ผัว “ป้าเล็ก” โผล่ยื่นเงินแสนประกันตัว ลูกสาว “ติ้น” ดักเยี่ยมห่วงแม่ งดจ้อสื่อกินข้าวสบายใจ (คลิป)

ความคืบหน้าหลังจากที่เมื่อวานนี้ (30 เม.ย.) เจ้าหน้าที่กองบังคับการกองปราบปรามควบคุมตัวนางเรวดี หาแก้ว หรือ ป้าติ้น และนางวิไลพร รัตนติสร้อย หรือ ป้าเล็ก ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรี ในข้อหา ร่วมกันแจ้งความเท็จเพื่อให้ผู้อื่นได้รับโทษทางอาญา

ป้าติ้น ป้าเล็ก ขณะออกจากห้องขัง ที่กองปราบ

ล่าสุด วันนี้ (1 พ.ค. 61) เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ได้ควบคุมตัวป้าติ้น และป้าเล็ก มายื่นคำร้องฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ผัดแรกเป็นเวลา 12 วัน เพราะต้องรอสอบปากคำพยานเพิ่มเติม รอผลการตรวจลายพิมพ์มือ และอื่นๆ ซึ่งชั้นสอบสวนผู้ต้องหาทั้งสองคนให้การปฏิเสธ โดยศาลพิจารณาคำร้องและสอบถามผู้ต้องหาแล้ว ไม่คัดค้าน จึงอนุญาตให้ฝากขังได้ ต่อมาญาติของผู้ต้องหาทั้งสองได้ยื่นคำร้อง พร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสด ขอปล่อยชั่วคราว โดยศาลพิจารณาคำร้องและหลักทรัพย์แล้ว จึงมีคำสั่งอนุญาตให้ผู้ต้องหาทั้งสองประกันตัวไปคนละ 1 แสนบาท

ห้องพักของป้าติ้น

นอกจากนี้ ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางไปห้องพักของป้าติ้น ในซอยกรุงเทพกรีฑา 7 ซึ่งไม่พบเจ้าตัวแต่อย่างใด

นางน้อย เพื่อนบ้าน

จากการสอบถาม นางน้อย เพื่อนบ้าน เล่าว่า ไม่เจอหน้าป้าติ้นมาเกือบสัปดาห์แล้ว และไม่ทราบว่าอีกฝ่ายหายไปไหน จนมาเห็นในข่าว ว่าป้าติ้นถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม ก็รู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก ส่วนตัวไม่ทราบว่าอีกฝ่าย ถูกลอตเตอรี่จริงหรือไม่ เพราะป้าตื้นไม่เคยเล่าให้ฟังในเรื่องนี้ จึงไม่ขอวิพากษ์วิจารณ์ ทั้งนี้หลังป้าติ้นได้รับการประกันตัว ตนก็ยังไม่เห็นเจ้าตัวกลับมาที่ห้องพักแต่อย่างใด

บ้านป้าเล็ก

นอกจากนี้ ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางไปที่บ้านป้าเล็ก ย่านเอกมัย พบประตูบ้านปิดล็อก โดยประตูบานม้วนเหล็กช่องเล็ก เปิดแง้มไว้เล็กน้อย หลังจากนั้นประมาณ 5 นาที ก็มีชายรายหนึ่งเดินมาที่หน้าบ้าน พร้อมระบุว่า ตนเป็นสามีป้าเล็ก โดยไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆ ทั้งกล่าวว่า ตัวเองเป็นคนประกันตัวป้าเล็กออกมาจากศาล ซึ่งขณะนี้ป้าเล็กกับป้าติ้น อยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา และกำลังกินข้าวกัน ซึ่งตนได้กลับมารับลูกเพื่อไปกินข้าวด้วยกัน

keyboard_arrow_up