close sticky

สวยปัง! 63 สาวงาม รายงานตัวกับกองประกวด MUT 2021 วันแรก

29 ก.ย. 64

เรียกได้ว่าสวยกินกันไม่ลงเลยทีเดียว! สำหรับสาวงาม 63 คน ที่ฉายแวว “Power of Passion” หรือ “สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” ซึ่งเป็นธีมหลักของการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ประจำปี 2564 (Miss Universe Thailand 2021) ที่ได้รับคัดเลือกจาก 214 คน


s__9707618


โดยคณะกรรมการซึ่งเป็นกูรูผู้เชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ และบริษัทชั้นนำระดับประเทศ ซึ่งได้ประกาศผลพร้อมเผยโฉมไปเมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมาแล้วนั้น ในวันนี้ (29 ก.ย. 64) ทั้งหมดได้มาปรากฏตัวในการรายงานตัวกับทางกองประกวดอย่างเป็นทางการเป็นวันแรก ณ ห้อง Auditorium ชั้น 6 TRUE Digital Park ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 และเว้นระยะห่างทางสังคมอย่างเคร่งครัด
s__9707620
การประชันความงามชิงมงกุฎเวที “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021” (Miss Universe Thailand 2021) ของสาวงามทั้ง 63 คน จะเริ่มต้นด้วยการเข้าคลาสเพื่อฝึกฝนความสามารถด้านต่าง ๆ อาทิ “Training Class” กับ โค้ชเบคกี้ “ริสา รัสเซลล์ หงส์หิรัญ” และ “Speech Class”


s__9707625


โดย อาจารย์ธง ฐิติพงษ์ คงด้วง นักวิชาการด้านสตรีศึกษาและลาตินอเมริกา และ ครูออม วริษฐา นาครทรรพ และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่การแข่งขันโชว์ศักยภาพในรอบ Audition และสัมภาษณ์ตัวต่อตัวกับกรรมการ เพื่อก้าวไปเป็น 30 คนสุดท้ายของเวทีการประกวดนางงามระดับประเทศ ซึ่งจะมีการประกาศผลในวันที่ 1 ตุลาคมนี้
s__9707626
แฟนนางงามสามารถติดตามการประกวดในปีนี้ได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น True ID และ Online Streaming โดย True 5G ที่จะอัพเดตความเคลื่อนไหวเสมือนอยู่ในกองประกวด และยังได้ร่วมลุ้นผ่าน “ระบบโหวต” ซึ่งจะได้มีส่วนร่วมในการตัดสินใจว่าอยากให้ใครไปจักรวาลมากที่สุด


s__9707621


หรือทางเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th และแอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand 2021 บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Device) ทั้งระบบ iOS และ Android ซึ่งใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว และมีความปลอดภัยสูงระดับสากล รวมถึงทางดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok


s__9707628


และจะมีการถ่ายทอดสดรอบ Preliminary และรอบ Final ทั่วประเทศทางสถานีโทรทัศน์ PPTV จากเวทีประกวดนางงามสุดล้ำในรูปแบบ Virtual Technology


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เซอร์ไพรส์วันเกิด ตรี ชัยณรงค์ แฟนคลับจัดหนักของขวัญสุดอลังการ
ส่องโพสต์ แม่เกตุ-เจนนี่ หลังลือท้อง-ไม่ท้อง ลั่นสงสารพวกคิดไม่ได้ คิดบวกดีกว่าคนคิดไม่ดี
ส่อง! ดราม่า อ้น ศรีพรรณ โผล่คอมเมนต์ แจ็ค แฟนฉัน หลังทัวร์ลงยูทูบลุกเป็นไฟ


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่