close sticky

ทัวร์ลง ครูไพบูลย์ โพสต์ลอยๆ ให้มาส่งลูกไปรร. เปิดเทอมแล้ว ชาวเน็ตแห่เมนต์ อยู่กับแม่ก็เรียนได้

0
19 ต.ค. 64

กลายเป็นดราม่าสนั่นเฟซบุ๊ก ครูไพบูลย์ แสงทอง หลังออกมาโพสต์คิดถึงลูกมาก ทิ้งท้ายลอยๆ โดยไม่ระบุชื่อถึงใครว่า ให้มาส่งลูกไปรร. เปิดเทอมแล้ว งานนี้ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์จวกยับ อยู่กับแม่ก็เรียนได้ ทำไมไม่ไปคุยกับ เอ๋ มิรา แบบส่วนตัว


เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม ที่ผ่านมา เอ๋ มิรา ได้โพสต์ภาพอยู่กับ ลูกชาย “สายแนน” วัย 6 ขวบ ซึ่งทั้งคู่ไปบริจาคของช่วยคนน้ำท่วมที่ อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม ต่อมาเมื่อคืนที่ผ่านมา (18 ต.ค.) ครูไพบูลย์ โพสต์ภาพลูกชายขณะกำลังเดินทางอยู่บนเรือ ซึ่งเป็นภาพเดียวกับที่ เอ๋ โพสต์ นำมาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กของครูไพบูลย์ พร้อมแคปชั่นว่า


"คิดถึงสายแนนมากรู้ไหม เป็นไงบ้างน้อลูก โรงเรียนก็เปิดเทอมแล้ว เพื่อนๆ เขาเข้าค่าย English camp ได้เป็นอาทิตย์แล้ว คุณครูก็สั่งการบ้านทุกวันเลย กลัวสายแนนเรียนไม่ทันเพื่อนมากเลย ปีหน้าก็ขึ้น ป.1 แล้ว มาส่งสายแนนไปโรงเรียนแนเด้อครับ"


งานนี้ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์แบบเดียวกันนับร้อยข้อความว่า "อยู่กับแม่ก็เรียนได้" และยังแสดงความคิดเห็นกันเพียบว่า ทำไมต้องโพสต์ออกสื่อ แทนที่จะทักไปบอก เอ๋ มิรา โดยตรง


นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตรายหนึ่งคอมเมนต์ว่า "ทักไปหาเอ๋ บอกเอ๋เอาลูกคืนไป เอ๋บอกว่าจะเลี้ยงลูกเอง ช่วยมาเซ็นยกสิทธิ์ลูกให้เอ๋ด้วย แต่คุณไม่ยอม เห็นแก่ลูกจริงหรอ มาโพสต์ต้องการอะไร เอาเฟซบุ๊กแม่บ้านทักเอ๋ไป พอเขาบอกจะเลี้ยงลูกเอง กลับบล็อกเขา เอ๋เขาถามลูกตลอดว่าอยากอยู่กับใคร เมื่อลูกบอกอยากอยู่กับแม่ คุณต้องเห็นแก่ลูกสิครับ หรือคุณคิดจะเอาลูกมาเป็นตัวประกันเพื่อให้เอ๋เป็นห่วง ลูกแล้วไม่กล้าทำอะไรคุณงั้นหรอ ครอบครัวและคนแถวนี้เขารู้หมด เพราะเอ๋เขาคนจริงเขาบอกทุกคนเรื่องนี้ ว่าคุณทักเขาไปแล้วบล็อกเขา นิสัยแย่มาก ทำมาเป็นโพสต์คิดถึงลูก ถ้านึกถึงลูกจริง ก็ให้เอ๋เขาดูแลลูกไป โพสต์หาความเห็นใจ สะเหล่อคัก"


799520


111134


334142


614663


109464


1634626818025


1634627181594


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เอ๋ มิรา จ่อฟ้อง ครูไพบูลย์ แบ่งสินสมรสกว่า 20 ล้าน ประจักษ์ชัย งัดหลักฐานเพิ่มคดีกระทำชำเราเด็ก
- ฟ้องมา ฟ้องกลับ! เอ๋ มิรา เตรียมฟ้อง ครูไพบูลย์ - กระต่าย คดีพรากผู้เยาว์ ลั่นขอเรียกศักดิ์ศรีตัวเองคืน
- เอ๋ มิรา เผยสุดเจ็บ อุตส่าห์ไม่ฟ้องเมื่อ 3 ปีก่อน เห็นเป็นพ่อของลูก ให้โอกาสแต่เอาโอกาสนั้นมาทำร้าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่