close sticky

เมียเก่าหึงโหดยกทัพอุ้มสาวสนิทผัว กรีดหน้ากล้อนผม ผู้ชายรับคบซ้อนขอกลับหาสาวเก่า (คลิป)

0
14 ต.ค. 64

ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้รับเรื่องร้องเรียน จากนายประยงค์ คำบอนพิทักษ์ อายุ 53 ปี พ่อของนางสาวกุลสตรี คำบอนพิทักษ์ หรือ เกรซ อายุ 20 ปี โดยระบุว่า เมื่อวันที่ 12 ต.ค. 64 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 21.50 น. ลูกสาวถูกกลุ่มหญิงจำนวน 6 คน ลวงให้ออกมาบริเวณสนามเด็กเล่น ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ตำบลพยอม อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา


847840


ก่อนจะถูกเรียกให้ขึ้นไปบนรถยนต์ที่มากัน 2 คัน และทำร้ายร่างกายบนรถ ทั้งใช้ขวดเหล้า ท่อนเหล็ก ตีหัว ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะนำตัวไปปล่อยที่ร้านอะไหล่แห่งหนึ่ง ใกล้ตลาดไท กระทั่งเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.คลองหลวง เมื่อวันที่ 13 ต.ค. 64 ที่ผ่านมา


120925


วันที่ 14 ต.ค. 64 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ เป็นจุดที่ผู้เสียหายถูกลวงออกมาจากบ้าน ให้เดินมาที่สนามเด็กเล่น ซึ่งเป็นถนนในหมู่บ้าน ริมสนามเด็กเล่น ห่างจากบ้านประมาณ 50 เมตร


836757


นายประยงค์ คำบอนพิทักษ์ อายุ 53 ปี พ่อของผู้บาดเจ็บ เล่าว่า วันที่เกิดเหตุ 12 ต.ค. 64 เวลาประมาณ 21.50 น. ขณะที่ลูกสาวตนเองอยู่ที่บ้าน ในอำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพียงคนเดียว แต่ถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุบังคับเพื่อนของลูกสาวให้ส่งข้อความมาหา ให้ออกมาที่สนามเด็กเล่นใกล้บ้าน เมื่อมาถึงจึงฉุดขึ้นรถและทำร้ายร่างกาย ก่อนนำตัวไปปล่อยที่ร้านอะไหล่รถยนต์แห่งหนึ่ง ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล


cg1cg-2


โดยช่วงแรกที่เกิดเหตุ ลูกสาวไม่ได้มีการบอกตนเอง เพิ่งมาทราบเรื่องเมื่อวานนี้ หลังจากที่ทราบข่าวจึงเดินทางมาจากจังหวัดพิษณุโลก เพื่อมาเยี่ยมลูกสาว ตั้งแต่เมื่อวานช่วงเย็น ล่าสุด ลูกสาวตนเองสามารถพูดคุยได้แล้ว และอาการดีขึ้นคาดว่าจะออกจากโรงพยาบาลในวันนี้ ที่ผ่านมาตนเองทราบว่าลูกสาวคบหากับผู้ชายคนหนึ่งแต่ก็ไม่ทราบแน่ชัดว่า แค่คุยหรือคบกัน ลูกสาวไม่เคยมาปรึกษาปัญหาเรื่องความรักกับตนเอง แต่จากการสอบถามเบื้องต้นคาดว่าเป็นปมชู้สาว


922904


ทั้งนี้ ตนเองมองว่าผู้ก่อเหตุทำเกินไป และเป็นการกระทำที่ป่าเถื่อนมาก อยากให้ตำรวจรีบจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ตนเองสงสารลูกสาวมากที่ต้องมาเจอเรื่องแบบนี้


785300


ทีมข่าวตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในหมู่บ้านที่เกิดเหตุ กล้องวงจรปิดหน้าหมู่บ้าน มี 2 มุม พบว่ามีรถยนต์ต้องสงสัยเข้ามาในหมู่บ้าน คันแรกคือ ฮอนด้า ซีวิค สีเทา เข้ามาเวลา 21.11 น. เพียงคันเดียว ต่อมา เวลา 21.23 น. รถยนต์คันที่สอง คือ ฮอนด้า แจ๊ส สีขาว ขับตามเข้ามา โดยกล้องกลางหมู่บ้าน ทั้ง 2 ตัว สามารถจับรถทั้ง 2 คันได้ในเวลา 21.24 น. โดยเห็นว่ารถยนต์ฮอนด้า แจ๊ส สีขาว ขับนำ และฮอนด้า ซีวิค สีเทา ตามหลังมา


435242


ส่วนช่วงมีการอุ้มตัวกันขึ้นรถ กล้องวงจรปิดบริเวณสนามเด็กเล่นจับภาพได้ เวลา 21.45 น. เห็นรถเก๋งฮอนด้า แจ๊ส มาจอดพูดคุยกันอยู่มุมกล้องด้านขวา ก่อนที่จะวนรถกลับ ออกไปทางหน้าหมู่บ้าน ต่อมาเวลา 21.50 น. กล้องวงจรปิดจับภาพเกรซ เดินออกมาจากบ้าน ก่อนจะขึ้นรถไป หลังจากนั้นช่วงเวลา 21.52 น. เห็นรถทั้งสองคันขับออกไปจากหมู่บ้าน โดยมี ฮอนด้า ซีวิค นำทาง และ ฮอนด้า แจ๊ส ขับตามมา โดยเลี้ยวขวาออกไป


