close sticky

เจนนี่-ยิว ควงคู่เคลียร์ทุกดราม่า สรุป ท้อง-ไม่ท้อง ซ้อมขอแต่งงานกลางรายการสด หรือจะมีข่าวดี?

0
27 ก.ย. 64

เจนนี่-ยิว ครั้งแรกตอบครบจบทุกประเด็น ข่าวลือว่าท้อง แถมหลายคนมองออกตัวแรง มูฟออนจากคนเก่าเร็วหรือว่าคบซ้อนกันแน่ ทั้งเคลียร์ดราม่า เปรียบเทียบ ลิซ่า ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด


เคลียร์จบทุกประเด็นสำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่วันนี้ขอควงแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล มาเปิดเผยความรักสุดสวีท รวมถึงเคลียร์ดราม่าต่างๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow 


ดูสวยขึ้น มีน้ำมีนวลขึ้นไปทำอะไรมา?
เจนนี่ : มีเวลาพักผ่อนมากขึ้น แล้วก็เพิ่งไปทำศัลยกรรมมา ค่ะ ก็เลยทำให้ดูดีขึ้นสักนิดหนึ่ง


ในข่าวบอกว่าท้อง ตกลงเรื่องจริงท้องหรือไม่ท้อง?
เจนนี่ : ล่าสุดยังไม่ท้องนะคะ แต่ว่าต่อไปก็ต้องรอดูกันอีกที เพราะจริงๆ ก็รออยู่เหมือนกัน กลัวว่าวันนี้บอกไม่ท้อง แล้วท้องขึ้นมา เดี๋ยวจะเป็นเรื่องได้ จริงๆคือรออยู่ เพราะว่าคุณแม่อยากให้มี อันนี้พูดตรงๆ เลยเพราะว่าเราก็อยากมีด้วย


คือเราไม่ซีเรียส?
เจนนี่ : ไม่ค่ะ ถ้าท้องก็เอาเลย อยากมีลูกค่ะ ถ้าวันนี้ตรวจแล้วท้อง ก็คือบอกเลย เป็นคนเก็บความลับไม่อยู่


แล้วที่คนมาว่ามีน้ำมีนวลเหมือนคนท้องสรุปแล้วก็คือ?
เจนนี่ : บวมน้ำเกลือค่ะ แล้วคุณหมอบอกห้ามออกกำลังกาย 3 เดือนซึ่งตอนนี้ก็เพิ่งครบ 3 เดือน ได้ 2 วัน แล้วอีกอย่างช่วงนี้นอนหลับพักผ่อนเยอะขึ้น ไม่มีคอนเสิร์ตก็เลยทำให้ดูอ้วนขึ้น


เพิ่งอายุ 26 แล้วอยากมีลูก มันจะไม่เร็วเกินไปเหรอ?
เจนนี่ : จริงๆ หนูอยากมีลูกก่อนอายุ 30 อยากมี 2-3 คน แล้วหนูก็คุยกับคุณแม่มาโดยตลอด แล้วคุณแม่เราร่างกายก็แก่ลงทุกวัน เราก็อยากมีอะไรซักอย่างที่เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจให้กับคุณแม่ ให้คุณแม่อยากมีชีวิตต่อ และใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน ก็เลยวางแผนไว้ว่าอยากมีลูก


เราไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องแต่งงานเหรอ?
เจนนี่ : ไม่ได้ซีเรียสค่ะ หนูมองว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติ สมมุติว่าถ้าวันหนึ่งท้องจริงๆ อาจจะต้องมานั่งคิดอีกที ว่าจะแต่งกันเลย หรือว่ารอให้ลูกโตก่อน คืออยู่ที่สถานการณ์ด้วยค่ะ เพราะว่าถ้าแต่งงานกันช่วงนี้ มันโควิดด้วย มันก็อยู่ที่เราเลือกอนาคตมากกว่าค่ะ


