สาวสุดช้ำ รอดหนึ่งเดียว 18 ล้อพุ่งชน ผัวกอดป้องชีวิต ชี้จีพีเอสนำทางผิดตาย 5 ศพ (คลิป)

วันที่ 23 ส.ค. 62 ความคืบหน้ากรณีรถพ่วง 18 ล้อ เฉี่ยวชนกับรถกระบะบรรทุกสินค้า บริเวณ ม.1 ต.โพตลาดแก้ว อ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี บริเวณสามแยกบายพาสโพตลาดแก้ว ถนนสายลพบุรี-สิงห์บุรี ทางหลวงหมายเลข 311 ที่เกิดเหตุพบรถพ่วงเทเลอร์ 18 ล้อ ตัวลูกเฉี่ยวชนกับรถยนต์ ซึ่งเป็นรถสินค้า

บริเวณจุดเกิดเหตุ
ภาพจำลองเหตุการณ์

โดยมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย และเสียชีวิต 5 ราย ประกอบด้วย นายอานัติ แสนจันทร์ อายุ 28 ปี คนขับรถกระบะ, นายจีรศักดิ์ มะตง อายุ 33 ปี, นายนรินทร์ จากโอน อายุ 36 ปี, นายจิตรกร สาระผล อายุ 19 ปี และนายณรงค์ฤทธิ์ บุตรอ่อน อายุ 34 ปี

รายชื่อผู้เสียชีวิต

นางยุภาพร แสนจันทร์ ภรรยาของนายอานัติ คนขับรถกระบะ ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนรอดตายจากอุบัติเหตุขณะนั่งอยู่ในรถกระบะ เพราะสามีเอาตัวมาบังตนไว้ในนาทีชีวิตที่เกิดอุบัติเหตุ โดยตนพร้อมสามีและเพื่อนอีก 4 คน ออกจากตัวเมืองลพบุรี มุ่งหน้าไปจังหวัดชัยนาท แล้วใช้ GPS นำทาง ทุกคนที่นั่งมาไม่มีใครหลับ มาถึงที่เกิดเหตุ เป็นสามแยก GPS บอกให้วิ่งตรงไป จากนั้น มีรถพ่วง 18 ล้อ พุ่งตรงเข้ามาหารถกระบะโดยไม่ได้เบรก

นางยุภาพร แสนจันทร์ ภรรยาของผู้เสียชีวิต

ตอนเกิดเหตุ ตนได้ยินเสียงสามีเรียกชื่อตน พร้อมบอกว่าให้เก็บหัวและขาไว้ มือโอบตนกอดไว้เพื่อบังอันตราย แล้วสามีก็เสียชีวิตไปต่อหน้า ส่วนเพื่อนคนอื่นก็อัดกันอยู่ในรถ เสียชีวิตทั้งหมด อย่างไรก็ตาม รถกระบะของตนเองขับมาด้วยความเร็วประมาณ 80-90 กม./ชม. เท่านั้น ด้านคนขับรถพ่วงอ้างว่ามองไม่เห็นรถกระบะ

keyboard_arrow_up