ตร.ยังไม่ปักใจเชื่อ คำให้การ “สาวรอยกรีด” ถูกแท็กซี่ชิงทรัพย์ ขณะจอดโอนเงินให้เพื่อน (คลิป)

จากกรณี หญิงสาวรายหนึ่งโพสข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว ถึงเหตุการณ์ที่เธอเดินทางกลับจากการสังสรรค์กับเพื่อน โดยนั่งแท๊กซี่มาจากย่านรัชดา และถูกคนร้ายในคราบแท๊กซี่ใช้ของมีคมกรีดแขนจนเลือดอาบ และฉกกระเป๋าหรู-เงินสด หลบหนีไป

ตร.สอบปากคำผู้เสียหาย

ล่าสุดวันนี้ (21 ก.พ.61) น.ส.ทองประกาย สุขศรีราษฎร์ หรือ “เก๋” ผู้เสียหาย เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว โดยกล่าวถึงเหตุการณ์ว่า เกิดขึ้นระหว่างเดินทางกลับจากผับดังย่านรัชดา กำลังจะกลับคอนโดย่านเสรีไทย ได้เรียกแท็กซี่จากแถวรัชดาฯ ระหว่างทางกลับคอนโด ได้บอกให้คนขับแท็กซี่แวะจอดหาตู้เอทีเอ็ม เพื่อจะโอนเงินให้เพื่อน ซึ่งคนขับแท็กซี่ บอกว่า ได้ แต่ขอปัสสาวะก่อน โดยจอดรถก่อนถึงตู้เอทีเอ็ม

น.ส.ทองประกาย สุขศรีราษฎร์ หรือ “เก๋” ผู้เสียหาย

ปรากฎว่า เมื่อรถจอด คนขับแท็กซี่ได้เดินออกมาและเปิดประตูด้านหลัง พยายามจะเอากระเป๋าของตนไปให้ได้ จึงเกิดการยื้อยุดฉุดกระชากกัน ก่อนที่ตนจะถูกของมีคมกรีดที่แขนซ้าย ส่วนคนขับแท็กซี่ได้ทรัพย์สินไป เป็นเงินสด จำนวน 14,000 บาท กระเป๋าถือ ยี่ห้อชาแนล 1 ใบ ก่อนที่ตนจะหนีมาได้ และเข้าแจ้งความที่ สน.ลาดพร้าว

พล.ต.ต. ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4

พลตำรวจตรี ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 กล่าวว่า ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ ซึ่งได้มีการตั้งข้อสงสัยว่า แท็กซี่เป็นผู้ก่อเหตุจริงหรือไม่ หรืออาจเป็นคนอื่นที่เคยมีปัญหากันมาก่อน นอกจากนี้ ยังมีเพื่อนของผู้เสียหายอีกคนซึ่งเป็นผู้หญิง ได้เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติมอีกด้วย จึงต้องใช้เวลาในการรวบรวมพยานหลักฐาน เบื้องต้น พนักงานสอบสวนยังไม่สรุปสำนวนคดี คาดว่า จะได้ข้อมูลที่ชัดเจนเร็วๆ นี้

keyboard_arrow_up