ลูกทรพี! เมาขอเงินพ่อซื้อเหล้าไม่ได้ เตะหน้าดั้งหัก เลือดกบปาก ฟันหลุด 2 ซี่

วันที่ 3 ต.ค. 62 นายบัญชา ทินวงศ์ หน.หน่วยกู้ภัยใต้เต๊กตึ้งต้นเหรียง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนถูกทำร้ายร่างกาย ได้รับบาดเจ็บที่บ้าน หมู่ 10 ต.เสาเภา อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ไปตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บ ยืนรอเจ้าหน้าที่ สภาพมีเลือดไหลที่บริเวณจมูกตลอดเวลา เลือดกลบปาก จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำคนเจ็บขึ้นรถกู้ภัย ส่งรพ.สิชล คนเจ็บชื่อนายสมชัย ชิณรัตน์ อายุ 68 ปี เจ้าของบ้าน

นายสมชัย ชิณรัตน์ ผู้บาดเจ็บ

โดยมีบาดแผลดั้ง จมูกหัก ฟันหัก 2 ซี่ แพทย์ได้ทำการรักษาบาดแผล จนอาการปลอดภัย พร้อมให้ยา และอนุญาตให้กลับบ้านได้ ส่วนคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุเตะนายสมชัย คือ นายสรีสหัส ชิณรัตน์ อายุ 40 ปี ลูกชายของผู้บาด ซึ่งมีอาการมึนเมาสุราอย่างหนัก หลังก่อเหตุได้หลบหนีออกจากบ้านไปแล้ว ทั้งนี้ ทางญาติได้พานายสมชัย เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.อุทัย ยอดราช รองสว.(สอบสวน) สภ.สิชล เพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย

เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

นายสมชัย ให้การว่า ลูกชายดื่มเหล้าจนเมาทั้งวัน ไม่ทำงาน และมักจะมาขอเงินจากตนไปซื้อเหล้าดื่มเป็นประจำทุกวัน เป็นที่เอือมระอาของบรรดาญาติ ๆ จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ตนนั่งอยู่ในบ้าน ลูกชายมีอาการเมา เดินเข้ามาขอเงินเพื่อนำไปซื้อเหล้าดื่ม แต่ตนไม่ให้ ทำให้ลูกชายไม่พอใจโมโห ใช้เท้าเตะตนเข้าใบหน้าอย่างแรง 1 ครั้ง จนตนล้มลง ทำให้ดั้งจมูกหัก และฟันหัก ก่อนที่ลูกชายหลบหนีไป

keyboard_arrow_up