น้องยิวปีนี้อายุเท่าไหร่ ได้ยินที่แฟนพูดคิดว่าเราอายุน้อยไปไหม?
ยิว : 22 ปีครับ ผมว่าเรื่องอายุมันไม่น่าจะเกี่ยวครับ เพราะว่ามันแล้วแต่บุคคลมากกว่า ถ้าเรา 2 คนพร้อม ก็คือพร้อมครั


เจอกันที่กองถ่ายเอ็มวี ใครเป็นฝ่ายจีบใครก่อน?
เจนนี่ : ในเอ็มวีคือยังไม่ได้จีบกัน ตอนนั้นมาทำงานด้วยกันเฉยๆ แต่ว่าพอไปสักพักหนึ่ง เรามีปัญหาส่วนตัว เราก็เลยเลือกเขาเป็นที่ปรึกษา ปรึกษาไปปรึกษามา เราก็รู้สึกว่าสบายใจ รู้สึกดีขึ้น ชอบก็เลยเป็นแฟนกัน


ก่อนหน้านี้เห็นบอกว่ามักปรึกษาแม่กับลิลลี่?
เจนนี่ : คือบางเรื่อง เราไม่สามารถคุยกับแม่กับลิลลี่ได้ เราไม่อยากให้เขาเครียด เพราะลิลลี่ก็ทั้งเรียนและทำงาน คุณแม่ร่างกายก็ไม่ค่อยจะดีอยู่แล้ว หนูก็เลยรู้สึกว่าต้องมีที่ปรึกษา อย่างวันที่ถ่ายเอ็มวีเราก็สนิทกันพอสมควร ในแบบมิตรภาพที่ดีต่อกัน เราก็เลือกทักไปหาเขา เขาบอกให้เรานิ่ง เราทำตามที่เขาบอกทุกอย่าง มันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ เราก็เลยเลือกที่จะบอก จะปรึกษาเขาเรื่อยๆ มันเลยทำให้ความสัมพันธ์ของเรามันเร็วขึ้น


เป็นเพราะเขาหล่อด้วยหรือเปล่า?
เจนนี่ : ก็มีส่วนค่ะ


ยิวประทับใจอะไรในตัวเจนนี่?
ยิว : เขาเป็นคนดังคนแรกที่ผมได้คุยด้วย และเขาไม่ถือตัวเลย เขาเป็นกันเอง ทำให้ผมไม่ตื่นเต้น แต่พอเขาเริ่มมาปรึกษา เราก็รู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้น่าสงสาร เขาเล่าให้ฟังว่า เขาตั้งตัวมายังไง ตอนเด็กๆ เป็นยังไง เราก็รู้สึกว่าอยากดูแลผู้หญิงคนนี้จัง พอได้คุยกันเรื่อยๆ เราก็รู้สึกว่าเราดูแลผู้หญิงคนนี้ได้


เจนนี่แอบกลัวรักครั้งนี้หรือไม่?
เจนนี่ : ไม่ค่อยกลัวค่ะ หนูรู้สึกว่าถ้ามันใช่ก็ใช่ ถ้ามันไม่ใช่ก็ค่อยว่ากัน มีความสุขทุกวันมันก็โอเคแล้ว คือเอาจริงๆ โควิดมันก็เยอะ เราก็ไม่รู้ว่าจะจากกันวันไหน เราควรที่จะสร้างความสุขให้กันและกัน ให้ครอบครัวมีความสุข ทั้งสองฝั่งก็โอเคแล้ว
ยิว : ถ้าเราทำตัวดีอยู่แล้ว เขาก็คงไม่มีเหตุผลที่ต้องไปหาคนอื่น ผมก็บอกเขาตลอดว่า ถ้าผมไม่ดีพอก็หาคนอื่นได้เลย


