ตร. เตรียมส่ง “แอนนารีส” นางแบบสาว ตรวจสารเสพติดเช้านี้ หลังเจ้าตัวยังไร้สติ ให้การไม่ได้(คลิป)

พ.ต.อ.อาคม จันทนลาช รอง ผู้บังคับการตำรวจนครบาล1 รักษาการ ผกก.สน.ห้วยขวาง เปิดเผย ความคืบหน้ากรณี     น.ส.แอนนา แฮมบาวรีส หรือ “แอนนา รีส” อายุ 30 ปี ดารานางแบบ  หลังก่อเหตุ ขับรถเฉี่ยวชนรถของผู้อื่น เมื่อคืนที่ผ่านแต่เจ้าหน้าที่สามารถตรวจสกัดได้ เมื่อเจ้าหน้าที่สอบถามกลับพบว่าดาราสาว มีอาการคล้ายคนเมา ขาดสติ และร้องโวยวาย เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัว และ วัดปริมาณแอลกอฮอล์ในกระแสเลือด พบว่าเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ซึ่งขณะจับกุมนางแบบสาวไม่มีสติพร้อมที่จะให้ปากคำ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวเข้าห้องขัง เพื่อสงบสติอารมณ์

แอนนารีส ขณะถูกจับกุม

22 พ.ค.60 ล่าสุด เช้านี้ นางสาวแอนนา ก็ยังไม่สามารถให้การกับตำรวจได้ โดยยังคงพูดจาไม่รู้เรื่อง และ โวยวาย ซึ่งไม่แน่ใจว่า อาการดังกล่าวนั้นจะเกิดจากผลของการเมาสุรา หรือเกิดจากสาเหตุอื่น โดยพนักงานสอบสวนจะนำตัวส่งตรวจร่างกายหาสารเสพติด และสารต่างๆในร่างกาย ที่โรงพยาบาลตำรวจในเช้านี้ และรอจนกว่าเจ้าตัวจะมีสติถึงจะทำการสอบปากคำได้ ขณะที่ญาติหรือคนสนิทนางแบบสาวนั้น ตลอดคืนที่ผ่านมาก็ยังไม่มีใครติดต่อเข้าเยี่ยมหรือติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการดำเนินคดี

ดาราสาวโวยวายหลังถูกจับกุม

ส่วนการดำเนินคดีกับแอนนานั้น พ.ต.อ. อาคมกล่าว่า เบื้องต้นพนักงานสอบสวนยังไม่มีการแจ้งข้อหา ขอดูผลการตรวจร่างกาย ก่อนจะพิจรณาการดำเนินคดี ซึ่งแน่นอนว่าถูกดำเนินคดีข้อหาเมาแล้วขับ 1 ข้อหา ส่วนข้อหาอื่นๆนั้นต้องรอทั้งผลตรวจร่างกายและสอบปากคำ รวมทั้งประวัติคดีอาญา หากพบว่าเคยต้องคดี ก็จะส่งผลให้อัตราโทษครั้งนี้เพิ่มสูงขึ้น ซึ่งคดีที่เกิดขึ้นครั้งนี้ พนักงานสอบสวนก็จะส่งประวัติการก่อคดีให้กับอัยการในการพิจรณาตามกระบวนการ ส่วนอัตราโทษนั้นก็เป็นดุลยพินิจของศาลที่จะพิจรณา

ดาราสาวเคยก่อคดีขับรถชนตร.เสียชีวิตปี2558

สำหรับแอนนา นั้น เคยก่อเหตุ ขับรถเบนซ์ชนรถเก๋งของเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 7 ส่งผลให้ ร.ต.ท.นภาดล วงษ์บัณฑิต รอง สวป.สภ.เมืองสุพรรณบุรี ช่วยราชการจราจรกลาง กองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี เสียชีวิตคารถ ขณะจอดรถพักผ่อนอยู่ริมถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ กม.1 แขวงประเวศ เขตประเวศ กทม. พื้นที่ สน.ประเวศ เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. 2558

ขอบคุณYou Tube 

คลิปเหตุการณ์ขณะตร.เข้าควบคุมตัว แอนนา รีส

keyboard_arrow_up