต่อยอด
ครั้งแรกในการจำหน่ายนี้กี่ชุด ?
น้องนาย : จำนวนจำกัดครับ 3,500 ทั้งแขวน และตั้งโต๊ะ ทุกอย่างก็เป็นตังค์ส่วนตัวผมหมดเลย


ฝากงานนี้หน่อย ?
น้องนาย : ผมก็ขอฝากปฏิทินนี้ เพราะผมตั้งใจทำมาทั้งหมด 8 เดือน ทุกๆ วันก็จะอยู่กับปฏิทินนี้ อยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับทุกคน และจะได้นำมาเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กๆ เพราะมันจำเป็นมากๆ เลย “ปฏิทิน นาย ณภัทร 2019” วันที่ 28 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคมนี้ ที่หอศิลป กรุงเทพ หรือติดตามได้ในเพจของผมได้เลย นาย ณภัทร เสียงสมบูรณ์
ถามถึงเรื่องข่าวเป็นมือที่สามของน้องใบเฟิร์น ?
น้องนาย : ผมเล่นหนัง ละคร มา 3 เรื่อง ผมโดนเรื่องนี้หมดเลย เพราะว่าไม่รู้เป็นเพราะอะไร นางเอกมีเหตุการณ์เลิกกับแฟน แล้วผมโดนโยงตลอดเลย ผมไม่ซีเรียส เพราะเราเป็นเพื่อนกัน เพราะเราถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยกัน เรื่อง “เฟรนด์โซน” มีคิวไปถ่ายต่างประเทศเยอะ
เราสนิทกับเขามาก่อนหรือเปล่า ?
น้องนาย : เพิ่งมารู้จักกันในกอง ที่เหลือเราก็ติดตามผลงานเขา
เคยคุยกับใบเฟิร์นเรื่องข่าวไหม ?
น้องนาย : คุยบ้างครับ เป็นการแซวกันมากกว่า พออยู่ในกองเขาเป็นมืออาชีพมาก เป็นนักแสดงที่น่ารักและเป็นเพื่อนที่ดีมาก มีอะไรก็คอยปรึกษาและให้กำลังใจกันทุกเรื่องเลยครับ
มีคุยกันเรื่องข่าวกับเราไหม ?
น้องนาย : คุยแบบขำๆ แซวๆ มากกว่าครับ เพราะไม่ได้เป็นความจริงเลย
ตัวน้องนายได้มีถามใบเฟิร์นถึงเรื่องความรักอะไรแบบนี้หรือเปล่า ?
น้องนาย : ผมทราบดีว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกับเขา หมายถึงว่า เขากำลังเจออะไรอยู่ แต่ผมไม่ได้ไปล้ำความเป็นส่วนตัวของเขา เราเป็นเพื่อนร่วมทำงานกัน เพราะฉะนั้นสิ่งที่ผมทำได้คือ ให้ความเป็นส่วนตัวเขา เคารพเขา และก็คอยให้กำลังใจเขา


แบบนี้ต้องมีระยะห่างไหม ?
น้องนาย : ไม่นะครับ ผมทำตามปกติ เพราะเราก็เจอกันเฉพาะเรื่องงานอย่างเดียว ก็จะมีภาพยนตร์เข้าวันที่ 14 ก.พ. 62 ก็จะต้องมีการเจอกันอีกหลายครั้ง
เราได้เป็นที่ปรึกษาของใบเฟิร์นไหม ?
น้องนาย : โอ้ว ไม่เลยครับ คือต้องยอมรับในความมืออาชีพของเขาเลยครับ เพราะเขาต้องมาทำงานตั้งแต่เช้า ยันข้ามคืน เขาเป็นตัวละครจริงๆ ยอมรับว่าเก่งมากๆ
เห็นว่าเขาโทรมาขอโทษแม่หมู ?
น้องนาย : อ๋อ ไม่ใช่ครับอันนั้นเป็นวันถ่ายโปสเตอร์ เขาเจอหน้าแม่ผมเขาก็เข้ามาขอโทษ แม่ผมขำก๊ากเลยครับ (แม่ไม่ได่ว่า ?) ไม่ได้ว่าเลยครับผม เข้าใจว่าเป็นเรื่องธรรมดา
โอกาสพัฒนาแสดงว่าก็ไม่มี ?
น้องนาย : ไม่นะครับ ก็เป็นเรื่องอนาคต ไม่มีใครตอบได้ว่าเกิดอะไรขึ้น เขาเป็นคนน่ารัก ใครเคยร่วมงานกับเขาจะรู้ว่าเขาเป็นมืออาชีพจริงๆ และก็น่ารัก อัธยาศัยดี


แม่ว่าไหม โดนโยงไปเป็นมือที่ 3 ?
น้องนาย : ไม่ได้ว่าอะไรเลยครับ ขำกับผม ก็ยังพูดกับใบเฟิร์นขำ ๆ อยู่เลย (ไม่เครียด?) ไม่เครียดเลยครับ ความตั้งใจที่ผ่านมาอยู่กับปฏิทินชุดนี้ที่ทำมา 8 เดือน
ถามถึงเรื่องคดีความหน่อย คืบหน้าไปถึงไหนแล้ว ?
น้องนาย : ตอนนี้ก็อยู่ในกระบวนการของศาล รอดู ผมก็ตอบอะไรมากไม่ได้
เรื่องถึงกระบวนการของศาลแล้วเรามีความมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิมไหม ?
น้องนาย : ไม่นะครับ ใช้ชีวิตตามปกติ ยึดความถูกต้องเป็นหลัก ถ้าเรื่องอื่นอันนี้ไม่ทราบเลยให้ทนายดูแลอย่างเดียว
มีความกังวลไหม ?
น้องนาย : ไม่มีนะครับ ตั้งใจทำงานให้เป็นประโยชน์กับคนอื่นมากที่สุด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่