ใครขอเป็นแฟนก่อน?
ยิว : ผมเอง คือเรื่องของเรามันไม่ได้ซับซ้อนขนาดนั้น มันเรียบง่ายกว่านั้นมาก เหมือนเราคุยกัน เราก็สนิทกันเห็นใจซึ่งกันและกัน เราก็เลยคุยกันว่า เราพัฒนาความสัมพันธ์ของเราไปอีกขั้นดีไหม ผมจะได้ดูแลเขา
เจนนี่ : ครั้งหนึ่งที่เขาชวนไปกินข้าว ถ้าเราไม่ได้บอกใครว่าเราเป็นอะไรกัน แล้วถ้ามีภาพหลุดออกมามันก็จะเสียหายทีหลังได้ และรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่ไม่ผิดด้วย กับการที่เราจะบอกใคร เราก็เลยตัดสินใจบอกให้ชัดเจนไปเลย แล้วยิวเขาก็ขอเราเป็นแฟน เราก็เลยตั้งสถานะบนเฟซบุ๊ก


หลายคนมองว่าเรามูฟออนเร็ว?
เจนนี่ : อย่างที่บอก หนูเป็นคนชอบความชัดเจน ก็ไม่อยากปิดบังอะไรแฟนคลับ การเปลี่ยนแฟนก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าอาย แต่มันจะน่าอายมากกว่า ถ้าเกิดเราแอบคบกัน แล้วไม่บอกความจริง เราก็เลยตัดสินใจ ถ้าเราคบกัน เราก็บอกทุกคน เรื่องมูฟออนเร็ว ถ้าเกิดมันใช่ มันมีความสุข เราก็ไม่อยากปล่อยเขาไป


รอบข้างว่ายังไงบ้าง?
เจนนี่ : ครอบครัวโอเคแฮปปี้ แต่ถ้าเป็นในส่วนของแฟนคลับ เขาก็จะมีแอนตี้บ้าง รับไม่ได้บ้าง เราก็มานั่งคุยกันว่า เราต้องทำใจนะ ก็ให้เวลาเขาหน่อย ยังไงเรา 2 คน ก็ค่อยพิสูจน์กันไป ว่าทำไมเราถึงต้องรักกัน


แล้วเรื่องคบซ้อนล่ะ?
เจนนี่ : อันนี้ไม่ใช่แน่นอนค่ะ เพราะว่าหนูไม่ใช่คนเจ้าชู้ ตอนนี้คบกันมา 4 เดือนแล้วกำลังจะเข้าเดือนที่ 5


คบกัน 5 เดือนแล้วบอกอยากมีลูก เอาความมั่นใจมาจากไหน?
เจนนี่ : ตอนที่เขาบอกขอเป็นแฟน หนูก็คุยกับเขาเลย ว่าหนูเป็นคนอยากมีลูกนะ จะรับได้ไหมถ้าเราอยากมีลูก ถ้าเกิดคบกันเกิน 3 เดือนแล้วโอเค ขอปล่อยตามธรรมชาติเลยได้ไหม เพราะว่าอยากมี คือถ้าใช่ก็ใช่ ถ้าไม่ใช่ก็ค่อยว่ากัน แต่ในใจคือเราอยากมีลูก


คบเจนนี่โดนกระแสอะไรบ้าง?
ยิว : ก็โดนหาว่าคบซ้อนหรือเปล่า หรือว่ามาเกาะกระแสเจนนี่หรือเปล่า ผมว่ายากนะครับ เพราะเขาเป็นคนฉลาด เรื่องดราม่าผมไม่อยากใส่ใจมาก เพราะคนที่เขาพูด เขาไม่รู้จักเราจริงๆ
เจนนี่ : เมื่อก่อนเราเป็นผู้นำ เราแข็งแรง ต้องต่อสู้ต้องปกป้อง แต่พอมีเขาเข้ามา เรารู้สึกว่าเรากลายเป็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ได้เป็นเด็กผู้หญิงที่ต้องการใครสักคนมาดูแล ปกติอยู่ต่อหน้าแม่หรือต่อหน้าลิลลี่ เราต้องเป็นหัวหน้าครอบครัว เราต้องดูแล 2 คนนี้ เราต้องดูแลลูกน้องอีกมากมาย แต่พอมีเขาเข้ามา เราไม่เคยเป็นแบบนี้ เราไม่เคยได้ยินคำว่าเหนื่อยไหมให้เขาทำให้ไหม


