สภ.เมืองพัทยา คุมตัวรัสเซีย 10 คน รอส่งฟ้องศาล เปิดคอร์สอนาจารสอนมีเซ็กส์

จากกรณี เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสนธิกำลังจับกุมต่างชาติ 10 คน ลักลอบเปิดคอร์สสอนหลักสูตรมีเพศสัมพันธ์ ที่โรงแรมแห่งหนึ่งริม ถ.พัทยาสาย 2 โดยมี ชาวรัสเซีย ทั้งชายและหญิง จำนวน 43 ราย เข้ารับการอบรม

พ.ต.ท.เนติธร รัตนสุชานันท์ สวป.สภ.เมืองพัทยา

 

วันนี้ (26 ก.พ.61)  พ.ต.ท.เนติธร รัตนสุชานันท์ สวป.สภ.เมืองพัทยา หัวหน้าชุดตำรวจ สภ.เมืองพัทยาที่เข้าร่วมจับกุม  เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบพาสปอร์ตเบื้องต้นพบความผิด 10 ราย จึงคุมตัวมาดำเนินคดีที่ สภ.เมืองพัทยา

โดยผู้ต้องหายังอยู่ระหว่างการควบคุมตัวเพื่อรอส่งฟ้องศาล ดำเนินคดีเป็นบุคคลต่างด้าวทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาต, เป็นบุคคลต่างด้าวเข้ามาอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต จำนวน 3 คน ถูกดำเนินคดีเป็นบุคคลต่างด้าวทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาต จำนวน 6 คน และถูกดำเนินคดีเป็นบุคคลต่างด้าวทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาต  และเป็นบุคคลต่างด้าวเข้ามาในราชอาณาจักรไทยโดยการอนุญาตสิ้นสุด จำนวน  1 คน

อุปกรณ์ที่เจ้าหน้าตรวจยึดได้

ส่วนการจัดอบรมเพศสัมพันธ์ อยู่ระหว่างการขยายผล ซึ่งยังไม่ข้อเปิดเผยเกี่ยวกับรายละเอียดดังกล่าว เพราะผู้ถูกจับกุมเป็นชาวต่างชาติ

หลักฐานคลิปวิดีโอใช้ในการสอน

สำหรับการเข้าจับกุมในครั้งนี้ เป็นไปตามคำสั่งของ พ.ต.อ.อภิชัย  กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา ที่ได้สั่งการให้ ตำรวจชุดปราบปรามสนธิกำลังกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง จ.ชลบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา เข้าตรวจห้องสัมมนา หลังสืบทราบว่า มีชาวต่างชาติเข้ามาจับกลุ่มสัมมนา และคาดว่าจะทำผิดกฏหมาย

 

 

 

 

keyboard_arrow_up