“ด่าแม่กูหรอ” สาวสุดงง นั่งสองแถว โดนชายต่อยตาปูด ดั้งหวิดหัก วอน ตร.ล่าภัยสังคม (คลิป)

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Praeopan Liamthong” โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า ถูกชายคนหนึ่งทำร้ายร่างกาย ขณะโดยสารรถสองแถว ย่านบางชัน

น.ส.แพรวพรรณ เลี่ยมทอง ผู้เสียหาย

วันนี้ (26 ก.พ.) น.ส.แพรวพรรณ เลี่ยมทอง อายุ 26 ปี ผู้เสียหาย เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เมื่อวาน ตนขึ้นรถสองแถวเพื่อเดินทางกลับบ้าน ขณะกำลังนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่นั้น ก็มีชายรายหนึ่งลักษณะคล้ายคนป่วยทางจิต ใช้กำปั้นชกมาที่ใบหน้าตนหลายครั้ง จนแว่นสายตาของตนแตก ทั้งยังพูดซ้ำๆ ว่า “ด่าแม่กูทำไม” ทำให้ตนรู้สึกงุนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก

แว่นตาที่แตกจากการโดนชก

ขณะเดียวกัน คนขับรถและผู้โดยสารต่างช่วยกันห้ามปราม ซึ่งชายที่ก่อเหตุพยายามจะเข้ามาทำร้ายร่างกายตนอีก จากนั้นผู้หญิงอีกรายที่นั่งอยู่ในรถ ซึ่งเป็นเจ้าของโพสต์เฟซบุ๊ก ได้ช่วยบอกผู้ก่อเหตุไปว่า ตนยังไม่ได้พูดอะไรเลย ก่อนที่คนขับจะจอดรถ และเดินลงมาสอบถามเหตุการณ์ ก่อนที่ชายรายดังกล่าวจะเดินลงจากรถไป ซึ่งตอนนั้นตนตกใจจนทำอะไรไม่ถูก และรู้สึกหน้าชา มีอาการมึนศีรษะ

ชายผู้ก่อเหตุ

ทั้งนี้ น.ส.แพรวพรรณ ยืนยันว่าไม่เคยรู้จักชายที่ก่อเหตุมาก่อน และยืนยันด้วยว่าไม่เคยไปด่าแม่อีกฝ่ายตามที่ถูกกล่าวหา ตอนนี้รู้สึกกลัวเวลานั่งบนรถ และคิดว่าต้องระวังตัวเองมากขึ้น จึงเดินทางเข้าแจ้งความ และให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางชัน เรียบร้อยแล้ว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางชัน ระบุว่า ตอนนี้ต้องรวบรวมพยานหลักฐาน และให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาตัวคนร้าย เบื้องต้นเตรียมตั้งข้อหา ชายผู้ก่อเหตุ ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ

keyboard_arrow_up