close sticky

ปอ อรรณพ เผยเคยถาม แพท ณปภา บอกไม่ได้คุยกับใคร สุดงงเปิดตัวคบตำรวจหนุ่ม ยอมรับไม่ชัดเจนเอง

0
22 พ.ย. 64

ปอ อรรณพ เปิดใจยอมรับไม่ชัดเจนเอง หลัง แพท ณปภา เปิดตัวคบตำรวจหนุ่ม ก่อนหน้านี้เคยถามแพทว่าคุยกับใครหรือเปล่า เจ้าตัวตอบไม่มี เผยตนไม่รีบจีบเพราะอยากให้เกียรติและชัวร์ก่อนไม่อยากคบแล้วเลิก


หลังจาก แพท ณปภา สร้างความฮือฮาในวันลอยกระทงที่ผ่านมา ด้วยการเปิดตัวแฟนหนุ่มแล้วก็ปิดทันที เพราะพลังคอมเมนต์โซเชียล จนฝ่ายชาย นาย นภัทร ตำรวจหนุ่ม น้องชายของสาว กัสจัง จิรันธนิน หอบดอกกุหลาบสีแดงช่อโตไปง้อ ประกาศเป็นแฟน


ด้าน ปอ อรรณพ พิธีกรหนุ่มรุ่นน้องที่จิ้นกันกับสาว แพท ณปภา แฟนคลับเชียร์หนักมากก่อนหน้านี้ ก็เปิดใจถึงข่าวแพทเปิดตัวหนุ่มคนใหม่ในรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ว่า


"ก่อนหน้านี้พี่แพทกับเรซซิ่งไปออกรายการ แล้วเขาถามว่า พี่แพทคบกับใครอยู่ เรซซิ่งก็พูดออกมาว่า ตำรวจๆ ตอนนั้นคิดว่าเป็นผู้กองไอซ์ (ที่เป็นเพื่อนสนิท) ตอนนั้นยังไม่รู้ มาดูหลังจากที่เห็นสตอรี่นี้ เพื่อนก็ถามว่ายังไง ผมก็ยังไงเหมือนกัน ก็เลยกลับไปย้อนดูในรายการคุยแซ่บโชว์ ก็เลยอ๋อ รู้แล้วว่าที่เรซซิ่งพูดตำรวจๆ คือคนนี้"


"ถามว่าพอรู้ข่าวแล้วตกใจไหม ไม่ได้ตกใจแต่งงๆ เพราะเราไม่รู้มาก่อน ถามว่าปัจจุบันคุยกับแพทอยู่ไหม ก็คุยนิดๆ หน่อยๆ ไม่ได้คุยเรื่องนี้ เพราะเพิ่งผ่านมาวันเดียวเอง"


"ถามว่า เราไม่ชัดเจนเองใช่ไหม ก็ถูก คือ เรายังไม่ได้คุยตกลงว่าจะคบหรือเป็นแฟน หลายๆ คนอาจจะคิดไปไกลว่าเราคบกันจริงๆ แล้ว ด้วยความที่ผมก็ไม่ได้มีใคร และคิดว่าพี่แพทก็ไม่มีใคร"


"ถามว่าชอบแพทหรือเปล่า ก็แฮปปี้เวลาอยู่ด้วยกัน แต่ถามว่าทำไมไม่จีบเขา ผมคิดว่า เรื่องพวกนี้ไม่ควรรีบ และเราก็ทำงานอยู่กับเขา ผมก็โสดมาสักพักหนึ่ง แต่ผมไม่รีบที่จะต้องเป็นแฟนกับใคร และไม่ได้พูดให้ตัวเองดูดี แต่คิดว่า พี่แพทเขาผ่านเรื่องราวในชีวิตมาเยอะแล้ว ถ้าเราจะเข้าไปในชีวิตเขา เราต้องชัวร์นะ ไม่ใช่ไปคบกัน ไม่ชอบก็เลิก แบบนี้ไม่ให้เกียรติเขา ต้องดูตัวเองก่อนว่า พร้อมจะซัพพอร์ตเขาในทุกเรื่องหรือเปล่า และเขาแฮปปี้ที่จะอยู่กับเราจริงๆ หรือเปล่า มันยังไม่ได้เริ่มต้นถึงขั้นนั้น ส่วนตัวผมยังไม่ได้รีบเร่งอะไร"


"ตอนที่เขาเปิดตัวกัน ไม่ได้ดาวน์ ไม่ถึงขั้นเฮิร์ท เรายังไม่ได้จีบเขา ดังนั้นเราไม่มีสิทธิ์ไปแสดงอาการอะไรอยู่แล้ว และเราไม่ได้เศร้าอะไร แค่ก่อนหน้านี้เราถามพี่แพทว่า มีคนคุยด้วยหรือเปล่า เขาตอบว่า ไม่มี คนรอบตัวเขาก็บอกไม่มี"


"ส่วนเรื่องสร้างกระแสหรือเปล่าก่อนหน้านี้ เริ่มต้นมาจากการจิ้น แซวกันไปมา แต่หลังจากนั้นเราไม่ได้อยากสร้างกระแสต่อหรืออะไร ไม่มีแน่นอน ไม่ได้สร้างกระแสเพื่อให้ได้งาน"


571337


890324


778534


594150


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- หวานฉ่ำ! นาย นภัทร ตำรวจหนุ่ม หอบดอกไม้ง้อ แพท ณปภา ลั่น "ไม่อยากเป็นแล้วแฟนคลับ อยากเป็นแฟนครับ"