สาวพม่าใจเด็ดกัดจู๋แท็กซี่หื่น!! อ้างเป็นประจำเดือนดิ้นหนี ตร.ตามลากคอ

เมื่อช่วงเช้าวานนี้ มีแท็กซี่พลเมืองดี ได้พา น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี ชาวพม่า เดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.ห้วยขวาง หลังถูกคนขับแท็กซี่หื่น (อีกคันหนึ่ง) ทำร้ายร่างกายและพยายามข่มขืนใจ บริเวณถนนเทียมร่วมมิตร กทม.

‘พ.ต.อ.อาคม จันทนลาช’ รรท.ผกก.สน.ห้วยขวาง เปิดเผยกับทีมข่าวว่า น.ส.เอ เรียกแท็กซี่จากซอยอุดมเกียรติ ถ.สุทธิสารวินิจฉัย เพื่อเดินทางไปหาเพื่อนแถวที่ย่านพัฒนาการ แต่ปรากฏว่าคนขับแท็กซี่ได้ขับออกนอกเส้นทาง เลี้ยวไปจอดบริเวณซอยเปลี่ยว ตรงถนนเทียมร่วมมิตร (รฟม.ตัดใหม่) เขตห้วยขวาง หลังจากนั้น คนขับแท็กซี่คันดังกล่าวได้บังคับข่มขืนใจให้ น.ส.เอ มีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่ น.ส.เอ อ้างว่าเป็นประจำเดือนจึงไม่สามารถกระทำได้ คนขับรถแท็กซี่จึงได้ บังคับให้ น.ส.เอ สำเร็จความใคร่ด้วยการอมอวัยวะเพศ น.ส.เอ จึงฉวยโอกาสใช้ฟันกัดที่อวัยวะเพศของคนขับรถแท็กซี่อย่างจัง จนบาดเจ็บเลือดสาด ก่อนจะหนีไปขึ้นรถแท็กซี่พลเมืองดีอีกคันที่ช่วยเหลือพา น.ส.เอ มาส่งที่สถานีตำรวจ ส่วนคนร้ายได้ขับรถหลบหนีไป

ล่าสุดทาง ‘พ.ต.อ.อาคม’ ได้บอกกับทีมข่าวว่า โชคดีที่ น.ส.เอ ได้ถ่ายบัตรประจำตัวคนขับแท็กซี่ไว้ได้ ซึ่งปรากฏชื่อของนายสถาน เรืองชัยแก้ว แต่เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา ‘นายสถาน เรืองชัยแก้ว’ ได้เดินทางเข้าพบตำรวจ โดยเจ้าตัวปฏิเสธว่าไม่ใช่คนชับแท็กซี่หื่น โดยทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพื่อเช็คว่าอวัยวะเพศมีร่องรอยบาดแผลจากการถูกกัดหรือไม่ ปรากฏว่าผลการตรวจไม่พบรอยกัดบริเวณอวัยวะเพศแต่อย่างใด ทั้งนี้นายสถาน เรืองชัยแก้ว ยังได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าแท็กซี่คันดังกล่าว เป็นแท็กซี่ที่ตนเช่าจริงเมื่อช่วงเดือนธันวาคม ปีที่แล้ว แต่เมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมาแท็กซี่คันดังกล่าวเกิดเสีย จึงได้นำรถกลับเข้าอู่ ซึ่งหลังจากนั้นก็ไม่ทราบว่ามีใครเช่าต่อหรือไม่ จนกระทั่งเกิดเหตุดังกล่าว

‘พ.ต.อ.อาคม’ กล่าวต่อว่า หลังจากนี้ต้องดำเนินการตรวจสอบกลับไปที่อู่แท็กซี่ และจะเชิญขนส่งฯ มาให้ข้อมูลเพิ่มเติม ส่วนอู่แท็กซี่มีความผิดด้วย เนื่องจากการที่อู่ปล่อยให้คนอื่นมาขับรถแล้วไม่แจ้งให้ทางขนส่งทราบ หลังจากนี้ก็จะต้องมีโทษปรับและตักเตือนด้วย ยังไงก็ตามแต่จะเร่งจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้

keyboard_arrow_up