close sticky

โจ๋ถูกทืบหน้าเละโร่แจ้งจับกระบะนักเลง แค่บีบแตรเตือนลงรถมายำแล้วหนี (คลิป)

3
14 ต.ค. 64

กรณีหนุ่มรายหนึ่งอัดคลิปตัวเองลงในติ๊กต็อก (TikTok) ด้วยสภาพใบหน้าบวมปูดเขียวช้ำไปทั่วทั้งหน้า พร้อมบาดแผลรอยเย็บคิ้ว 3 เข็ม และเปลือกตาด้านซ้าย 2 เข็ม ก่อนจะเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองว่า โดนกลุ่มวัยรุ่น 3 คนรุมทำร้ายร่างกาย ซึ่งทั้งหมดมากับรถกระบะตู้ทึบคล้ายรถส่งพัสดุของบริษัทเอกชนชื่อดัง เพื่อเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้มารับผิดชอบกับสิ่งที่ทำ และฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวช่วยเร่งตามจับกุมตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 3 คนมาดำเนินคดี


140533


ล่าสุดวันที่ 14 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบ จึงได้พบกับนายชุติพนธ์ บุญไทยกลาง หรือ ซา อายุ 27 ปี และแฟนสาว ชาวอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งมีลูกด้วยกัน 2 คน ทั้งคู่มีอาชีพรับจ้างรับซื้อของเก่า


138285


จากการสอบถามนายชุติพนธ์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ต.ค.64 เวลา 20.30 น. ตนกำลังขี่รถจักรยานยนต์มุ่งหน้ากลับบ้าน เมื่อมาถึงสี่แยกไฟแดงตนขี่รถจักรยานยนต์อยู่เลนซ้ายสุด เพื่อจะขี่รถไปจอดรอสัญญาณไฟ ซึ่งตนขี่ตามหลังรถกระบะตู้ทึบเหมือนรถส่งพัสดุของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง จู่ ๆรถกระบะก็ได้จอดกะทันหัน ทำให้ตนที่ขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังมาเกือบชนท้ายรถกระบะคันดังกล่าว


เมื่อเป็นช่วงสัญญาไฟเขียว ตนก็ได้ขี่รถแซงรถกระบะคันดังกล่าวไปทางขวามือ แล้วก็บีบแตร 2 ครั้ง พร้อมกับมองหน้าคนขับรถกระบะ แล้วก็ขี่แซงขึ้นไป ก่อนที่รถกระบะจะขับจี้ท้ายรถของตน พร้อมกับขับปาดหน้าและจอดรถ จากนั้นคนขับรถก็ลงมาด่าทอตนด้วยถ้อยคำหยาบคาย ส่วนวัยรุ่นชายอีก 2 คน ที่นั่งข้างคนขับรถมาด้วยกัน ก็ลงจากรถและเดินตรงมาหาตน ก่อนที่วัยรุ่นชายทั้ง 3 คน จะรุมทำร้ายร่างกายตนด้วยการเตะต่อยมาที่ศีรษะ ตนจึงได้ยกแขนขึ้นมาป้องไว้ แต่ก็ไม่สามารถป้องกันได้ ทำให้ตนโดนรุมกระทืบจนได้รับบาดเจ็บอย่างที่เห็น และนอนสลบข้างถนน มารู้สึกตัวอีกทีก็อยู่บนรถพยาบาลแล้ว


896751612912


ทั้งนี้ ตนจึงอยากฝากถึงวัยรุ่นชายทั้ง 3 คน ที่ลงมือก่อเหตุ ให้ออกมารับผิดชอบกับสิ่งที่ทำด้วย เพราะตอนนี้ตนไม่สามารถทำงานหาเงินมาดูแลครอบครัวได้ ต้องหยุดทำงานสักพักเพื่อพักฟื้นร่างกาย ในช่วงระหว่างที่ตนเข้าโรงพยาบาล แพทย์ผู้รักษาถามตนว่าจะนอนรักษาตัวหรือไม่ ตนก็ได้ตอบกลับไปว่า "ไม่มีเงินจ่าย ขอไม่นอนดีกว่าครับ" ซึ่งยอดค่ารักษาทั้งหมดกว่า 1 หมื่นบาท


อย่างไรก็ตาม สุดท้ายนี้ตนฝากไปถึงเจ้าหน้าที่ช่วยดำเนินการตามจับวัยรุ่นชายทั้ง 3 คนมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้เร็วที่สุด หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ทุ่งลุง จะนัดสอบปากคำในวันพรุ่งนี้ (15 ต.ค.64) เพื่อเร่งเก็บหลักฐานพยานต่าง ๆ และกล้องวงจรปิดต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม