แพทย์เตือน! หนุ่มรัสเซียกล้ามโต หากยังไม่หยุดฉีดสาร ‘ซินธอล’ เตรียมถูกตัดแขนทิ้ง (คลิป)

แพทย์ได้ออกมาเตือนนายคีริล เตเรชิน หนุ่มกล้ามโต ชาวรัสเซียวัย 21 ปี เจ้าของฉายา “แขนบาซูก้า” มีโอกาสเสี่ยงที่จะถูกตัดแขนทิ้ง เนื่องจากนายเตเรซินได้ฉีดสารที่มีชื่อว่า “ซินธอล” ซึ่งเป็นสารที่นักเล่นกล้ามส่วนใหญ่ใช้กัน เพื่อให้กล้ามเนื้อแขนของเขามีขนาดใหญ่โต

อย่างไรก็ดี ผลกลับกันเพราะนายเตเรชินฉีดสารดังกล่าวมากจนเกินไป จนทำให้แขนของเขาใหญ่เหมือนกับตัวการ์ตูนป็อบอาย และไม่สมกับขนาดตัวของเขา ทั้งยังทำให้สีของกล้ามเนื้อบริเวณแขนบวมเป่ง จนกลายเป็นสีแดง ซึ่งแพทย์ได้ชี้แจงว่า กล้ามเนื้อของเขาเริ่มมีอาการอักเสบถึงขั้นเป็นอันตรายแล้ว ซึ่งมีโอกาสเสี่ยงที่จะทำให้เขาต้องถูกตัดแขนทิ้งในอนาคต

ขอบคุณภาพ Ruptly TV

ทั้งนี้ หนุ่มกล้ามโต เผยว่า เขาได้ทำสารซินธอลในสูตรของเขาเอง โดยได้ใส่น้ำมันมะกอก และเบนซิลแอลกอฮอล์เพิ่มลงไปด้วย อย่างไรก็ดี นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่บรรดาแพทย์ได้ออกมาเตือนหนุ่มรายนี้ โดยก่อนหน้านี้แพทย์ได้เคยเตือนเขาว่าอาจมีโอกาสเสี่ยงเป็นอัมพาตจากการฉีดสารซินธอลมากเกินไป (เพิ่มเติม)

ขณะที่นายเตเรชินยังคงไม่สนใจคำเตือนของแพทย์ แถมยังบอกด้วยว่าเขาจะไม่เลิกฉีดสารดังกล่าวอย่างแน่นอน และคิดที่จะฉีดสารซินธอลเพิ่มกล้ามเนื้อตามส่วนอื่นๆของร่างกายอย่างหลัง หน้าอก และไหล่ด้วย.

keyboard_arrow_up