สาวกระโดดจากทางด่วนสูง 10 เมตรสาหัส แม่เผยลูกป่วยจิต ฝังใจผู้ชายทิ้ง รับไม่มีเวลาดูแล (คลิป)

จากกรณีวันที่ 12 ส.ค. 62 พ.ต.ต.ปัญญวัฒน์ คำศรี สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีหญิงกระโดดลงมาจากทางด่วนกาญจนาภิเษก กระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณสำนักงานด่านเก็บเงินช้างสามเศียร ต.บางเมือง อ.เมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปให้การช่วยเหลือ

บริเวณจุดเกิดเหตุ

ล่าสุด วันที่ 13 ส.ค. 62 ทีมข่าวเดินลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ บริเวณทางขึ้นทางด่วนกาญจนาภิเษก ซอยสุขุมวิท 119 ใกล้กับป้ายทางเข้าวัดไตรสามัคคี ซึ่งผู้บาดเจ็บคือ นางสาวสราพร อายุ 43 ปี ซึ่งทางด่วนความสูงประมาณ 10 เมตร คาดว่าจุดที่หญิงคนดังกล่าวเดินขึ้นไป มีระยะห่างจากขอบถนนประมาณ 50 เซนติเมตร

ภาพจำลองเหตุการณ์

นางแก้ว (สงวนนามสกุล) แม่ของผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ตนเองอยู่กับลูกสาว 2 คน ดูแลกันมาตลอด ลูกสาวเคยป่วยเป็นโรคประสาท และเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลศรีธัญญา เมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว ลูกสาวเคยโดนผู้ชายที่ทำงานหลอก หลังจากนั้นลูกสาวก็เริ่มเปลี่ยนไป ตอนนี้ไม่ได้มีงานประจำทำ เนื่องจากไปสมัครหลายที่ก็ไม่มีใครรับ ปัจจุบันก็รับจ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ

นางแก้ว (สงวนนามสกุล) แม่ของผู้บาดเจ็บ

ก่อนเกิดเหตุลูกสาวบอกว่าจะไปไหว้พระ ตนเองบอกว่าดึกแล้ว แต่ลูกสาวก็ยืนยันจะไป จากนั้น 21.00 น. ลูกสาวยังไม่กลับบ้าน ตนตามหาแต่ก็ไม่เจอ สักพักมีคนมาบอกว่าลูกสาวกระโดดลงมาจากทางด่วน ตนเองก็รู้สึกตกใจ

ล่าสุด อาการตอบสนองได้แล้ว แพทย์บอกว่ากระดูกช่วงล่างหักทั้งหมด ตั้งแต่กระดูกสะโพก ขา ข้อเท้า หลังจากนี้ หากกลับบ้านได้ ตนเองก็ต้องป้อนข้าวป้อนน้ำ และเลี้ยงดูลูกสาวต่อไป โดยจะทำอาชีพขายเผือกขายมันเหมือนเดิม และไม่ได้รู้สึกท้อ

keyboard_arrow_up