close sticky

บุ๋ม ปนัดดา ไม่ทน! เตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดเรียก 5 ล้าน! ลั่นรอรับหมายศาลด้วย!

45
13 ต.ค. 64

ทำเอาพิธีกรชื่อดัง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เดือดกันเลยทีเดียว เมื่อมีเกรียนคีย์บอร์ด เข้ามาคอมเมนต์กล่าวหาว่า “สนุกมากเหรอ ที่เอาเงินบริจาคมาเที่ยว  เล่น ถ้าเงินส่วนตัวไม่ขอติ แต่ถ้าเงินบริจาคเอาไป ใช้แบบนี้ไม่ถูกต้อง แยกแยะด้วยน่ะ จะได้ไม่ถูกครหาต่างๆนาๆ ทำดีผมขอนับถือ”


s__94871576


งานนี้ บุ๋ม ปนัดดา เอาจริงเตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด เรียกค่า เสียหาย 5 ล้านบาท พร้อมบอกว่ารอรับหมายศาลได้เลย โดยได้ระบุว่า….


“ขอตอบคุณเฮียป๋อง ลั้นลา นะคะ @0jambon คุณเอาความมั่นใจมาจากไหนที่มากล่าวหาบุ๋มแบบนี้? ตั้งแต่โควิดหนักๆมาแถมน้ำท่วม ก็เพิ่งได้พักแค่วันนี้ แถมพาลูกไปสอบดำน้ำ ก็ขอทำหน้าที่แม่บ้าง แล้วสิ่งที่คุณต้องรู้ก็คือ #องค์กรทำดี มีมาตั้งแต่ปี57 ช่วยคนมาทุกเรื่อง แทบทุกวัน และที่มาทำหนักๆคือ โควิด ตั้งแต่ระลอกแรก จนถึงช่วงที่หนัก เราทำงานกัน 24 ชม.


แถมต่อด้วยน้ำท่วม เงินที่เข้ามาไม่เท่ากับเงินของบุ๋มที่จ่ายออกไปหรอกค่ะ แค่โควิดไม่ต่ำกว่า 5 ล้าน! บุ๋มเอาเงินมาจากไหน? ช่วยไปดูนะคะว่าบุ๋มมีกี่รายการและพรีเซ็นเตอร์กี่ตัว ซึ่งอยู่ได้สบายแม้จะโควิดก็ตามและมีเหลือพอที่จะเอาไปช่วยคนได้ และทุกวันนี้สิ่งที่กลัวคือคนที่คิดได้แค่นี้!


s__94871575


แล้วไม่มองสิ่งที่เราทำ องค์กรทำดี โดย น.ส. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ธ.กสิกรไทย สาขาเทียมร่วมมิตร เลขที่บัญชี 713-2-59590-3 สามารถมาตรวจสอบได้ค่ะ เพราะที่ผ่านมาบุ๋มชัดเจนเสมอ ใครบริจาคบะหมี่ 1 กล่องยังลงโพสเลย เพราะบุ๋มอยากขอบคุณคนที่มีน้ำใจและคิดแบ่งปันเท่าที่ทำได้ในยามลำบาก และสังคมเราต้องเชิดชูคนดีค่ะ


แต่สำหรับพี่ ที่เรียกตัวเองว่าเฮีย บุ๋มเชื่อว่าพี่ต้องมีตังค์แน่นอน แต่พี่จะเป็นคนพิเศษค่ะที่จะโดนหนูฟ้องเป็นคนแรก (ที่ผ่านมาไม่เคยฟ้องใครเลยนะคะแม้จะมีเรื่องมากมายแค่ไหนก็ตาม) หนูจะฟ้องพี่ 5 ล้านบาท เอามาเข้าองค์กรทำดี เพราะสิ่งที่พี่พูดมันทำให้หนูและสิ่งที่หนูทำเสียหายอย่างมาก รอรับหมายศาลนะคะ จะเอาเงินมาช่วยคนให้หมดเลย! ขอบคุณค่ะ”


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ส่งความห่วงใย เจี๊ยบ พิจิตตรา ร่วมรณรงค์กระตุ้นเตือนภัยมะเร็งเต้านมด้วยการโชว์สัญลักษณ์โบว์สีชมพู 
ภาพคู่ยันความสัมพันธ์ กวาง เดอะเฟซ ดินเนอร์หวานพร้อมครอบครัว ไฮโซเฮ้าส์ ทริปยุโรปหวานกรุบ
เปิดชีวิตนอกจอ! หนุ่ม กรรชัย เผยเคยเป็นโรคแพนิค ไม่ออกจากบ้านนาน 1 ปี 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่