การไฟฟ้านครหลวง แจงภาพ รัสเซล โครว์ เป็นสายสื่อสาร ไม่ใช่สายไฟ

16 ต.ค. 64

การไฟฟ้านครหลวง แจงภาพที่ รัสเซล โครว์ ดาราฮอลลีวูดชื่อดังโพสต์ เป็นสายสื่อสารไม่ใช่สายไฟ ประสานงาน กสทช.แจ้งผู้ประกอบการแก้ไขแล้ว

จากกรณีวันที่ 14 ต.ค.64 ที่ผ่านมา รัสเซล โครว์ (Russell Crowe) นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังชาวออสเตรเลีย ได้โพสต์ภาพระหว่างเดินทางมาถ่ายทำภาพยนตร์ในประเทศไทย ผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว @russellcrowe และได้มีการโพสต์ภาพสายไฟในกรุงเทพฯ จนเกิดเป็นประเด็นวิพากษ์วิารณ์อย่างแพร่หลายนั้น

ล่าสุดวันที่ 15 ต.ค.64 การไฟฟ้านครหลวง ชี้แจงกรณี ทวิตเตอร์ @russellcrowe "รัสเซล โครว์" นักแสดงชื่อดัง โพสต์ภาพสายไฟในกรุงเทพมหานคร ที่ระโยงระยางกันอยู่ พร้อมกับแคปชั่น "Bangkok dreaming.." นั้น MEA หรือ การไฟฟ้านครหลวง ได้ตรวจสอบสายดังกล่าว พบว่าเป็นสายสื่อสาร มิใช่สายไฟฟ้าแต่อย่างใด ทั้งนี้ MEA ได้ประสานหน่วยงานที่รับผิดชอบ กสทช. เพื่อแจ้งผู้ประกอบการฯ ดำเนินการแก้ไขต่อไป

fbqslneucaulhux

MEA มีความห่วงใยความปลอดภัย หากประชาชนพบเห็นสายไฟฟ้า หรืออุปกรณ์ไฟฟ้าของ MEA ชำรุด หรือไม่อยู่ในสภาพที่ปลอดภัยซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายได้ สามารถแจ้งเหตุผ่าน MEA Smart Life Application ดาวน์โหลด ได้ฟรีทั้งในระบบ iOS และ Android คลิก http://onelink.to/measmartlife และช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ของ MEA ได้แก่ Facebook : การไฟฟ้านครหลวง MEA , Line : MEA Connect, Twitter : @mea_news รวมถึงแจ้งเจ้าหน้าที่การไฟฟ้านครหลวงเขต ได้ทุกแห่ง และแจ้งผ่านศูนย์บริการข้อมูลผู้ใช้ไฟฟ้าการไฟฟ้านครหลวง MEA Call Center 1130 ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รัสเซล โครว์ (Russell Crowe) เที่ยวกรุงเทพ ทวีตภาพสายไฟฟ้า และข้อมูล ⁣ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์
ทอมขี่จยย. เจอสายสื่อสารเกี่ยวคอหวิดดับ เปิดแผลโชว์เหวอะ! จี้หน่วยงานรีบแก้ (คลิป)
ลุงเกี่ยวสายสื่อสารรถคว่ำกระบะทับซ้ำ ลูกเอาผิดเจ้าของสาย - รัฐโร่เก็บพ้นถนน (คลิป)

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวที่ได้รับความสนใจ