แคนาดาจ่อเปิด ‘บาร์ตุ๊กตายาง’ แห่งแรกในอเมริกาเหนือ

ที่นครโตรอนโต้ ประเทศแคนาดากำลังจะมีธุรกิจใหม่เป็นสถานบริการสำหรับหนุ่มขี้เหงา โดยเป็นบาร์ ‘ตุ๊กตายาง’ ชื่อว่าร้าน “ออร่า ดอลส์” ซึ่งประกาศตัวว่าจะเป็นสถานบริการที่มีแต่ตุ๊กตายาง แห่งแรกในอเมริกาเหนือ โดยจะตั้งอยู่ทางตอนเหนือของนครโตรอนโต้ ซึ่งเป็นเขตที่ค่อนข้างเงียบเหงา

เจ้าของร้านให้ข้อมูลว่า เขาได้ไอเดียแปลก ๆ นี้ตอนที่เดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น และได้ไปสำรวจแหล่งขายตุ๊กตายาง ซึ่งในเบื้องต้น ทางร้านจะมีตุ๊กตาสาวสวยเหล่านี้ให้บริการทั้งหมด 6 ตัว มีทั้งผมดำแบบสาวญี่ปุ่น ผมทองแบบสาวตะวันตก รวมถึงผิวเข้มแบบสาวแอฟริกัน ทั้งหกคนนี้จะมีห้องพิเศษส่วนตัวสำหรับรองรับลูกค้า

บาร์ตุ๊กตายาง

ทางร้านเผยว่า จุดประสงค์ของการเปิดร้านนี้ก็เพื่อเติมเต็มความต้องการและจินตนาการของลูกค้าบางกลุ่ม ซึ่งไม่ได้ขัดต่อข้อกฏหมายของแคนาดาแต่อย่างใด เพราะไม่ใช่การขายบริการทางเพศ ส่วนอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนเป็นห่วงคือเรื่องของสุขอนามัย ทางร้านก็ยืนยันว่ามีกระบวนการทำความสะอาดแบบล้ำลึกถึง 3 ชั้น โดยผ่านการฆ่าเชื้อหลายกระบวนการ รวมถึงใช้รังสียูวีร่วมด้วย

ออร่าดอลส์ จะเปิดให้บริการในวันที่ 8 กันยายน 61 นี้ โดยจะเปิดทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งกระแสตอบรับจากชาวเมืองก็ค่อนข้างมีทิศทางที่ดี ขณะเดียวกัน ก็เริ่มมีเสียงเรียกร้องจากลูกค้าบางกลุ่มว่าอยากให้จัดหาตุ๊กตายางหนุ่ม ๆ มาให้บริการด้วย

ที่ตั้งของบาร์

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up