close sticky

กานต์ วิภากร ยื่นวีซ่าแล้ว! เตรียมยกครัวย้ายไปอยู่อเมริกา ลั่นอยู่ไทยเจอแต่คนทำร้าย

7
30 ก.ย. 64

หลังจากเมื่อวานนี้ (29 ก.ย.) กานต์ วิภากร พร้อมสามี เสก โลโซ และลูกชาย น้องเสือ เข้าแจ้งความโดนโกงเงินกว่า 15.8 ล้านบาท จากคนสนิทที่รู้จักมานาน 30 ปี ล่าสุดโพสต์เตรียมย้ายครอบครัวไปอยู่อเมริกา โดยสามีและลูกไปก่อน ส่วนตนอยู่จัดการคดีที่ถูกโกงให้จบสิ้น


โดยล่าสุด กานต์ วิภากร โพสต์ไอจีส่วนตัวว่า "แก้วตา ดวงใจ ชีวิตฉันคือ เด็กๆ ทั้ง 3 ที่พวกเลวมันจ้องทำร้ายพวกเค้า คดีวันนี้มันหลอกลูกด้วย ลูกชายฉันร้องไห้และซึมเป็นอาทิตย์ ไม่มีรอยยิ้ม เค้าก็มีลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ด้วยเหมือนกัน เค้าพูดว่า "ทำไมมีแต่คนไม่ดี ทุกคนทำไมทำร้ายเรา เราไม่เคยทำใคร" แล้วเค้าก็ซึมเศร้า น่าสงสารมาก ฉันไปนอนบ้านเค้าเฝ้าเค้าเป็นอาทิตย์ ไม่อยู่นันทวันเลย และเค้าก็ไม่มานันทวันด้วย เค้าเสียใจ เครียด ผิดหวังกับคนไทยจนเราแพลนกันที่ย้ายครอบครัวไปอยู่นิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา ตอนนี้ก็รอวีซ่า ยื่นเรียบร้อยแล้ว เพราะเมืองไทยทำร้ายเค้า เราจะไปทุกคน"


เสือบอก "พ่อคงจะผ่อนคลายกว่านี้และมีความสุข" พาน้องๆย้ายไปเรียนที่อเมริกา เค้าจะเรียนต่อและทำงานไปด้วย

"ประสานเพื่อนหาบ้านหลังใหญ่ไว้แล้วที่มี 4 ห้องนอน จะซื้อรถครอบครัวไว้สักคัน ที่นั้นรถไม่แพง หมดใจกับเมืองไทยจริงๆ ผิดหวังมากแต่ให้ทุกคนเดินทางไปก่อน ยกเว้นกานต์ เพราะกานต์จะติดตามเอาเงินจากพวกเลวนี้มาให้ครบก่อนแล้วจะตามไป ขออยู่จัดการคนเดียวเพราะถ้าทุกคนอยู่ด้วย กานต์จะฟาดฟันไม่ได้เต็มที่เพราะความห่วงหน้าพะวงหลัง ขอจัดการเองคนเดียวจะสบายใจกว่าเพราะครอบครัวไปอยู่ในที่ปลอดภัยกานต์ก็สบายใจแล้ว คราวนี้พวก ม มาเลย!!"


"คิดดู พอลูกได้รับผลกระทบจากคนโกง เงินในส่วนที่เค้าลงทุนของเสือประมาณ 5 ล้าน กานต์ร้องไห้ สงสารลูก หมดแรงจะทำอะไรจนกระทั่งคิดได้ โอนเงินแม่ไปให้เสือดีกว่า กานต์จะได้สบายใจ เสือก็ได้เงินคืนทั้งหมด แล้วกานต์จะตามล่าแค่เงินกานต์แล้ว หมดกังวล โอนให้ไปเลย แต่เสือบอกไม่เอาเงินแม่ เสือรอได้ กานต์บอก เอาไปเลย เอาไปก่อน เพราะเงินนี้ไม่ได้ใช้อะไร แม่จะได้โล่งใจและมีพลังจัดการพวกเวรนี้ แล้วกานต์ก็สบายใจขึ้นเยอะเลย ต่อโพสต์หน้าคะ!!"


จากโพสต์ดังกล่าวก็มีแฟนคลับ กานต์ วิภากร เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและบอกให้สู้ๆ


709200


578654


966610


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เสก - กานต์ พร้อมลูกชายเข้าแจ้งความหลังโดนโกงเงินกว่า 15.8 ล้านบาท
สรุปดราม่า #คืนเฟซบุ๊กให้พี่เสก กานต์ โพสต์แจง 13 ข้อ สุดเดือด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่