ครูใหม่ใช้ไม้พลองตี นร. ป.1 ถึง 99 ครั้ง

ผู้ใช้ Facebook ชื่อว่า Pratan Nakyos ได้โพสภาพ หลังของเด็กนักเรียนที่ถูกครูบรรจุใหม่ วัย 23 ปี ใช้ไม้พลองตีนักเรียนชาย ชั้น ป.1 ถึง 99 ที จนหลังลาย โดยครูสาวอ้างว่าเด็กทำผิดที่ออกนอกห้อง ก่อนเวลาทำให้เด็กชายคนดังกล่าวถูกตี 99 ครั้ง จนเด็กมีอาการไข้ขึ้น มีอาการหวาดผวาตลอดเวลา

คุณแม่ของเด็กชายคนนี้เล่าว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 23 ธ.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่ตนเองไปรับลูกชายกลับจากโรงเรียน ก็พบว่าลูกชายร้องงอแงไม่หยุด เพราะถูกครูตี จึงเปิดก้น และแผ่นหลังดู ถึงกับตกใจกับร่องรอยการถูกตีที่เขียวช้ำทั้งหลังของลูกชายจึงเข้าไปสอบถามครูบรรจุใหม่ ที่ใช้ไม้พลองพันกระดาษ ตีอย่างรุนแรง โดยเพื่อนและแม่บ้านพยายามเข้าไปห้าม แต่ครูซึ่งเป็นครูบรรจุใหม่กับไม่ยอมลดละการลงโทษและเฆี่ยนตีจนเด็กร้องไห้ไม่หยุด

หลังจากภาพนี้ได้เผยแพร่ออกไป ทำให้โลกออนไลน์ ตำหนิครูบรรจุใหม่ ว่าเป็นการลงโทษที่เกินกว่าเหตุ ล่าสุดคุณแม่ได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.คลองหลวง เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาแล้ว โดยยืนยันว่าจะเอาเรื่องคุณครูผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด

ด้านผู้อำนวยการโรงเรียนได้พามารดาของครูบรรจุใหม่คนดังกล่าวมาไกล่เกลี่ย โดยเสนอค่าทำขวัญให้ แต่ครอบครัวของเด็กที่ถูกทำร้าย ยังไม่ยอมรับ เพราะมองว่าคุณครูทำเกินกว่าเหตุ และดูไม่เสียใจกับการกระทำในครั้งนี้เลย ซึ่งในวันนี้ (26 ธ.ค.) คุณแม่ของเด็กที่ถูกกระทำจะเดินทางไปที่ สภ.คลองหลวง อีกครั้งพร้อมทนายความเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับครูจอมโหดให้ถึงที่สุด

keyboard_arrow_up