close sticky

บาสย้ายบ้านด่วน หวั่นถูกล้างแค้น เสี่ยเปียสั่งลูกน้องช่วย ยันดูแลเต็มที่ (คลิป)

0
17 ต.ค. 64

กรณีวันที่ 13 ต.ค. 64 สน.เพชรเกษม รับแจ้งว่าผู้ก่อเหตุทราบชื่อ นายณัฐวุฒิ พึ่งฤกษ์ดี หรือ บาส อายุ 21 ปี ได้ใช้อาวุธมีดสปาต้า ยาว 18 นิ้ว และอาวุธมีดปลายแหลมยาว 15 นิ้ว รวม 2 เล่ม ไล่แทงและฟันกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นที่มารวมตัวกันหาเรื่องบริเวณหน้าบ้านพัก ในหมู่บ้านสุขสันต์ 6 ซอย 39 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงหลักสอง เขตบางแค กทม. มีผู้เสียชีวิต 2 ราย กระทั่งวันที่ 15 ต.ค. 64 ศาลได้อนุมัติให้ประกันตัวผู้ก่อเหตุ ด้วยหลักทรัพย์ 500,000 บาท


100362


วัทนี่ 16 ต.ค. 64 ที่หมู่บ้านสุขสันต์ ย่านบางแค กรุงเทพฯ เวลา 09.00 น. นางสาวเจน (นามสมมติ) แฟนสาวของนายณัฐวุฒิ หรือ บาส พร้อมด้วยนายสาริต แสงจันทร์ หรือ เสี่ยเปีย เจ้าของหลักทรัพย์ช่วยประกันตัว เดินทางมาพร้อมรถกระบะบรรทุก ขนย้ายเสื้อผ้า รถมอเตอร์ไชค์ของมีค่าออกบ้านแบบเร่งรีบ ซึ่งใช้เวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง เดินทางมุ่งหน้าไปที่ จ.เพชรบุรี เพื่อพบกับหมอปลา และทีมทนายความ


515925


นางสาวเจน (นามสมมติ) แฟนสาวของนายณัฐวุฒิ เปิดเผยว่า วันนี้ตนเองได้ตัดสินใจปรึกษาคนในครอบครัว และขอความอนุเคราะห์จากเสี่ยเปีย นำรถกระบะมาขนย้ายทรัพย์สินย้ายออกจากบ้านที่เกิดเหตุแล้ว เพราะเนื่องจากหลังนายณัฐวุฒิ แฟนหนุ่ม ได้รับการประกันตัว พบว่าทางกลุ่มเด็กวัดม่วง คู่กรณี ต่างมีการโพสต์ลักษณะข่มขู่ ต้องการจะเอาชีวิตแลกชีวิต และต้องการที่จะยกพวกมา รวมถึงจะมีการเอาคืน ทำให้ตนเองจึงเลือกที่จะรักษาชีวิตและความปลอดภัย พากันย้ายออกไปอยู่ที่อื่น และตอนนี้ก็ต้องพากันย้ายไปอยู่กับหมอปลาชั่วคราว หลังจากนี้ยังไม่รู้ว่าจะอย่างไรต่อ


ส่วนกรณีที่นายณัฐวุฒิถูกส่งตัวไปตรวจอาการอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลในจังหวัดเพชรบุรี ตนเองทราบว่านายณัฐวุฒิแขนหัก และมีแผลจากการโดนทำร้าย และมีผ้าพันแขนเอาไว้ แต่ก็ไม่คิดว่าผลตรวจแบบละเอียดจะต้องถึงกับแอดมิด และเข้าผ่าตัดแบบเร่งด่วน เพราะที่ผ่านมา 5 วันหลังเกิดเหตุ นายณัฐวุฒิทานแต่ยาพาราเซตามอล ไม่เคยตรวจแบบละเอียด ที่สำคัญหลังถูกจับส่งตัวไปดำเนินคดี ก็มีการส่งตรวจเบื้องต้น และแค่พันผ้าเท่านั้น


โดยวันนี้หลังได้รับการช่วยเหลือทุกฝ่าย ตนเองขอบคุณที่ยังคงมีคนมองเห็นความถูกต้องและความยุติธรรม หลังจากนี้ตนเองก็จะพักอยู่ที่เพชรบุรีระยะหนึ่ง จนกว่าอาการของนายณัฐวุฒิจะดีขึ้น และให้ความร่วมมือทางกระบวนการยุติธรรมทุกขั้นตอน 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่