หลายคนมองว่าเป็นช่วงโปรโมชั่น?
เจนนี่ : โปรโมชั่นมีทุกคู่อยู่แล้ว แต่หนูบอกอนาคตไม่ได้ ต่อให้ยิวเขาสาบาน สัญญาเราก็บอกไม่ได้ อย่างที่บอกทุกคน ต่อให้อนาคตจะเป็นยังไง หนูรับได้หมด ต่อให้เขาเหลวไหล นอกใจต้องเลี้ยงลูกคนเดียวเราก็รับได้ ขอให้ทุกวันนี้มีความสุขก็พอ


เจอคุณแม่ทั้ง 2 ฝ่ายมาแล้ว?
เจนนี่ : ก็เซอร์ไพรส์นิดหนึ่งค่ะ เพราะไม่รู้ว่าบ้านเขาทำธุรกิจร้านอาหาร ครั้งแรกเขาชวนไปกินข้าวที่ร้านเขาก็ไม่บอกเรา เขาก็ไปแนะนำว่านี่แม่เรานี่พ่อเรา ก็ดีใจ ไม่ดีใจที่เขามีฐานะ แต่มันจะสามารถลบคำสบประมาทบางคำได้ ที่บอกว่ายิวมาเกาะเรา ไม่มีหน้าที่การงาน ครั้งแรกแม่บอกว่าเป็นเอฟซีเรา ตัวจริงน่าเอ็นดู ตอนแรกเราก็กลัวๆ
ยิว : เจอแม่กับลิลลี่แรกๆ ก็ตื่นเต้นเพราะเขาดังกันทั้งบ้าน เจอแม่เกดครั้งแรกรู้เลยว่าเจนนี่ได้ความใจดีมาจากใคร แม่เกดใจดีมาก
แม่เกด : คนนี้ผ่านค่า แม่เจอครั้งแรกก็รู้สึกชอบชอบ เขาเหมือนลูก เขาชอบอ้อน
ลิลลี่ : ตอนแรกก็รู้สึกหวง แต่เราก็ตามใจพี่ กลัวเขาดูแลพี่เจนไม่ดี


วางแผนแต่งงานแล้วเหรอ?
แม่เกด : คิดไว้แล้วค่ะ ฤกษ์ดูไว้หลายเดือนแล้วค่ะ
เจนนี่ : วางไว้ 3 ครั้งแล้วค่ะ ครั้งแรกคือเดือนสิงหาคม อย่างที่บอกถ้าแต่งก่อนแล้วมีน้องจะได้ไม่เสียหายเยอะแต่ว่าตอนนั้นสิงหาคมโควิดหนักมาก ก็เลยเลื่อนมาเรื่อยๆ ก็วางไว้ปีหน้าแต่ยังไม่ชัดเจน
ยิว : พร้อมครับ ที่บ้านผมให้เรียนรู้ด้วยตัวเอง ให้ลูกตัดสินใจด้วยตัวเองถ้าลูกโอเค


