advertisement

ทนไม่ไหว! นุช วิลาวัลย์ ประกาศขายบ้านหนี เพราะทนกลิ่นสารเคมีไม่ไหว!

4 พ.ย. 64

สำหรับนักร้องลุกทุ่งชื่อดัง นุช วิลาวัลย์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบายพร้อมประกาศขายบ้าน สาเหตุเนื่องจากทนไม่ไหวเพราะเหม็นกลิ่นสารเคมีข้างบ้าน ซึ่งเป็นปัญหามากว่านานกว่า 4 ปีแล้ว

s__96084057
ประกาศ #ขายบ้าน2หลังพร้อมที่ดิน1งาน78ตารางวา สาเหตุที่ขาย #อยู่ไม่ได้ค่ะเหม็นกลิ่นสารเคมีข้างบ้าน เป็นปัญหามากว่า4ปี ที่มีร้านขายปุ๋ยและเคมีพันธ์มาอยู่ข้างบ้าน ส่งกลิ่นเหม็นจนไม่สามารถใช้ชีวิตปกติได้ พ่อกับแม่ต้องอยู่แต่ในบ้าน ออกไปทำกับข้าวแป๊บๆก็แทบจะเป็นลมเพราะกลิ่นสารเคมีแรงมาก สูดดมเข้าร่างกายทุกวัน ร้องเรียนไปกว่า3-4รอบก็แก้ไขที่ปลายเหตุ ก็เหม็นเหมือนเดิม

 

ล่าสุดร้องเรียนไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ได้ผลสรุปว่าเขาจะออกไปสร้างโกดังเพื่อเก็บของอยู่ที่อื่น ขอเวลา1เดือน ตอนนี้1ปีแล้วค่ะ โกดังไม่เกิดขึ้น และเขายังคงใช้ชีวิตปกติโดยที่คนรอบข้างเขาเดือนร้อนมากๆเขาก็ไม่สนใจ

 

ทำไมหรอ #รวย #เส้นใหญ่ #จะทำให้คนอื่นเดือดร้อนยังไงก็ได้หรอ #คนจนไม่มีสิทธิ์เรียกร้องใช่มั๊ย คือบ้านนุชมีคนป่วยค่ะ แม่เป็นมะเร็งรักษาหายเมื่อ10กว่าปีที่แล้ว (แต่ก็ต้องไปตรวจทุก3-6เดือน เฝ้าระวังกลัวมะเร็งกลับมาอีก) ปัจจุบันแม่เป็นไทรอยด์เป็นพิษ มีภาวะหัวใจโต
s__96084060

คุณพ่อเป็นเส้นเลือดในสมองตีบ ต้องทานยาอย่างต่อเนื่องคนป่วยก็ต้องอยู่ในที่ที่ซัพพอร์ตร่างกาย มีอากาศที่บริสุทธิ์ ถ่ายเทสะดวกแหละเนอะ คำถามที่นุชอยากรู้คือ

 

1 ร้านแบบนี้เขามาเปิดในชุมชนที่บ้านติดๆๆกันแบบนี้ได้ด้วยหรอคะ
2 การที่คุณบอกว่ามีใบอนุญาตเปิดร้าน คนที่อนุญาตไม่ลงมาดูพื้นที่เลยหรอคะว่าเขาไปเปิดที่ไหน รอบข้างเดือดร้อนหรือเปล่า
3 หน่วยงานไหนที่สามารถช่วยให้คำแนะนำหนูได้บ้างคะเดือดร้อนจริงๆ


หลายครั้งที่เขาให้นายหน้ามาถามราคา และทางเราก็ได้เข้าไปพูดคุยถ้าจะซื้อขายก็เงียบค่ะ และก็มาได้ผลสรุปว่า เขาไปถามซื้อกับทุกคนในระแวกนี้แต่ก็ไม่ซื้อซักที่ค่ะ ถามไปงั้น เพื่อยื้อเวลาไปเรื่อย #ใครพอจะช่วยหนูและครอบครัวได้บ้างกราบขอร้องล่ะค่ะ🙏

s__96084061

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ตั๊ก บงกช ไม่ทน! ลั่นถ้าไม่ลบขอดำเนินคดีตามกฏหมาย หลังถูกเพจกุข่าวปลอม
ดาว ขำมิน เผยความยากจนเป็นความทรมาน ครอบครัวเคยเหลือเงินแค่ 6 บาท
อย่าทำตาม! ดีเจภูมิ เปิบพิสดารเมนูหมูป่าผัดเผ็ดพิษงูเขียวหางไหม้

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่