“เสี่ยโป้” รับแตกคอ “วัน อยู่บำรุง” ปัดด่าลับหลัง โชว์ป๋า ควัก 1.2 ล้าน แจกคน (คลิป)

จากกรณีเฟซบุ๊ก “วัน อยู่บำรุง” โพสต้ข้อความ “ไอ้…โป้ ออกนอกสายสิญจน์ผมแล้วนะครับ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผมและครอบครัว #ใจถึงพึ่งได้ แต่อย่างใด…ผมไฟเขียว” เหตุเกิดเมื่อวันที่ 28 ก.พ. เวลา 22.35 น.

“วัน อยู่บำรุง” โพสต์เฟซบุ๊ก

หลังจากนั้นได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก รวมถึงสอบถามสาเหตุการไล่ “เสี่ยโป้” ออกจากครอบครัวใจถึงพึ่งได้ โดย นายวัน อยู่บำรุง ได้ตอบข้อความกลับสั้นๆ ว่า “คนเลวครับ”

นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ “เสี่ยโป้”

วันนี้ (1 มี.ค. 61) ทีมข่าวได้พูดคุยกับ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ “เสี่ยโป้” เปิดเผยว่า ตนก็ไม่ทราบสาเหตุว่ามาจากเรื่องใด เพราะตนไม่ได้คุยกับ นายวัน อยู่บำรุง มาประมาณ 3-4 สัปดาห์ แต่ส่วนตัวตนไม่ได้ผิดใจกับ “ป๋าวัน” นายวัน อยู่บำรุง แต่อย่างใด ทั้งนี้ ตนก็ได้พยายามส่งไลน์ส่วนตัวไปหาว่า ตนไม่ได้ด่าป๋า แต่อีกฝ่ายไม่ตอบอะไรกลับมา อย่างไรก็ตาม “เสี่ยโป้” ยอมรับว่าตนไม่กังวลหากไม่ได้อยู่กับ “ป๋าวัน” เพราะตนก็โตมาแบบไม่มี “ป๋าวัน”

สำหรับเรื่องที่นายวัน แสดงความเห็นตอบกลับในโพสต์ว่า “คนเลวครับ” เรื่องนี้ตนไม่ทราบสาเหตุ แต่อย่างไรตนก็ยังให้ความเคารพป๋าวัน อยู่เสมอ ส่วนรื่องที่ให้ตนออกจากกลุ่มครอบครัวใจถึงพึ่งได้นั้น เสี่ยโป้ บอกว่า ปกติตนก็ไม่ค่อยได้ไปยุ่งเรื่องราวในกลุ่มอยู่แล้ว

ส่วนใครที่รอให้ตนกับ “ป๋าวัน” แตกคอกันนั้นตอนนี้ก็แตกแล้ว ใครอยากจะทำอะไรก็ทำ แต่ตนงงว่า มันคือเรื่องอะไร ซึ่งไม่เข้าใจว่าทำไมป๋าวัน ถึงตัดขาดตนแบบนี้ นับเป็นครั้งแรกที่แตกหักกัน หากจะกลับมาดีกันได้ ต้องขึ้นอยู่กับป๋าวัน เพราะอย่างไรตนยังรักและเคารพ “ป๋าวัน” เหมือนเดิม หากได้พูดคุยกันตนอยากบอกป๋าวันว่า “ผมไม่ได้ด่าเขา”

“เสี่ยโป้” แจกเงินชาวบ้าน ซ.เพชรเกษม44

“เสี่ยโป้” ยังเปิดเผยอีกว่า วันนี้ตนได้นำเงินไปแจกให้กับคนใน ซ.เพชรเกษม 44 ซึ่งเป็นเงินจากการวางเดิมพันชกมวยกับ “อิกคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ” แต่การแข่งขันได้ถูกยกเลิกไป เนื่องจากไม่ได้รับใบอนุญาต โดยนักมวยอิกคิวซัง ได้ท้าทายตนว่า “ถ้าไม่เอาเงินไปคืน จะนำปืนมาตบปาก” ตนจึงอยากทราบว่า อีกฝ่ายจะทำจริงหรือไม่ เพราะบ้านเมืองมีกฎหมาย ตนจึงนำเงินส่วนนั้นไปแจกให้กับชาวบ้านที่เดือดร้อน

ขณะเดียวกัน “เสี่ยโป้” ยังระบุด้วยว่า ตอนนี้ “อิกคิวซัง” มีชื่อเสียงโด่งดังตามที่ต้องการแล้ว หากอีกฝ่ายจะนำปืนมาตบปาก ตนก็ไม่กังวล เพราะบ้านเมืองมีกฎหมาย และตนจะฟ้องร้องเรื่องการข่มขู่ ทำให้ชื่อเสียงเสียหาย และหมิ่นประมาท

โดย “เสี่ยโป้” แจกเงินไปแล้วกว่า 1 ล้านบาท และในวันนี้แจกเงินไปอีกเกือบ 2 แสนบาท แจกให้กับคนแก่ คนไม่มีเงิน และคนพิการ 600-700 คน คนละ 200 บาท หลังจากนี้จะนำเงินไปแจกต่ออีก ขณะเดียวกันเงินในส่วนของ “อิกคิวซัง” 1 ล้าน 2 แสนบาท ตนได้แจกหมดไปแล้ว ยังเหลือในส่วนของตนอีก 1 ล้าน 2 แสนบาท ที่จะนำไปแจกหลังจากนี้

นางตุ๋ย รอบรู้ ชาวบ้านใน ซ.เพชรเกษม 44

ทางด้าน นางตุ๋ย รอบรู้ ชาวบ้านใน ซ.เพชรเกษม 44 เปิดเผยว่า ตนได้ไปรับเงินของเสี่ยโป้ 200 บาท รู้สึกว่า  “เสี่ยโป้” เป็นคนมีน้ำใจมาช่วยเหลือคนจน ตอนเช้าก็มีการแจกข้าวมันไก่ และแจกเงินเมื่อ เวลา 10.00 น. หลังจากนั้น “เสี่ยโป้” มาแจกเงินอีกครั้งช่วงเย็น เวลา 17.00 น.

นางตุ๋ย ยังบอกด้วยว่า ตนรู้สึกปลื้มใจ และดีใจ พอได้เงินมาได้นำไปซื้อส้มตำ ซื้อกับข้าวให้ลูกกิน ส่วนกระแสข่าวที่มีคนไม่ชอบ “เสี่ยโป้” ตนยืนยันว่า ไม่เคยได้ยินคนแถวนี้พูดว่า ไม่ชอบเสี่ยโป้ มีแต่คนรักเสี่ยโป้ และเสี่ยโป้ก็เป็นเด็กดี

 

keyboard_arrow_up