เผยธาตุแท้! “เอมี่ อาเมเรีย” โหยหาความรัก หากมีคนมาขอ พร้อมแต่งทันที (คลิป)

หากพูดถึงนักแสดงสาวที่ประสบความสำเร็จกับบทนางเอกจากละคร “ธิดาวานร” ที่แสดงไว้ถึง 3 ภาค หลายคนจะต้องนึกถึงสาวลูกครึ่งสำเนียงใต้ “เอมี่ อาเมเรีย จาคอป” อย่างแน่นอน ขณะที่เส้นทางในวงการกำลังไปได้สวย แต่จู่ๆ ก็หายเธอก็ได้หายไปจากหน้าจอโทรทัศน์ ซึ่งในปี พ.ศ. 2552 เธอประสบอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนเสาไฟฟ้า ถึงขั้นต้องพักรักษาตัวในห้อง ICU พอหายดี เธอก็เปลี่ยนลุคจากสาวแอ๊บแบ๊ว มาเอาดีด้านเซ็กซี่ ด้วยผลงานการถ่ายแบบสุดหวือหวา เรียกว่าเซอร์ไพรส์ใครหลายๆ คนเลยทีเดียว

“เอมี่ อาเมเรีย จาคอป”

ล่าสุด (30 พฤษภาคม 2560) “เอมี่ อาเมเรีย จาคอป” ได้เดินทางมาเปิดใจกับอมรินทร์ทีวี ผ่านรายการ APOP บันเทิง 34 ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น.  โดยเปิดเผยว่า ช่วงที่ประสบอุบัติเหตุ ตนกำลังถ่ายทำละครธิดาวานร ภาค 2  พอเกิดอุบัติเหตุขึ้น ก็ต้องพักรักษาตัวอยู่ประมาณ 8 สัปดาห์ ตอนแรกกระดูกเชิงกร้านร้าว สมองบวม และมีเลือดคั่ง โชคดีที่ความจำไม่เสื่อม

ถ้าถามว่าเหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลกระทบอะไรมาถึงสุขภาพในปัจจุบันไหม ต้องบอกว่าตอนนี้มักมีปัญหากับร่างกายซีกซ้าย อย่างเช่นมือ ที่จะไม่ค่อยเข้ารูป ดูเกร็งตลอดเวลา พยายามรักษาด้วยการฝังเข็ม แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ช่วงที่พักรักษาตัว คุณแม่ก็จะดูแลเรามาก เพราะกลัวว่าเราจะไม่หาย ปัจจุบันก็เลยมีความเสี่ยงที่จะเป็นเบาหวานมาก (หัวเราะ) เพราะเป็นคนกินหวาน ถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นว่าหน้าเราเล็ก แต่ช่วงล่างใหญ่มาก เพราะไขมันไปลงตรงนั้นหมด

ส่วนกระแสที่คนมักจะพูดกันว่า ตัวตนที่แท้จริงของเราคือผู้หญิงเซ็กซี่ ไม่ใช่แอ๊บแบ๊วเหมือนกับทีแรก ก็ขอชี้แจงว่า ตอนแรกที่เข้าวงการมันก็ยังถ่ายเซ็กซี่ไม่ได้ ตอนนั้นเรายังเด็กอยู่ด้วย มันก็อยากถ้าจะถ่ายแบบเซ็กซี่เลย แต่ตอนนี้โตขึ้น ประจวบกับมีคนติดต่อมา ก็เลยรับถ่าย และถ้าให้เลือกระหว่างผู้หญิงใสๆ กับผู้หญิงที่มาสายเซ็กซี่ ก็ขอตอบแบบเต็มปากเลยว่า ชอบแบบเซ็กซี่มากกว่า

ด้านความรักตอนนี้ กำลังอยู่ในช่วงหาใครสักคนมาดูแลตัวเอง ถ้าใครไม่ขอแต่งงานตอนนี้ ก็ยินดีแต่งเลย สเป็คผู้ชายที่ตนชอบจะเป็นสไตล์เข้มๆ คล้าย ป๋อ ณัฐวุฒิ เพราะว่าอยากมีลูกมาก ตอนแรกตั้งเป้าไว้ว่าจะมีลูกตอนอายุ 27 แต่ตอนนี้ 29 (หัวเราะ) ก็ยังไม่มี สำหรับแฟนๆ ที่คิดถึงสาวเอมี่ อาเมเลีย ก็สามารถไปติดตามเธอได้ที่อินสตาแกรม amy_amelia_jacobs เผื่อเธอจะมีผลงานอะไรเด็ดๆ ให้เราได้ชมกันอีก

 

keyboard_arrow_up