close sticky

เปิดใจทั้งน้ำตา! เจ้าสาววิวาห์ล่มโต้บังคับแต่ง ขอยุติวอนฝ่ายชายหยุดสาดโคลน (คลิป)

0
25 พ.ย. 64

จากกรณี นางสาวการ์ตูน อดีตเจ้าสาว ที่ถูกเจ้าบ่าวที่คบหาดูใจกันมา 9 ปี ล้มงานแต่ง เนื่องจากไม่มีค่าสินสอดประมาณ 6 แสนบาท และทองคำอีก 5 บาท จนล่าสุดฝ่ายชายได้ออกมาชี้แจงเรื่องรักร้าวไปแล้วนั้น


210422


นางสาวการ์ตูน อดีตเจ้าสาว เปิดใจว่า ตอนแรกตนเริ่มทำใจได้บ้าง แต่เมื่อได้ดูสัมภาษณ์ของฝ่ายชาย ตนก็กลับมาเสียใจและทำใจไม่ได้อีกครั้ง การแต่งงานต้องตกลงกันทั้ง 2 ฝ่าย ไม่เช่นนั้นคงจะจัดงานไม่ได้ โดยอีกฝ่ายตกลงรับหน้าที่จัดหาขันหมากและสินสอด ส่วนงานอื่น ๆ ตนจะรับผิดชอบ ดังนั้นหากตนจะเป็นคนจัดการจัดแจงงานต่าง ๆ ก็เป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว ตนก็จะถามฝ่ายชายตลอดว่าชอบไหม ที่ฝ่ายชายบอกเป็นการบังคับนั้นเป็นไปไม่ได้ ไม่อย่างนั้นรูปพรีเวดดิ้งอีกฝ่ายคงไม่ยิ้มออกมา


242774


ตนรู้สึกเสียใจที่อีกฝ่ายให้สัมภาษณ์ว่าถูกบังคับทุกอย่าง เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ฝ่ายชายไม่เคยบอกว่าไม่พร้อม และไม่เคยแสดงความเห็นใด ๆ เช่น การถ่ายคลิปขอแต่งงาน ตนขอชี้แจงว่าถ่ายไม่ถึง 10 รอบ ตามที่อีกฝ่ายอ้าง การถ่ายคลิปขอแต่งงาน วันนั้นเป็นวันครบรอบที่คบกัน โดยตนเป็นคนจองโรงแรมจริง เพราะตลอดระยะเวลาที่คบหากัน ตนเป็นคนจองและจ่ายเงินเองตลอด ซึ่งก่อนหน้าที่จะถ่ายคลิปตนก็ได้จัดห้องโรยดอกไม้บนเตียง เพื่อเซอร์ไพรส์ฝ่ายชายในวันครบรอบ 8 ปี


327885


การถ่ายคลิปขอแต่งงาน ตนก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งผู้หญิงทุกคนก็อยากถูกขอแต่งงาน แม้จะมีการลงวันที่แต่งงานไว้แล้ว โดยฝ่ายชายเป็นคนบอกตนเองว่าจะขอแต่งงานในวันครบรอบ ซึ่งแหวนที่ใช้ ฝ่ายชายเป็นคนซื้อให้ตน ราคา 70,000 บาท ส่วนแหวนของฝ่ายชาย ตนเป็นคนซื้อให้ ราคา 20,000 บาท ตนและฝ่ายชายเป็นคนไปเลือกแหวนด้วยกันที่มาบุญครอง


"หนูอยากรู้ว่าพี่เกมส์คิดอะไรอยู่ 9 ปี ไม่มีความหมาย" ตนไม่เคยแสดงละครว่าเสียใจ ตนไม่เคยเรียกร้องความสนใจด้วยการฆ่าตัวตาย ตนเรียกกู้ภัยเองจริงในวันที่ 10 พฤศจิกายน หลังกินยาฆ่าตัวตาย แต่ตนได้รับสายโทรศัพท์ของแม่ เพื่อจะบอกลา แต่แม่ได้เตือนสติตน ตนจึงได้เรียกกู้ชีพให้มาพาไปล้างท้อง ตนไม่ได้อยากให้เรื่องราวบานปลายแบบนี้ ที่ตนโพสต์เรื่องราวบนโซเชียล เพราะตนติดต่อฝ่ายชายไม่ได้ ฝ่ายชายไม่ยอมจดทะเบียนสมรสแล้วหายตัวไปเลย ตนขอให้เรื่องจบลงด้วยการที่ต่างคนต่างอยู่ โดยเรื่องค่าใช้จ่ายงานแต่งที่เสียไปแล้ว ตนขอให้แม่ ให้ผู้ใหญ่เป็นคนจัดการดูแลเรื่องทางคดี


721069


"ตอนนี้ยังเริ่มต้นไม่ได้ แต่จะพยายามเข้มแข็ง”" โดยวันที่ 26 พฤศจิกายน ตนมีนัดกับจิตแพทย์ เพื่อบำบัดสภาพจิตใจ สุดท้ายตนอยากให้ฝ่ายชายลองคิดว่า "ตลอด 9 ปีที่ผ่านมา หนูทำดีกับเขาแค่ไหน หนูพูดให้สัมภาษณ์ หนูก็บอกเสมอว่าเขาเป็นคนดี ขอให้ออกมาเคลียร์สิ่งที่เกิดขึ้นให้จบ เขาอาจจะไม่ได้รักหนูแล้ว หนูกำลังทำใจตัดเขาอยู่ อาจจะต้องใช้เวลา หนูไม่เข้มแข็งขนาดเขาที่หักดิบแล้วไม่มีเยื่อใยกับหนู หนูยังคิดถึงภาพวันที่หนูเจอเขาที่วัดแล้ววิ่งไปกอดเขา ตอนนี้หนูคิดว่าฝั่งเขาควรพอได้แล้ว หนูเองก็จะหยุดเหมือนกัน จะไม่มีการพูดแย้งกันไปกันมาอีก อย่าพูดรุนแรงใส่หนู หนูสะเทือนใจ"ข่าวยอดนิยม