ฆ่าโหด 2 หนุ่ม-สาว จับมัดมือไพล่หลัง

ตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ และแพทย์เวรโรงพยาบาลประชาธิปัตย์ เข้าตรวจสอบ 2 ศพผู้เสียชีวิต สภาพถูกจับมัดมือไล่หลังด้วยสายไฟ บริเวณใต้สะพานแก้วฝั่งมือใหม่ โดยศพแรก เป็นเพศชาย ทราบเพียงชื่อเล่นว่า นายเอ็ม อายุประมาณ 35-40 ปี อาชีพขายของเก่า เสียชีวิตในสภาพนอนหงาย มือถูกมัดด้วยสายไฟไพล่หลัง มีกล่องโฟมวางบนหน้าอกบดบังสายตา ตามร่างกายมีแผลถูกของมีคมแทงเข้าที่หน้าผาก และแผลยาวบริเวณปลายคางคล้ายถูกตีด้วยของแข็ง ห่างออกไปประมาณ 700 เมตร บริเวณคูน้ำหน้าสถาบันธัญญารักษ์ ตำบลประชาธิปัตย์ เจ้าหน้าที่พบศพนางสุภาพรรณ คงอยู่ดี อายุ 38 ปี สภาพถูกจับมัดมือไพล่หลังด้วยสายไฟเช่นกัน ตามลำตัวมีบาดแผลถูกของมีคมฟันเข้ามที่หน้าอก หน้าท้อง และราวนมซ้าย รวม 3 แผล

ขณะที่พยาน คือ นายสมยศ มีบ่อทรัพย์ อายุ 61 ปี อาชีพหาของเก่าและพักอยู่บริเวณใต้สะพานแก้วฝั่งเมืองใหม่ ให้การว่า ช่วงค่ำของวันที่ 3 ตุลาคม ได้นั่งดื่มสุรากับนายเอ็ม ก่อนแยกย้ายกันไปนอน จนกระทั่งเช้าวันรุ่งขึ้น มีวินรถจักรยานยนต์รับจ้างมาบอกว่า พบศพผู้เสียชีวิต จึงเดินมาดูพบว่า เป็นศพของนายเอ็ม ขณะที่มีพยานอีกคนให้การว่า ช่วงตี 3 ของวันเกิดเหตุ ได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน บริเวณจุดเกิดเหตุด้วย

พลตำรวจตรีถาวร ขาวสอาด ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี เปิดเผยว่า จากการสอบสวน คาดว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คนน่าจะรู้จักกัน และมีสนิทสนมคุ้นเคยกับกลุ่มคนร้าย ที่น่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน /ส่วนปมก่อเหตุ ยังไม่แน่ชัด อาจมาจาก ปัญหาการแย่งขยะ การเก็บของเก่า หรือมาจากยาเสพติด อย่างไรก็ตามได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดสอบพยานแวดล้อมและให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงและจะเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

https://www.youtube.com/watch?v=FU1zKzweTm0

keyboard_arrow_up