เผยชีวิต “เอ็ม” พลิกล็อกแต่เด็ก เคยเข้าสถานพินิจ – สาวแฉ กะล่อน เคยโดนจีบ (คลิป)

จากกรณี นายเอ็มทำร้ายแฟนสาวอาการสาหัส พร้อมกับได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น ล่าสุดวันนี้ (25 เม.ย.) ที่ อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว นายหนึ่ง (นามสมมติ) คนสนิทนายเอ็ม กล่าวว่า หากทีมข่าวเข้าไปถามคนในชุมชน คนในชุมชนนั้นเห็นชีวิตของเอ็มเพียงด้านเดียว และไม่มีใครไม่รู้ว่าเอ็มอยู่นอกชุมชนเป็นอย่างไร ไปที่ไหน ทำอะไรมาบ้าง แต่ตนเป็นเพื่อนสนิท จึงเห็นเอ็มทั้งตั้งแต่เอ็มเป็นเด็ก ยังไม่ติดคุก จนกระทั่งออกจากคุก

นายหนึ่ง (นามสมมติ) คนสนิทนายเอ็ม

นายหนึ่ง เล่าต่อว่า แม่นายเอ็มได้แยกทางกับสามี จากนั้นก็นำนายเอ็มมาอยู่ด้วยกับสามีใหม่ ตั้งแต่อายุ 4 ขวบ  ซึ่งเอ็มเป็นเด็กน่ารักและน่าสงสารมาก เพราะว่าไม่ค่อยได้รับการสนใจจากใคร เพราะแม่ก็ลำบาก และตัวแม่นายเอ็มเองก็ติดเหล้า จึงไม่ได้สนใจนายเอ็มทั้งเรื่องการอยู่การกินเท่าไร เรื่องผลการเรียนก็ไม่ได้รับความสนใจ ทำให้นายเอ็มไม่ได้เรียนหนังสือ ตัวนายเอ็มเวลาไปหาใครก็โดนไล่ตะเพิดหนี จนกระทั่งยายแท้ๆ ของนายเอ็มได้มาเลี้ยงดู แล้วก็จะพานายเอ็มไปเก็บของเก่าขาย

นายหนึ่ง ยังบอกอีกว่า ญาติพี่น้องจริงๆ ไม่มีใครสนใจนายเอ็มเลย ชีวิตนายเอ็มเลยวุ่นอยู่กับการทำมาหากิน และอีกอย่างยาเสพติดในชุมชนที่เอ็มอาศัยเยอะมาก จนย่างเข้าสู่วัยรุ่นก็ได้เข้าไปอยู่กับพวกขโมยของในชุมชน จึงถูกจับเข้าไปสถานพินิจ จากนั้นนายเอ็มก็เริ่มรู้จักกับแฟนสาวคนหนึ่ง ที่สอนให้เขารู้จักการเล่นหุ้น จนกระทั่งเอ็มเริ่มมีฐานะ ตนก็เห็นความเปลี่ยนแปลงของชีวิตเอ็ม ซึ่งมีช่วงหนึ่งตนสนใจ เล่นหุ้นบ้าง จึงได้ปรึกษากับเอ็มและเข้าไปรู้จักกับผู้เล่นหุ้นรายอื่นๆ จนรู้ว่าเอ็มสอนวกไปวนมาจึงได้ถอนตัว ซึ่งเอ็มได้เปิดคอร์สสอนเล่นหุ้น มีค่าใช้จ่ายรายละหมื่นกว่าบาท โดยมีผู้เข้าร่วมเรียนคอร์สเล่นหุ้น รวมเงินประมาณ 6 ล้านบาท โดยคาดว่าน่าจะเกิดปัญหาเล่นหุ้นอะไรบางอย่าง จึงไม่มีเงินคืนผู้เสียหาย

นายเอ็มขณะถูกควบคุมตัวไปฝากขังที่เรือนจำ

อย่างไรก็ตาม นายหนึ่ง ยังเชื่อว่าเอ็มไม่ใช่คนโกง เพราะเขาเคยลำบากมา แต่เนื่องจากเกิดเหตุการณ์พลิกล็อกมากกว่า จึงทำให้เกิดเรื่องบานปลายนำไปสู่การทำร้ายแฟนสาวด้วย

ด้าน น.ส.ปัด (นามสมมติ) หลานสาวของคุณปราย แฟนเก่านายเอ็ม เปิดเผยว่า ตอนที่นายเอ็มเข้ามารู้จักกับครอบครัว ตนรู้สึกว่า นายเอ็มเป็นคนกระล่อนเจ้าชู้ เคยเข้ามาแกล้งๆ ตน ในลักษณะตีสนิทคล้ายกับจะจีบตน แต่ตนไม่สนใจ เพราะรู้สึกไม่ชอบนายเอ็มตั้งแต่แรก ส่วนตัวมองว่านายเอ็มเป็นคนไม่ดี จากนั้นนายเอ็มก็มาตีสนิทกับคุณปราย น้าสาวของตน จนกระทั่งได้คบหากัน

น.ส.ปัด (นามสมมติ) หลานสาวของคุณปราย แฟนเก่านายเอ็ม

จากนั้นนายเอ็มก็เข้ามาอยู่ในครอบครัว ซึ่งพ่อและแม่ของน้าปรายก็ไม่ค่อยชอบนายเอ็ม เพราะนายเอ็มเคยติดสารเสพติดมาก่อน ตนมองว่าเขาค่อนข้างเป็นคนอันตราย เพราะทางครอบครัวกลัวว่าจะกลับไปเสพแล้วเกิดอาการคลุ้มคลั่ง นอกจากนี้ นานเอ็มยังเคยเอาเงินน้าสาวตนไปลงทุนแต่ธุรกิจก็เจ๊งไปประมาณ 3-4 ธุรกิจ จนหมดตัวไปเป็นหลักแสนเกือบล้านบาท พอเลิกราไปก็ไม่เคยนำเงินมาคืน

น.ส.ปัด ยอมรับว่า ไม่เคยเห็นนายเอ็มคลั่งแบบในคลิปที่ทำร้าย น.ส.นีต้า แต่เวลาโมโหก็จะส่งเสียงดังโวยวาย ส่วนตัวคิดไว้แล้วว่าสักวันเขาต้องเป็นแบบนี้ อีกทั้ง เขาเคยนอกใจน้าสาวตนบ่อยๆ มีเรื่องผู้หญิงเข้ามาในช่วงคบหากันด้วย สำหรับกรณีที่เขาโมโหแฟนปัจจุบันเพราะมีเรื่องชู้สาว ตนมองว่านายเอ็มคงคิดว่าตัวเองทำได้ แต่คนอื่นนอกใจไม่ได้

น.ส.ปราย (นามสมมติ) แฟนเก่านายเอ็ม

สำหรับข่าวลือเรื่องนายเอ็มมีเงินถึง 40 ล้านบาทหรือไม่นั้น ตนมองว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่อาจจะถึงหลักล้านต้นๆ ส่วนเรื่องคลิปของผู้หญิงแฟนสาวที่ถูกทำร้าย ตนรู้สึกสงสารและหดหู่ใจเป็นอย่างมาก หากเกิดเรื่องแบบนี้กับน้าสาวตนแทน ตนคงโมโหมากแล้วรู้สึกเจ็บแทน ตนอยากบอกนายเอ็มว่า ขอให้กลับใจแล้วอย่าทำแบบนี้กับผู้หญิงทุกคน อย่าไปหลอกลวงผู้หญิงหรือใครอีก เวรกรรมมันจะตามทำแบบที่โดนตอนนี้

keyboard_arrow_up