ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
ยั่วตลอด! Dwayne JohnsonDwayne โพสต์ IG อัพเดตความคืบหน้า Hobbs And Shaw ภาคแยก Fast and Furious

ยั่วตลอด! Dwayne JohnsonDwayne โพสต์ IG อัพเดตความคืบหน้า Hobbs And Shaw ภาคแยก Fast and Furious

1
6 พ.ย. 61
ดูเหมือนว่านอกจากอำนวยการสร้างและแสดงนำแล้ว Dwayne "The Rock" Johnson ยังทำหน้าที่เป็น PR ช่วยประชาสัมพันธ์ความคืบหน้าของโครงการหนังเรื่อง Hobbs And Shaw อีกด้วย

ถ้านับตั้งแต่เปิดกล้องจนถึงบัดนี้ก็เป็นเวลาเดือนกว่าแล้ว Dwayne ก็ยังคงประชาสัมพันธ์หนังผ่าน Instagram ตัวเองอย่างต่อเนื่อง และดูเหมือนว่าภาพล่าสุดของเขาจะยิ่งชวนให้แฟนๆ Fast and Furious อยากดูมากขึ้นไปอีก

ภาพของ Dwayne ประกบข้างสาวสวยที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี Vanessa Kirby ในลุคลุยๆ ที่เราอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยเท่าไหร่ เพราะเธอยังไม่เคยรับบทสาวขาลุยมากขนาดนี้ ที่ใกล้เคียงที่สุดก็น่าจะเป็นบทของแม่ม่ายขาว White Widows จากซีรีส์สายลับภาคล่าสุด Mission: Impossible - Fallout แต่เรื่องนั้นยังไม่ทำให้เธอดูสะบักสะบอมเท่าเรื่องนี้แน่นอน

โดยบทบาทการแสดงของ Vanessa Kirby ที่รู้จักกันดีก็น่าจะมาจากซีรีส์ขุนนาง The Crown ซึ่งดูเหมือนว่าตัวเธอเองจะพยายามฉีกบทบาทการแสดงอยู่ในตอนนี้ และใน Hobbs And Shaw ภาคแยก Fast and Furious ตัวเธอน่าจะได้บู๊ฉากแอคชั่นสมความคาดหวัง โดยเธอจะรับบทเป็น แฮตตี้ ชอว์ น้องสาวของ Deckard Shaw ตัวละครของ Jason Statham ในขณะที่บรรดาพี่ๆ เป็นอาชญากร ตัวเธอเองกลับใฝ่ดีเข้ารับหน้าที่เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองของ MI6 และดูเหมือนว่าจะมีบทบาทค่อนข้างเด่นในหนังเรื่องนี้อีกด้วย

Hobbs And Shaw ยังมี Idris Elba รับบทตัวร้ายของหนัง สมทบด้วย Helen Mirren ในบทมารดาของตระกูลชอว์อีกด้วย หายห่วงได้เลยว่าจะแป๊ก เพราะขนดารามาแสดงแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบจริงๆ หนังมีกำหนดฉายกรกฎาคม 2019 แฟนๆ ชาวไทยก็อดใจรอไปก่อน อีกไม่นานเกินรอ

 

  


ดูโพสต์นี้บน Instagram 

Building out our Fast & Furious franchise step by step. In our spin-off, HOBBS & SHAW, I have a nice new friend. Meet “Hattie Shaw” played by my homegirl, @vanessa__kirby. Hattie loves the following/ Longs walks on the beach. Being a bad ass MI6 Operative. Drinking tequila with Hobbs. And not in that order. Hattie also happens to be the sister of Deckard Shaw, who’s played by @jasonstatham. It tortures him that his sister Hattie is kickin’ it with Hobbs. His pain 😈 makes me very happy. But what makes me happier is welcoming this crazy talented actress and cool chick to our movie. Havin’ a blast together. Building out the franchise step by step. #HattieShaw #MI6BadAss #TequilaDrinkerWithHobbs HOBBS & SHAW 🥃


โพสต์ที่แชร์โดย therock (@therock) เมื่อ
ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่