ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่

โจรโรคจิต! ฉกชุดชั้นใน ก่อนสำเร็จความใคร่ทิ้งไว้ดูต่างหน้า (คลิป)

3
2 พ.ย. 61
เกิดเหตุชายวัยรุ่นก่อเหตุฉกชุดชั้นใน สำเร็จความใคร่ ก่อทิ้งคราบอสุจิดูต่างหน้า โดยกล้องวงจรปิดสามาถจับภาพไว้ได้ เป็นชายวัยรุ่นสวมเสื้อกันหนาวแขนยาวสีกรมท่า มีแถบตรงแขนสีเหลือง มีเลข 69 อยู่ด้านหน้า มีหมวกฮู้ดครอบศีรษะ กางเกงวอร์มสีดำ ไม่สวมรองเท้า เดินเซไปมาคล้ายคนเมาอยู่บนชั้น 3 ของหอพักแห่งหนึ่ง ในซอยอดุลยเดช 2 เขตเทศบาลนครอุดรธานี ก่อนเข้ามาขโมยเสื้อผ้า และชุดชั้นในที่ตากไว้ไปสำเร็จความใคร่ ในห้องของน.ส.เอ นามสมมุติ อายุ 26 ปี ชาว ต.นาข่า อ.เมือง จ.อุดรธานี ซึ่งได้นำไปแจ้งความกับ  สภ.เมืองอุดรธานี เน่องจากรู้สึกกลัวว่าจะเกิดอันตรายกับตัวเอง และน้องสาวเป็นอย่างมาก

ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นหอพัก 3 ชั้น โดยห้องของผู้เสียหายเช่าอยู่ที่ชั้น 3 หน้าบันได และพาไปชี้จุดที่ผู้เสียหายตากเสื้อผ้าและชุดชั้นในที่ระเบียงข้างหน้าต่าง ที่ถูกชายโรคจิตมาแอบขโมยไป แล้วนำไปสำเร็จความใคร่ ก่อนจะนำเสื้อผ้าและชุดชั้นในของผู้เสียหาย มาวางกองทิ้งไว้ข้างหน้าต่าง ซึ่งมีคราบคล้ายอสุจิเปื้อนอยู่

ฉกชุดชั้นใน

น.ส.เอ นามสมมุติ ให้การว่า ตนทำงานเป็นเซลส์ขายอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ มาเช่าหอพักอยู่กับน้องสาวหลายปีแล้ว ในวันเกิดเหตุ เวลาประมาณ 03.00 วันที่ 31 ต.ค.ที่ผ่านมา น้องสาวตนได้เดินทางกลับบ้าน ตนจึงนอนอยู่ในห้องพักเพียงคนเดียว โดยได้ล็อคกลอนประตูห้องพักเอาไว้ แต่จะเปิดหน้าต่างแง้มเอาไว้

น.ส.เอ ให้การต่อว่า หลังจากนั้นได้ไปตรวจสอบที่ระเบียงของอีกห้องในเช้าตน เห็นเสื้อผ้าและชุดชั้นในวางอยู่ ซึ่งก็มีคราบคล้ายอสุจิติดอยู่ที่เสื้อผ้าและชุดชั้นในด้วยหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ได้ปรึกษากับน้องสาวและได้เข้าแจ้งความกับตำรวจไว้ เพื่อเป็นหลักฐาน เพราะตนและน้องหวาดกลัว อยากให้ตำรวจนำตัวชายโรคจิตคนนี้มาดำเนินคดี ซึ่งนับว่าโชคดีมากในคืนเกิดเหตุ ที่ตนล็อคห้องพักเอาไว้ และไม่เปิดประตูออกมา ถ้าตนออกมาไม่รู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ต่อไปนี้คงจะไม่นอนอยู่ห้องพักคนเดียวแล้ว เพราะกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย

ฉกชุดชั้นใน

ด้าน พ.ต.ท.วิฑูรย์ ศรีชาย สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า ได้ทำการขอตรวจยึดเสื้อผ้าและชุดชั้นในของผู้เสียหายไว้แล้ว เพื่อนำคราบคล้ายอสุจิไปตรวจหาดีเอ็นเอ พร้อมกับจะได้เรียกตัวเจ้าของห้องพักห้องสุดท้าย ที่ผู้เสียหายและกล้องวงจรปิดเห็นชายคนดังกล่าวเข้าไปในห้อง มาทำการสอบปากคำว่า ชายคนดังกล่าวเป็นใคร เพื่อจะติดตามตัวมาดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไปติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่