close sticky

บุ๋ม ปนัดดา เจอตัวแล้ว! สาวถูกแซะกลิ่นตัว โฟนอินเปิดใจ ยินดีให้ช่วยรักษาตัว

0
18 พ.ย. 64

รวดเร็วทันใจ!! แซะไปจนเจอตัวเป็นที่เรียบร้อย สำหรับน้องที่ถูกบูลลี่เรื่องกลิ่นตัว เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ดร. บุ๋ม ปนัดดา, ดร. อั๋น ภูวนาท และ ธงธง ม๊กจ๊ก พิธีกรรายการ แซะ ที่ CHANGE2561 ร่วมกับทางอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34 ได้พูดคุยกับน้องที่โดนเพื่อนร่วมงานบูลลี่ โฟนอินคุยกันแบบสดๆ


s__78921916

ดร. บุ๋ม ปนัดดา : ตอนที่รู้ข่าวว่า แม่บุ๋ม ประกาศตามหาตัวรู้สึกอย่างไรบ้างคะ


น้อง (ในข่าว) :  เอาจริงๆ เพิ่งข่าวและเห็นข่าววันนี้เลยค่ะ


ดร. อั๋น ภูวนาท : แล้ว ณ ตอนนี้ สภาพจิตใจของเราเป็นยังไงบ้าง เราหนักหน่วงตามข่าวจริงๆ ไหม หรือว่าเราทนได้


น้อง (ในข่าว)  : ถ้าถามว่าทนได้ไหม ณ ตอนนี้ที่เกิดเหตุตอนนั้นทนไม่ได้จริงๆ ค่ะ


ดร. บุ๋ม ปนัดดา : แล้วจริงใช่ไหมที่มีข่าวว่าตอนนั้นคือน้องพยายามฆ่าตัวตายมาแล้วจากการโดนบูลลี่


น้อง (ในข่าว) : ใช่ค่ะ  


ดร. อั๋น ภูวนาท : แล้วกลุ่มเพื่อนร่วมงานที่มาประจานเรา เขาก็ยังทำงานอยู่ที่เดียวกับเราเหมือนเดิม แล้วเขารู้สึกยังไง เมื่อมีข่าวออกไปมากมายขนาดนี้


น้อง (ในข่าว) : ตอนนี้ยังไม่ได้เจอกับเขาค่ะ เพราะว่าเราทำงานคนละเวลากับเขา


ดร. อั๋น ภูวนาท : แล้วหลังจากที่มีข่าวออกไปได้มีการคุยอะไรกันบ้างไหม


น้อง (ในข่าว) : ไม่มีค่ะ


s__78921911


ดร. อั๋น ภูวนาท : ก็ช่างเขา เรามาเริ่มต้นกันใหม่ เรามาโฟกัสที่เราเองดีกว่า ณ ตอนนี้เราตั้งใจที่จะหาวิธีช่วยหนู ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นคือไม่ได้เกิดมาตั้งแต่กำเนิด แต่มาจากความผิดปกติของฮอร์โมนใช่ไหมครับ


น้อง (ในข่าว) : ความผิดปกติเกิดขึ้นมาเมื่อ 4 ปีที่แล้วค่ะ หนูมีอาการปวดท้องประจำเดือนหนักมาก หนูก็เลยหาหมอแล้วก็เริ่มฉีดยาเพื่อควบคุมฮอร์โมนค่ะ แล้วพอหนูฉีดยานี้เข้าไปก็ทำให้ประจำเดือนหนูไม่มา 4 ปีแล้ว ด้วยความที่เป็นคนที่เหงื่อออกเยอะอยู่แล้ว ขนาดอยู่ในห้องแอร์หนูยังมีเหงื่อเลยค่ะ ซึ่งหนูก็พยายามที่จะปรึกษาคุณหมอแล้ว แต่คุณหมอก็บอกว่าเคสของหนูคือแปลกมาก เพราะว่าคนอื่นไปฉีดฮอร์โมนก็ไม่ได้เป็นแบบหนูค่ะ


ดร. อั๋น ภูวนาท : แล้วเรามีกลิ่นตัวจริงอย่างที่เขาบอกใช่ไหม


น้อง (ในข่าว) : เราก็พยายามดูแลตัวเองแล้วค่ะ เพื่อป้องกันกลิ่นเหงื่อเรา ก็พยายามใช้ทุกอย่างแล้ว แม้แต่ยาสีฟัน หรือเอาแอลกฮอล์เช็ดก่อนที่จะลงแป้ง หรือโลชั่นน้ำหอม เพื่อช่วยกลบกลิ่นค่ะ


ดร. บุ๋ม ปนัดดา : อย่างนั้นเอาอย่างนี้นะลูก ถ้าแม่บุ๋มจะประสานคลินิกแห่งหนึ่ง ซึ่งจะช่วยรักษาให้หนูโอเคไหม แต่หนูต้องเดินทางมากรุงเทพฯ นิดนึง จะมีค่ารถหรือไม่มีค่ารถ เดี๋ยวคุยกับแม่บุ๋ม เดี๋ยวแม่บุ๋มช่วยดูแลให้ไม่ต้องกังวลนะเป็นกำลังใจให้นะคะ


น้อง (ในข่าว) ขอบคุณมากๆ นะคะ


"แซะ" กันทุกสถานการณ์ คุยแคะ แกะเกา เมาท์อีกมุม ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 17.50 - 18.50 น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- บุ๋ม ปนัดดา ประกาศตามหา สาวถูกแซะกลิ่นตัว ติดต่อกลับมาหาแม่ด่วน!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่