เปิดภาพเต็มหนุ่มขี้คุกยิงจู๋ข้าราชการ ยัวะโดนไล่แทง – หมอช่วยกลับมาขัน (คลิป)

จากกรณี พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. แถลงผลจับกุมนายทรงวุฒิ ศรีร้อยเอ็ด อายุ 42 ปี พร้อมด้วยของกลางอาวุธปืนสั้น 1 กระบอก ซึ่งเคยต้องโทษและเพิ่งได้รับการปล่อยตัวก่อนหน้านี้ แล้วไปก่อเหตุเมื่อวันที่ 11 ส.ค. 62 เวลาประมาณ 23.20 น. ยิงคนได้รับบาดเจ็บ ที่หน้าร้านสะดวกซื้อ หมู่บ้านปิ่นเจริญ 1 แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ ทำให้มีนายเฉลิมพล (สงวนนามสกุล) อายุ 49ปี เป็นข้าราชการ สำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อการเกษตรกรรม ถูกยิงเข้าที่อวัยวะเพศและอัณฑะ

นายทรงวุฒิ ศรีร้อยเอ็ด ผู้ต้องหา
บริเวณจุดเกิดเหตุ

ล่าสุด วันที่ 13 ส.ค. 62 ทีมข่าวเดินทางลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ นางสาวรัตนา โรจน์ศิลป์ อายุ 57 ปี แม่ค้าในตลาดนัด เล่าว่า วันเกิดเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะกัน รถเก๋งสีดำมาจอดกดเงินอยู่บริเวณหน้าตู้ จากนั้นรถมอเตอร์ไซค์ขับมาปาดหน้า เริ่มมีปากเสียงทะเลาะกัน มีการแจกของลับให้กับคนขับรถเก๋ง จึงทำให้เหตุการณ์บานปลายทะเลาะกัน จนกระทั่งฝ่ายรถเก๋งชักปืนยิง 1 นัด ก่อนขับหนีไป ส่วนคนเจ็บก็วิ่งมาล้มลงอยู่กลางถนน มีวินมอเตอร์ไซค์เข้าไปช่วยเหลือ

นางสาวรัตนา โรจน์ศิลป์ แม่ค้าในตลาดนัด

ทั้งนี้ ส่วนตัวมองว่าเพียงแค่เหตุการณ์เล็กน้อย ขับรถปาดหน้าหรือพูดคุยกันไม่รู้เรื่อง ก็ควรที่จะมีการเคลียร์ใจกันมากกว่าใช้กำลัง หรืออาวุธ ที่สำคัญคนก่อเหตุทั้ง 2 ก็เป็นคนที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะเกิดเหตุ

โดยภาพจากกล้องวงจรปิด ปรากฏภาพแสงไฟรถเก๋งสีดำจอดอยู่ มีรถมอเตอร์ไซต์ของคนเจ็บ ขับมาจอดด้านหน้า ลักษณะง้อแฟน ก่อนถูกบีบแตรใส่ และผู้ชายเสื้อสีเหลืองลงมาจากรถเก๋ง บอกให้รถมอเตอร์ไซค์ขยับรถ เพื่อจะขับรถออกจากจุดที่กดเงินบริเวณหน้าตู้เอทีเอ็ม จากนั้นก็มีปากเสียงกัน กระทั่งมีพวกตามลงมาทำร้ายร่างกาย และฝ่ายเก๋งยิงใส่ 1 นัด

นายพีรพล สิทธิรังศีนภา ลูกชายของผู้บาดเจ็บ

ด้านนายพีรพล สิทธิรังศีนภา หรือ อาท อายุ 23 ปี ลูกชายของผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ตอนนี้อาการของพ่อพ้นขีดอันตรายแล้ว ที่ผ่านมา 2 วัน ค่าใช้จ่ายกว่า 160,000 บาท ตนกลัวว่าครอบครัวจะไม่มีเงินจ่าย จึงได้มีการย้ายไปพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลรัฐบาล ซึ่งหลังจากได้รับการผ่าตัด ใช้ท่อปัสสาวะแทน เพราะกระสุนปืนยิงเข้าที่บริเวณขาหนีบด้านหลัง ทะลุมาด้านหน้าทำให้ท่อปัสสาวะขาด ต้องใช้ระยะเวลาประมาณ 6 เดือน

ทั้งนี้ พ่อเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ได้ขับรถมอเตอร์ไซค์ออกไปตามแฟนสาว ด้านหน้าร้านสะดวกซื้อ แฟนสาวเดินออกจากหน้าบ้านไปยังจุดดังกล่าว จึงได้ขับรถตามไปง้อ จนกระทั่งเจอกลุ่มคนขับรถเก๋ง และมีปากเสียงทะเลาะกัน ก่อนถูกยิงเข้าที่ขา แต่พ่อไม่ได้เล่าให้ฟังว่าไปตะโกนแจกของลับอีกฝ่ายหรือไม่

 

keyboard_arrow_up