close sticky

อาจารย์ลืมแผงลอตเตอรี่ไว้ร้านล้างรถ 2 วัน รับคืนพบ ถูกรางวัล เลขท้าย 6 ใบ

0
16 พ.ย. 64

จากกรณีอาจารย์ลืมแผงลอตเตอรี่ไว้ร้านล้างรถ ถูกรางวัล เลขท้าย 2 ตัว 6 ใบ เพจเฟชบุ๊คชื่อบัวใหญ่พ่ะน่ะ BYPN ได้โพสเรื่องราวเกี่ยวกับการทำความดีซึ่งจากกรณีได้มีร้านล้างรถหรือคาร์แคร์ใน อำเภอบัวใหญ่ ได้เก็บแผงลอตเตอรี่กว่า 70 ใบได้ที่ในร้าน จนทราบว่าแผงลอตเตอรี่ดังกล่าวเป็นของลูกค้าที่มาล้างรถแล้วลืมไว้ จนกระทั่งประกาศตามหาพบว่าทางเจ้าของแผงลอตเตอรี่นั่น เป็นอาจารย์โรงเรียนในอำเภอบัวใหญ่ ซึ่งติดต่อผ่านทางเพจเพื่อประสานทางเจ้าของร้านคาร์แคร์เพื่อขอรับลอตเตอรี่คืน


ซึ่งแผงลอตเตอรี่ดังกล่าวพบว่าลืมไว้ที่ร้านคาร์แคร์นานกว่า 2 วัน ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปสอบถามกับทางเจ้าหน้าของร้านคาร์แคร์และทางเจ้าของแผงลอตเตอรี่เผยลืมไว้ 2 วันก่อนติดต่อรับคืน


โดยทาง นางสาวหัถยา ทองสาย อายุ 40 ปี เจ้าของร้าน HT คาร์แคร์ เปิดเผยว่า เมื่อ 2 วันตนก็ได้เปิดร้านปกติก็มีลูกค้าเข้าร้านมาล้างรถเป็นจำนวนมากแต่จังหวะที่จะปิดร้านก็พบว่ามีแผงฟิวเจอร์บอร์ดและมีลอตเตอรี่วางอยู่บนโต๊ะที่ให้ลูกค้านั่งรอรับรถ ตนจึงได้เดินเข้าไปดูปรากฏว่าเป็นลอตเตอรี่กว่า 70 ใบ ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นคนขายเร่มาวางลืมไว้ตอนนั้นตนก็เก็บไว้เป็นเวลา 2วัน


จนกระทั่งทางเจ้าหน้าที่แผงลอตเตอรี่ได้ติดต่อมาพบว่า เป็นอาจารย์โรงเรียนตนจึงได้นัดให้ทางเจ้าของแผงลอตเตอรี่มารับคืนไปซึ่งเป็นก็ช่วงเช้าที่ผ่านมาที่ทางอาจารย์มาติดต่อรับกลับไป


ด้านนางกาญจนา วงศ์นรินทร์ อายุ 42 ปี อาจารย์เจ้าของแผงลอตเตอรี่เปิดเผยว่า ตนได้เอารถไปล้างเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564ตอนที่จะเอารถเข้าล้างตนก็ได้เก็บของสำคัญออกจากรถ เพื่อไปวางไว้ที่โต๊ะพอรถล้างเสร็จตนก็เก็บของเข้ารถ แต่ตอนนั้นยอมรับว่าเร่งรีบมากเพราะจะรีบกลับไปเกี่ยวข้าวต่อที่บ้านจึงออกจากร้านล้างรถด้วยความเร่งรีบพอเวลาผ่านไป 2 วัน


ตอนนั้นตนก็ยังไม่รู้ว่าลืมแผงลอตเตอรี่ไว้ที่ร้านจน กระทั่งตนนึกได้ก็ได้ติดต่อผ่านทางเพจบัวใหญ่พ่ะน่ะไปให้ช่วยประกาศตามหาและพบว่าเจ้าของร้านล้างเก็บไว้ให้ตนจึงไปติดต่อขอรับคืนซึ่งถ้าหายไปมูลค่าก็ประมาณ 6 พันบาท มีทั้งหมด 75 ใบส่วนลอตเตอรี่ที่ตนรับมานั้นส่วนนึงก็ขายออนไลน์ด้วยและขายให้เพื่อนครูด้วยเป็นรายได้เสริม


ล่าสุดที่ออกรางวัลพบว่าแผงตนเองถูกท้ายไปจำนวน 6 ใบเป็นเลข 57 อีกด้วย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง


- ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 พฤศจิกายน 2564
- รวมเลขเด็ด งวด 16/11/64 แม่น้ำหนึ่ง – เจ๊ฟองเบียร์ – เจ๊นุ๊ก สามสาวนักให้แนวทางคนดัง
- หนิง ปณิตา โชว์ขันน้ำมนต์คําชะโนด แฟนๆแห่คอมเมนต์ตีเลขเด็ด!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่