ไฟปริศนาชัดแล้ว! เจ้าของบ้านห้ามตร.ตรวจ หลังเอาลูกพ้นถิ่นไร้ไฟลุกถาวร

หลังจากพบไฟปริศนาลุกไหม้ที่บ้านนางสุวรรณี โทบุรี อายุ 54 ปี อาศัยอยู่ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งได้อาศัยอยู่กับลูกสาววัย 11 ขวบ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่จึงขอย้ายลูกสาวไปอยู่บ้านญาติชั่วคราว และได้ทำการนิมนต์พระมาสวดเพื่อเป็นสิริมงคล

ขณะที่สถานการณ์เริ่มคลี่คลายเข้าสู่ภาวะปกติไม่มีไฟลุกไหม้มา 2 วัน ด้านพ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ ได้เดินทางไปเยี่ยมนางสุวรรณี เพื่อให้กำลังใจก็เริ่มมีอาการผ่อนคลายมากขึ้น พร้อมทั้งต้องการให้เหตุการณ์นี้ยุติลงโดยเร็วเพราะอยากกลับมาใช้ชีวิตเปิดร้านอาหารตามปกติ เนื่องจากเครียดรวมทั้งกระแสสังคมที่เฝ้าจับผิดว่าคนในบ้านกุเรื่อง

หลังจากที่นายอำเภอหาดใหญ่ และผู้กำกับ สภ.หาดใหญ่ เดินทางกลับนางสุวรรณี ได้ปิดประตูบ้านทันที และไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ ความคืบหน้าล่าสุดเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานขอเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และขอเก็บหลักฐานเพื่อหาร่องรอยของการเกิดเพลิงไหม้ ซึ่งก็ไม่ได้รายละเอียดเนื่องจากเจ้าของบ้านปฏิเสธไม่ให้เข้าโดยขอให้ไม่ต้องมาพิสูจน์อะไรอีก และต้องการที่จะพักผ่อนเพราะเหนื่อยมา

ติดตามชมรายการทุบโต๊ะข่าว ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.35-22.50 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30-22.00 น. อมรินทร์ทีวี 34

keyboard_arrow_up