381401


นอกจากนี้ กล้องวงจรปิดหน้าร้านอะไหล่ยนต์ ยังสามารถบันทึกภาพช่วงที่เกิดเหตุได้ เวลา 22.22 น. จากวงจรปิดจะเห็นว่า รถเก๋ง สีขาวขับมาก่อน และสีเทาขับตาม ก่อนจะเห็นภาพคนเจ็บลงมาจากรถ ก่อนถูกทำร้ายซ้ำ ระหว่างนั้นมีการด่าทอและยืนพูดคุยกันอยู่สักพัก


286435


นางสาวเกรซ อายุ 20 ปี ผู้บาดเจ็บ เผยว่า วันที่เกิดเหตุตนเองอยู่ที่บ้าน คุยกับออยเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว แล้วออยมีการบอกว่าจะนั่งวินมาหาตนเองที่บ้าน ระยะทางค่อนข้างห่างกันไกล ตนเองจึงรีบอาบน้ำ และเดินออกจากบ้าน เพื่อที่จะมาหาออยหน้าบ้าน แต่ปรากฏว่าไม่เจอใครเลย ก่อนยืนหาเพื่อนอยู่หน้าบ้าน และเดินไปสนามเด็กเล่น ก่อนที่จะเห็นรถยนต์แจ๊สมาจอด ซึ่งตนเองไม่เคยเห็นมาก่อน มีการเปิดกระจก ตนเองจึงเห็นออยอยู่บนรถ และออยก็เรียกตนเอง ซึ่งคิดว่าในรถคือรุ่นพี่ที่รู้จัก กระทั่งตนเองเดินเข้าไปใกล้รถ และพลอยก็เปิดประตูออกมา กระชากตนเองขึ้นไปบนรถทันที และปิดประตู


จากนั่้น พลอยก็ทำร้ายตนเอง จนถึงคลองหลวง โดยทำร้ายไม่หยุดเลย ก่อนที่จะถึงบริเวณที่มืดมาก และพาออยไปขึ้นรถอีกคันหนึ่ง คือ ซีวิค สีเทา เพราะคนค่อนข้างแน่น ได้ยินคล้ายว่า "ตรงนี้เงียบดี เอาลงได้" ตนเองขอร้องให้พาตนเองไปส่งโรงพยาบาล แต่คนก่อเหตุบอกว่า "ทำไมกูต้องไปส่งมึง" และพาตนเองมาปล่อยที่ร้าน ยืนยันว่าอาวุธที่ใช้ มีทั้งเหล็ก คัตเตอร์ ขวดเบียร์ และโทรศัพท์ของตนเองที่ฟาดมาที่ใบหน้า กระทั่งมาถึงร้านอะไหล่ พลอยลากตนเองไปจากรถและกระชากหัวตนเองอีกครั้งหน้าร้าน ก่อนตนเองจะเดินเข้าร้านไป จึงมีพี่ ๆ ที่ร้านอะไหล่พาไปส่งโรงพยาบาล คิดว่าหากมีการปล่อยตนเองลงข้างทาง ตนเองต้องตายแน่นอน เพราะไม่มีแรงแม้แต่จะเดิน


522764


โดยต้นเรื่องมาตั้งแต่ปีที่แล้ว คือตนเองคุยกับบูม ซึ่งบูมเป็นแฟนของพลอย จากนั้นไม่นานพลอยได้มาหาตนเองที่บ้าน เพื่อพูดคุย ก่อนที่จะเคลียร์กันได้ แต่ผ่านไป 1 สัปดาห์ พลอยก็ไปตบตนเองที่ร้านเบียร์มีการแจ้งความ แต่ยอมความกันไปแล้ว และไม่ได้ดำเนินคดีต่อ และตนเองไม่ได้ยุ่งกับบูมหรือพลอยอีกเลย


กระทั่งครั้งล่าสุด เมื่อช่วงเดือนกันยายน 2564 บูมมีการกลับมาพูดคุยกับตนเองอีก โดยโทรศัพท์มาหาตนเอง และพลอยก็เห็นแชต จึงคิดว่าเป็นตนเองอีกแล้ว ที่มายุ่งกับบูม พลอยจึงเลิกกับบูม และขนของกลับบ้านต่างจังหวัด จากนั้นเมื่อวันที่ 6 ต.ค. 64 บูมจึงบอกว่าพลอยรู้เรื่องแล้ว จากนั้นบูมจึงบอกว่าจบกับพลอยแล้ว ไม่มีทางกลับไปคบกับพลอยเด็ดขาด หลังเกิดเหตุสภาพจิตใจตนเองค่อนข้างย่ำแย่ ตนเองยอมรับว่าตนเองก็มีส่วนผิดที่ไปคุยกับบูม ส่วนอาการบาดเจ็บขณะนี้เย็บ 17 เข็มที่ศีรษะ และใบหน้าฟกช้ำ ทั้งหน้าและศีรษะโดนตัดผม และมีรอยที่คอและแขนด้วย จึงอยากให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด


