close sticky

นิว ชัยพล ควงแฟนสาว เมษา กิตติมา จัดพิธีหมั้นภายในครอบครัว สุดอลังชุดราคาครึ่งล้าน!!

0
18 ต.ค. 64

ฤกษ์งามยามดีช่วงสายวันนี้ (18 ต.ค.) นิว ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต ควงแฟนสาว เมษา กิตติมา วงษ์สวัสดิ์ เข้าพิธีหมั้นสุดเรียบง่าย ภายในครอบครัว ณ โรงแรม โฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ซึ่งบรรยากาศภายในงานอบอวลเต็มไปด้วยความอบอุ่นและกลิ่นอายของความรัก


งานนี้แม้จะจัดเฉพาะภายในแต่ทุกอย่างก็จัดเต็มโดยเฉพาะชุดของคู่บ่าวสาว นิว ชัยพล และ เมษา กิตติมา ในพิธีหมั้นที่มีมูลค่าสูงถึงหลักครึ่งล้านบาทกันเลยทีเดียว ด้วยความพิเศษของชุดไทยประยุกต์ที่ เมษา กิตติมา เลือกสวมใส่ในพิธีหมั้นครั้งนี้ มีต้นแบบมาจากชุดไทยศิวาลัย ที่รังสรรค์ขึ้นโดยห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ โดย สรรค์ สุดเกตุ เจ้าของห้องเสื้อ ได้เลือกทอผ้าไหมยกดอกลำพูนสีขาวโทนงาช้างและมีการสร้างลายขึ้นมาใหม่มีความยาวกว่า 9 หลา เพื่อใช้ในการทำผลงานและเป็นอัตลักษณ์เพิ่มความเป็นสิริมงคลของคู่บ่าวสาว


โดยตั้งชื่อลายทอผ้าไหมยกลำพูนผืนนี้ว่า "กิตติยาพล" ก่อเกิดมาจากชื่อของว่าที่เจ้าสาวและว่าที่เจ้าบ่าวนำมาผสมผสานกัน หลังจากที่ทอเสร็จแล้วทางห้องเสื้อได้ส่งขึ้นทะเบียนผ้ากับกรมหม่อนไหมหนึ่งในหน่วยงานสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ออกเป็นตราสัญลักษณ์นกยูงพระราชทาน เพื่อเป็นเกียรติประวัติแก่คู่บ่าวสาวทั้งสองสืบต่อไป


รูปแบบของชุดไทยศิวาลัยของว่าที่เจ้าสาวนั้น ในส่วนของผ้านุ่งถูกออกแบบให้เป็นทรงเมอร์เมดเข้ารูป เพิ่มความหรูหราให้ชุดด้วยการบรรจงปักคริสตัลผลึกแก้วทั้งชุด ประดับด้วยเครื่องเพชรและไพลินเข้าชุดกัน ซึ่งเป็นสมบัติเก่าแก่ประจำตระกูล สุดเลอค่า เรียกได้ว่างานนี้เจ้าสาวสวยโดดเด่นงดงามไม่แพ้เจ้าสาวคนไหนเลยทีเดียว


ตามมาด้วยชุดไทยประยุกต์ของ นิว ชัยพล ถึงแม้ว่าเราจะคุ้นตาที่ได้เห็นพระเอกหนุ่มใส่ชุดไทยอยู่บ่อยครั้ง แต่ครั้งนี้พิเศษต่างออกไป ออร่าของเจ้าบ่าวโดดเด่นสะดุดตามากๆ เสื้อที่เลือกใช้ถูกแบบทรงราชปะแตนสีขาว ส่วนโจงกระเบนนั้นใช้ผ้าไหมลำพูนสีงาช้างในการตัดเย็บเพื่อให้เข้ากันกับชุดของเจ้าสาว นับเป็นอีกหนึ่งชุดไทยสำหรับเจ้าบ่าวที่ดูสง่างามและสมบูรณ์แบบมากอีกหนึ่งชุดและเหมาะกับหนุ่มนิวมากทีเดียว


ส่วนงานฉลองแต่งงานของทั้งคู่นั้นคงรอให้สถานการณ์โควิดดีขึ้นกว่านี้ แล้วว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงจะมาอัปเดตให้ทราบอีกทีแน่นอน


420370


773339


947309


120030


865347


928389


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ความรักสุกงอม นิว ชัยพล เชื่อเรื่องความรักคือพรหมลิขิต 
- นิว ชัยพล เปิดใจหลังขอแฟนสาวแต่งงาน ทำไมต้องเป็นเธอคนนี้ ลั่นอยากมีลูกโตทัน
- นิว ชัยพล - เมษา เผยฤกษ์แต่งงานแล้วภายในปีนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่