485436


วางแผนยังไงบ้าง?
เจนนี่ : ที่มีข่าวบอกว่าเราท้อง เราบอกว่าเราอ้วนแต่เอาตรงๆ นะ เดือนนี้ประจำเดือนหนูยังไม่มา ซึ่งเรายังไม่ได้ตรวจ หนูก็เลยไปบอกแม่ แม่ก็เลยบอกว่าถ้าใช่ก็เดี๋ยวจัดงานแต่งงาน แต่ถ้าไม่ใช่ก็ทำงานกันต่อ ซึ่งตอนนี้เราก็ยังไม่กล้าตอบต้องรอผลตรวจออกมาชัดเจน ถ้าท้องเราบอกแน่นอน พอคนทักมากๆเราก็แอบคิด จริงๆ สัปดาห์นี้ ประจำเดือนต้องมา แต่พอมันไม่มา เลยปรึกษาแม่ แต่ว่าเรายังไม่ตรวจ คิดว่าเราต้องออกรายการให้เสร็จเรียบร้อยก่อน ไม่งั้นเดี๋ยวเจอดราม่าใหม่ เราจะไม่ทันตั้งตัว แต่ถ้าใช่ขึ้นมาเราบอกแน่นอน


อาจารย์เป็นหนึ่งดูดวงกลางรายการ?
อาจารย์เป็นหนึ่ง : ฤกษ์แต่งขอให้ก่อนเดือน 6 ปีหน้า จะเป็นฤกษ์ที่ดี เพราะปีเกิด ปีหมูกับปีเถาะ ของทั้งคู่เติมเต็มเร็วมาก


กระแสแอนตี้เป็นไงบ้าง?
เจนนี่ : ก็ลดลงค่ะ วันแรกเปิดตัว คอมเมนต์เป็น 100,000 ด่า 8-9 หมื่น เราก็เสียใจนะเสียใจที่ทำให้ครอบครัวเขาไม่สบายใจ ตอนนี้เราก็พิสูจน์กันไปเรื่อยๆ ตอนนี้กระแสก็ดีขึ้น


วันเกิดเจนนี่ให้อะไร?
ยิว : ให้เค้กแล้วก็เงินครับ เป็นเงินก้อนแรกที่ผมทำงานในวงการบันเทิง
เจนนี่ : ดีใจค่ะ ทุกวันนี้เงิน ที่ได้จากการทำงานเขาจะเอาไว้ที่หนูหมดเลย ดีใจค่ะที่รักเขาใส่ใจเรา อยากให้เรา ทั้งที่เราไม่ต้องการ
ยิว : เขาน่ารักมาก รีดชุดทำงานให้ใส่ ชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือให้ ทำอาหารให้ เตรียมทุกอย่างให้ผมเรียบร้อย
เจนนี่ : เรารู้สึกว่าเราได้มาก่อน ถ้าเราไม่ให้กลับไปวันหนึ่งเขาอาจจะไปก็ได้ ถ้าซื้อของใหญ่ให้ของพวกนี้ให้เมื่อไหร่ก็ได้


ประเด็นบูลลี่ที่โดนเปรียบเทียบกับลิซ่า BLACKPINK?
เจนนี่ : จริงๆ หนูไม่ได้ร้องไห้มานานแล้ว เพราะก็ผ่านอะไรมาเยอะ แต่วันนั้นเป็นวันที่เราเหนื่อยจากการทำงานมาก แล้วมาเจอคลิปน้องคนนึง อัดคลิปว่าเราเป็นสัมภเวสี เป็นไส้เดือนดิน แล้วเราหลงไปอ่านคอมเมนต์ประมาณ 10 นาที โดยที่เราไม่ได้บอกใคร ซึ่งจริงๆเราไม่ค่อยได้อ่านคอมเมนต์แล้ว แต่วันนั้นมันลงไป แล้วน้ำตามันก็ไหลเรื่อยๆ คิดในใจว่าเราไปทำอะไรให้เขา ทำไมเขาต้องอะไรกับเราขนาดนี้ คือมันเป็นอารมณ์ชั่ววูบที่เรารู้สึกไม่ไหว


426163


524267


530835


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตอบชัดหลังถูกถาม แฟนหนุ่ม ยิว ดูว่างไม่ทำงานตร.แล้วเหรอ??
- เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตอบชัดหลังถูกแห่ถาม ท้องหรือเปล่า?
- เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถูกไรเดอร์ส่งอาหารด่าลับหลังแรง! ลั่นเสียใจมาก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่