ไพโอเนียร์xร็อคเก็ตซาวด์ เปิดตัวจอทีวีมัลติมีเดีย เชื่อมต่อสมาร์ทโฟน สนุก ปลอดภัย

ไพโอเนียร์ เปิดตัวหน้าจอทีวีติดรถยนต์มัลติมีเดียรุ่นใหม่ ยกระดับประสบการณ์ เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนกับจอทีวี ส่งเรือธง AVH-Z9250BT ลงตลาด    

ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 มร.ไดสุเกะ ทาเคคาวะ กรรมการผู้จัดการบริษัทไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ได้ร่วมงานกับร้านติดตั้งเครื่องเสียงคุณภาพระดับท็อปคลาสอย่าง “ร็อคเก็ตซาวด์” พร้อมเปิดตัวหน้าจอทีวีติดรถยนต์รุ่นเรือธงแห่งปี “2019 Z9250BT” ที่มาพร้อมหน้าจอแบบ Capacitive ซึ่งมีความคมชัดเสมือนหน้าจอสมาร์ทโฟน และยังมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Wi-Fi Build-In ที่จะมายกระดับการเชื่อมต่อแอปพลิเคชันชั้นนำแบบไร้สายทั้งยังสามารถทำงานร่วมกับ Android Audio และ Car Play ให้ผู้ขับขี่สามารถสั่งงานร่วมกับสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่รถยนต์สนุก ปลอดภัย และสะดวกสบายกว่าเดิม

นอกจากนี้ ยังได้จัดแสดงหน้าจอรุ่นพิเศษ DMH-ZS8250BT ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 8 นิ้ว มาให้ แฟนๆ ได้สัมผัสกันเป็นครั้งแรก เป็นเครื่องเล่นที่ไร้กลไกอ่านแผ่น เพื่อรองรับความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการใช้งานแอปพลิเคชันจากมือถือภายในรถยนต์ และ ยังมีรุ่นท็อปฮิต AVH-Z5250BT ขนาด 2 DIN 6.8 นิ้ว และรุ่น 1 DIN คือ AVH-X7250BT ขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว และขนาด 6.2 นิ้ว รุ่น AVH-Z2250BT นำเสนอเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าแก่ผู้ใช้งาน สะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อผ่านสายเคเบิลเส้นเดียว สามารถใช้งานแอพชั้นนำอื่นๆ ผ่านทาง Pioneer WebLink ที่มาพร้อมกับแป้นพิมพ์ภาษาไทย เพิ่มความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหาวิดีโอที่เก็บไว้ในสมาร์ทโฟนของตน หรือรับชมสดแบบ Video Streaming ได้สะดวกและรวดเร็วขึ้นอีกด้วย

นายพลวัฒน์ ก่อเกียรติตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ร็อคเก็ตซาวด์ จำกัด กล่าวว่า ทางบริษัทฯ ได้รวบรวมสุดยอดการติดตั้งความบันเทิงติดรถยนต์มาแสดงเช่นเคย และยังคงเดินหน้าที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงภายในรถยนต์ให้กับผู้ใช้งาน ให้มีความสนุกสนานเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง.

 

keyboard_arrow_up