“ธานี” ลูกน้อง “เปรมชัย” โผล่ก๊งเหล้าก๊วนเพื่อน เจอสื่อตีมึนบอกไม่ใช่ ลูกเผยพ่อเครียด (คลิป)

ความคืบหน้าคดีนายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล็อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) และพวกเข้าไปล่าสัตว์ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก จ.กาญจนบุรี หลังจากที่ทนายความขอเลื่อนให้ปากคำครั้งก่อน ซึ่งต่อมามีการถอนแจ้งความข้อหาทารุณกรรมสัตว์ ทำให้ข้อกล่าวหาขณะนี้มีเพียง 9 ข้อหานั้น

ล่าสุด วันนี้ (26 ก.พ.) ทีมข่าวเดินทางไปที่บ้านพักของนายธานี ทุมมาศ หนึ่งในผู้ต้องหาร่วมก่อเหตุกับนายเปรมชัย พบว่า นายธานีกำลังร่วมรับประทานอาหารอยู่กับกลุ่มเพื่อนหน้าบ้านพัก ซึ่งก็ยังคงนั่งพูดคุยกับกลุ่มเพื่อนด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม แจ่มใส

นายธานี ร่วมรับประทานอาหารกับกลุ่มเพื่อนหน้าบ้านพัก

เมื่อทีมข่าวแสดงตัวเพื่อขอสัมภาษณ์ นายธานีก็ลุกขึ้นจากวง โดยกล่าวเพียงว่า ตนไม่ใช่นายธานี ก่อนที่ชายรายดังกล่าวจะเดินเข้าไปภายในบ้านพัก โดยก่อนหันหลังเดินเข้าบ้านไป

นายธานีก็ลุกเดินเข้าบ้าน หลังจากทีมข่าวแสดงตัวเพื่อขอสัมภาษณ์

อย่างไรก็ตาม ภรรยาของนายธานี ยืนยันกับผู้สื่อข่าวว่า ชายคนดังกล่าวคือนายธานี โดยสามีกลับมาได้หลายวันแล้ว เรื่องคดีความอยู่ในขั้นตอนชั้นศาล จึงไม่สามารถให้ข้อมูลได้

นอกจากนี้ ลูกชายนายธานี ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวด้วยว่า บิดาเป็นคนพูดไม่เก่ง จึงไม่อยากให้ข้อมูล เพราะกังวลว่าจะมีผลต่อรูปคดี ทั้งนี้ ยอมรับว่าบิดามีความกังวลและเครียดกับเรื่องที่เกิดขึ้น

keyboard_arrow_up