763853


นางสาวฐานิกา อ่อนนุ่ม หรือ ออย เพื่อนผู้บาดเจ็บ เล่าว่า วันที่เกิดเหตุมีหญิงคนหนึ่งทักเฟซบุ๊กของตนเองมาเพื่อที่จะขอซื้อครีมที่ตนเองกำลังขายอยู่ผ่านเฟซบุ๊ก โดยมีการขอซื้อครีมบำรุงผิวราคา 700 บาท นัดให้ตนเองออกมาส่งบริเวณใกล้กับร้านอะไหล่ห่างจากที่พักของตนเองประมาณ 50 เมตร ต่อมาเวลาประมาณ 20.50 น. ตนเองออกไปบริเวณจุดที่มีการนัดหมายกับลูกค้า


477245


ต่อมาพลอยได้ลงมาจากรถ จังหวะนั้นตนเองกำลังจะยื่นครีมให้ เห็นท่าไม่ดีจึงพยายามที่จะวิ่งหนี แต่ล้มและทำร้ายเล็กน้อยก่อนพาขึ้นไปบนรถฮอนด้า แจ๊ส สีขาวไป โดยหญิงในรถมีทั้งหมด 6 คน รวมตนเองเป็น 7 รถยนต์ อีกคันเป็นฮอนด้า ซีวิค สีเทา มีคนบนรถ 2 คน เมื่อขึ้นไปบนรถพลอยได้นำโทรศัพท์ตนเองไปและมีการนำไปใช้พูดคุยกับเกรซผ่านทางเฟซบุ๊ก เพื่อลวงให้เกรซออกมาหา และมีการขับรถวนไปมาก่อนไปที่หมู่บ้าน ตนเองไม่ทราบว่ามีการคุยอะไรบ้าง ก่อนที่รู้อีกทีคือเกรซออกมายืนรอแล้ว รถยนต์คันนี้จึงไปจอดเทียบ และลดกระจกให้เกรซเห็นตนเอง ก่อนเปิดประตูฉุดเกรซขึ้นมาบนรถ จากนั้นมีการทำร้ายร่างกายทันที


ทั้งนี้ ตนเองยืนยันสถานะของเกรซกับบูม ก่อนเกิดเหตุคือแค่คุยกัน ยังไม่ได้คบหา เพราะบูมได้บอกว่าเลิกกับพลอยไปแล้ว เกรซเป็นคนพูดน้อย นิสัยดีมาก เข้าใจเพื่อน ๆ ทุกคน ตนเองปรึกษาเกรซตลอด ระยะหลังตนเองเรียนจึงไม่ค่อยได้คุยกับเกรซ ตนเองยืนยันทั้งน้ำตาว่าครั้งนี้เกรซไม่ผิด และหากคนก่อเหตุนำเกรซไปทิ้งที่ไหนอาจจะทำให้เกรซตายได้ เพราะจังหวะนั้นเกรซยืนไม่ไหวแล้ว ตาผิดรูป คนก่อเหตุก็ยังพูดว่า "กูไม่เอามีดกรีดหน้ามึงก็บุญเท่าไหร่แล้ว" ตนมองว่าโหดร้ายเกินไป ไม่ว่าผิดหรือถูก แต่ไม่ควรทำร้ายร่างกายกันขนาดนี้ อีกทั้งมีการท้าทายให้ไตนปแจ้งความด้วย


709827


นายบูม แฟนหนุ่มของพลอย เปิดเผยทางโทรศัพท์ว่า ตนเองยอมรับผิดว่าตนเองคบซ้อน และยืนยันว่ายังไม่ได้เลิกกับพลอยชัดเจน มีการทะเลาะกันมาก่อนหน้านี้เท่านั้น ตนเองกับพลอยอยู่บ้านหลังเดียวกัน แต่ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน เพราะทำงานคนละเวลา โดยคบหากันมา 8 ปี ส่วนปีที่แล้วที่มีปัญหา ที่พลอยมีการทำร้ายร่างกายเกรซ ตนเองเป็นคนทักไปหาเกรซก่อน แต่ไม่ทราบเรื่องที่มาทำร้ายกัน ตนเองมาทราบภายหลัง


360016


โดยหลังจากนั้นก็ไม่ได้คุยกับเกรซอีกเลย กระทั่งครั้งล่าสุดเมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ตนเองเป็นฝ่ายทักไป และเกิดเรื่องขึ้น เบื้องต้นได้รับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลบางส่วนให้เกรซด้วย ตนยอมรับว่าไม่ได้บอกกับเกรซว่าเลิกกับพลอย แต่เหมือนคุยกันปรึกษา กันเรื่องความรักเท่านั้น ไม่ได้ตัดสินใจคบกับเกรซ และตนเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่