close sticky

ครูไพบูลย์ วอนหยุดปั่นกระแสสร้างเรื่องราวให้วุ่นวาย ด้านนายห้าง ประจักษ์ชัย โต้กลับไม่เคยยุยง-เกาะกระแสอยากดัง!

0
25 ก.ย. 64

หลังจากที่นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า เอ๋ มิรา อดีตภรรยาของครูไพบูลย์ โดนหมายศาลข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ต่อมานายห้าง ประจักษ์ชัย ก็ได้โพสต์ภาพของ เอ๋ มิรากับลูกชาย พร้อมข้อความอีกว่า…


“#SAVEเอ๋ มิรา SAVEเมียหลวง ไม่ให้ถูกรังเเกซ้ำซาก...(ทำร้ายจิตใจเธอมา3ปี หยุดเถอะ สงสารเธอ ผู้หญิงตัวเล็กๆเสียงเบาๆพูดค่อยๆเงินทองก็ไม่ค่อยมี FC.ก็นิดเดียว...ฝากไว้ให้คิด)”


s__93995174


ล่าสุดวันนี้ 25 กันยายน 2564 ครูไพบูลย์ ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กว่า… “หยุดเถอะครับหยุดเอารูปเด็ก รูปลูกชายผม มาโพสต์มาสร้างกระแส หรือดราม่าต่างๆ ขอพื้นที่ให้เขา เรื่องนี้ควรจบลงด้วยดี หากมีเพียงเรา 2 คนคุย และตกลงกัน”


“โดยไม่มีบุคคลที่ 3 มาคอยปั่นกระแส ผมถอยออกมาแล้ว ลูกผมก็ดูแลอย่างดี ล่าสุดอาทิตย์เมื่อกี้เราก็คุยกันด้วยดี ผมให้มารับลูกถึงบ้าน ส่วนเรื่องฟ้องผมทำเพื่อปกป้อง รักษาเกียรติ ศักดิ์ศรี ครอบครัวของผม
ขอแค่เธอมาคุยกับผม”


“เรื่องมันเกิดที่เรา มันก็ต้องจบที่เรา ที่สำคัญอย่าดึงลูกมาเกี่ยวข้องหากรักลูกมากพอ หยุดเถอะครับคนที่กำลังปั่น หยุดปั่นหยุดสร้างเรื่องราวให้วุ่นวาย ผมสงสารลูกผม ถ้ายังไม่หยุดเอาลูกมาปั่นกระแส ผมก็จำเป็นที่จะเอาลูกคืนมา ถ้าจะเอาเขามาเกี่ยวข้องแบบนี้ #ฮักสายแนน🤍”


s__93995172


และต่อมานายห้าง ประจักษ์ชัย ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความโต้กลับว่า….


“#พายุก็เข้า ฝนตกเกือบทั่วไทยเเต่ก็ต้องไปให้กำลัง"เอ๋ มิรา"...เตรียมทนายให้น้อง พอดีนักข่าว หลายสำนักขอวีดีโอคอล...(กระเเสเอ๋ นิ่งมา2สัปดาห์เนื่องจากให้ซุ่มซ้อมร้องเพลง เเละยังเอาลูกมาเลี้ยง เธอกำลังเกี่ยวช่วงเวลาที่มีความสุขกับลูก ไม่คิดจะมีหมายศาลมาตลบหลังเมื่อวาน”


“...ผมไม่เคยสอนหรือเเนะนำ ยุยงส่งเสริมให้เอ๋ ตอบโต้ หรือยุให้ฟ้องร้องใดๆอยากให้ทุกฝ่ายทำงานตามบทบาทหน้าที่ของตัวเอง...ไม่ต้องห่วงว่าผมมาเกาะกระเเส อยากดัง ผมดังมาก่อนนี้เยอะ”


“สร้างคนดังมานานหลายคน ชื่อค่ายไห คนรู้จักทั้งประเทศ ผมไม่จำเป็นต้องมาเเลก มาเสี่ยง งานนี้มีเเต่เจ๊ากับเจ๊ง...เมียผมก็ไม่อยากให้ยุ่ง กลัวทัวร์ลง เเต่เห็นเเววตาใสซื่อ เสียงเบาๆค่อยๆของเอ๋..ผมอดที่จะช่วยคิดหาทางออก ช่วยเหลือเเกไม่ได้...งงตัวเองเหมือนกัน ...ภาวนาเสมอว่าอย่าให้ถึงกับขึ้นโรงขึ้นศาลเลย มันเสียเว..”


s__93995176


 


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เอ๋ มิรา ร่ำไห้ โดนหมายศาล ครูไพบูลย์ - กระต่าย ฟ้องหมิ่นประมาทเรียกค่าเสียหาย 1 ล้านบาท!
ครูไพบูลย์ จวกคนแซะ! บิดเบือนข้อมูล อย่าพิพากษาใคร เพราะฟังคนอื่น! ลั่นโรงละครใหญ่จะสนุกหรือเจ้ง อยู่ที่ใครบงการตัวละคร
คนบ้านเดียวกัน! ทนายเกิดผล ยื่นมือช่วยเหลือ เอ๋ มิรา หลังถูกอดีตสามีฟ้องเรียกค่าเสียหาย 1 ล้านบาท!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่