ยายพิการเดินไม่ได้ นอนกับศพสามีที่ขึ้นอืดในบ้าน

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในบ้านเลขที่ 43/3 หมู่ที่ 5 ตำบลบางพลับ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในบ้านพบศพนายเอนก ภิรมย์มณี อายุ 79 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพนอนหงายไม่สวมเสื้อผ้า ร่างกายเริ่มอืด แต่ที่ต้องสลดหดหู่ใจกับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก คือพบนางผัน พรหมมากร อายุ 73 ปี นอนคุดคู้อยู่บริเวณเท้าศพของ นายอเนก ตรวจสอบพบว่านางผันพิการเดินไม่ได้ และพูดคุยไม่รู้เรื่อง เนื่องจากมีอาการคล้ายคนแก่ที่หลงลืม ร่างกายซูบผอม และอยู่ในอาการอ่อนเพลียมาก

นายประทิน รอดตระกูล ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 บอกว่า ทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน พักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว ไม่มีลูก นางผันเดินไม่ได้ และไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ในทุกวันก็จะมีนายอเนก ผู้เป็นสามีคอยดูแล ก่อนหน้านี้หลายวัน เห็นนายเอนกเข้าออกอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว กระทั่งมีเพื่อนบ้านได้กลิ่นเหม็นลอยออกมาจากบ้าน จึงมาตรวจสอบพบนอนเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่คาดว่านายอเนก คงเกิดเป็นลมหรือโรคประจำตัวกำเริบขึ้นมาแต่ไม่มีใครเห็น จึงทำให้เสียชีวิต ซึ่งหลังเสียชีวิตนางผันซึ่งมีอาการหลงๆ ลืมๆ ตามประสาคนแก่ ไม่รู้จะทำอย่างไร จึงต้องนอนอยู่กับศพของสามีตัวเอง ก่อนที่จะมีคนมาพบ

keyboard_arrow_up