ชายวัย 70 คลุ้มคลั่ง ถือมีดไล่ฟัน ตร.ใช้กระสุนยางยิงสาหัส (คลิป)

4
16 พ.ย. 61
เมื่อวานนี้(15 พ.ย.) เวลา 18.00 น. เกิดเหตุชายคลุ้มคลั่งถืออาวุธมีดขอ อยู่ภายใน บริษัท ชลบุรี เอส เค จำกัด ซึ่งประกอบกิจการประเภทขายรถจักรยานยนต์ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรีพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรี จึงไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในบริษัทพบ นาย สมศักดิ์ วงศ์วาณิชอนันต์ อายุ 70 ปี ซึ่งเป็นบิดาของเจ้าของบริษัท อยู่ในอาการคลุ้มคลั่งอยู่บริเวณชั้น 3 ของบริษัท ในมือถือมีดขอ ยาวกว่า 1 เมตร ตำรวจต้องสินใจใช้ เหล็กสามง่ามเข้าชาร์ตตัว แต่เอาไม่อยู่และไม่สามารถที่จะปลดมีดขอออกจากมือได้ และเกรงว่าตำรวจ ที่เข้าระงับเหตุจะได้รับอันตราย จึงใช้ปืนลูกซองบรรจุกระสุนยางยิงใส่ 1 นัด ถูกชายคลุ้มคลั่ง 1 นัด จนมีบาดแผลเลือดออกที่แผ่นหลังและล้มลงกับพื้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้นด้วยการห้ามเลือดและเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี ตอนนี้อาการปลอดภัยแล้ว

กระสุนยาง

การจากสอบถามคนภายในบริษัท เล่าว่า นายสมศักดิ์ มีอาการป่วยทางจิตเวช อยู่ในระหว่างการรักษา แต่พักหลังมานี้ไม่ค่อยกินยาตามแพทย์สั่ง จึงทำให้เกิดอาการคลุ้มคลั่ง กลัวว่าจะมีคนทำร้ายเลยถืออาวุธมีดขอ เดินไปเดินทางภายในบริษัท คนภายในบริษัทจึงเกรงว่าจะได้รับอันตรายเลยโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าควบคุมตัวและนำส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการป่วยทางจิตเวชต่อไปติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่