ลอยกระทงเลือด! หนุ่มดวงดับถูกขี้เมาหาเรื่องแทงตาย-เพื่อนช่วยเจ็บ (คลิป)

0
23 พ.ย. 61
เมื่อวันที่ 22 พ.ย. เวลา 21.00 น.  พ.ต.ท.นันทพล ขุนละคร สารวัตรสอบสวน สภ.สระบัว อ.กบินทร์บุรี  จ.ปราจีนบุรี  ได้รับแจ้งว่า  มีเหตุแทงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสจำนวน 2 ราย มีพลเมืองดีนำส่ง รพ.กบินทร์บุรีไปก่อนหน้าแล้ว โดยเหตุเกิดภายในร้านอาหารตามสั่งไม่มีชื่อ อยู่บริเวณปากซอยทางเข้าโครงการร่มโพธิ์แก้ว 2 บ้านหนองนมหนู หมู่ 3  ตำบลลาดตะเคียน อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบบริเวณโต๊ะหินอ่อนหน้าร้าน  มีขวดเบียร์วางเกลื่อนพร้อมกองเลือด  ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ นายมนัส สายแดง อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27/3 ม.3 ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่บริเวณด้านหลังข้างซ้าย และขาขวามีบาดแผลฉีกขาดอาการสาหัส และนายจักรเดช จูแจ่ม อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 205 ม.3 ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี มีบาดแผลถูกแทงเข้าบริเวณด้านหลังข้างซ้ายตัดขั้วหัวใจเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ขี้เมาหาเรื่อง

ส่วนผู้ต้องสงสัยคาดว่าน่าจะเป็นมือมีด หลังจากเกิดเหตุยังอยู่ภายในร้าน คือ นายสุภาพ พูลเจริญ อายุ 57 ปี บ้านเลข 63 หมู่. 17 ตำบลวังตะเคียน อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี อยู่ในสภาพเมาสุราอย่างหนัก เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปสอบสวน ที่ สภ.สระบัว

ด้าน น.ส.สายฝน (นามสมมุติ)  แฟนสาวนายมนัส สายแดง กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมกับแฟนได้กลับจากงานลอยกระทงที่วัดโคกม่วง  และได้ชวนกันแวะกินอาหารที่ร้านอาหารตามสั่งที่เกิดเหตุ บังเอิญมาเจอเพื่อน คือนายจักรเดช ผู้ตาย จึงได้ชวนกันนั่งดื่มเบียร์ด้วยกัน  ขณะที่นั่งดื่มอยู่นั้นได้มีชายที่นั่งดื่มสุราอยู่ภายในร้านก่อนหน้านั้น และได้เดินเข้ามาหาขอนั่งด้วย ก่อนที่ชายคนดังกล่าวได้หาเรื่องจนเกิดทะเลาะวิวาทกัน  และได้หยิบมีดปลายแหลมที่วางอยู่ในตะกร้าหน้ารถตัวเองมาแทง นายจักรเดช จูแจ่ม เข้าที่ด้านหลังจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนนายมนัส สายแดง เห็นเหตุการณ์จึงเข้าไปห้ามปรามจึงถูกแทงเข้าอีกคนติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่