เปิดใจทั้งน้ำตา เมีย “อส.” ช็อก สามีเพิ่งวิวาห์ ถูกโจรใต้ลอบบึ้ม เศร้าไม่ทันเห็นลูกเกิด (คลิป)

จากกรณีคนร้ายไม่ทราบกลุ่ม ลอบวางระเบิด และกดชนวนระเบิดแสวงเครื่องแบบกล่องเหล็ก วางไว้ข้างทาง แรงระเบิด ทำให้ อส.ชุดคุ้มครองตำบลนาประดู่ ซึ่งออกปฏิบัติหน้าที่ลาดตระเวนคุ้มครองครู ที่บริเวณปากทางเข้า รร.บ้านควนประ ม.5 ต.นาประดู่ อ.โคกโพธิ์ จำนวน 3 คัน รวม 6 คน ถูกสะเก็ดระเบิดบาดเจ็บ 6 คน สาหัส 2 คนคือ อส.พงษ์ศักดิ์ ยอดใจ และ อส.พัลลภ ศรีทองแก้ว ถูกสะเก็ดระเบิดที่ศีรษะ จากนั้น อส.พัลลภ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ

วันที่ 17 ก.ย. 62 น.ส.พิชชาภรณ์ เกษมศรี หรือ เดียร์​ ภรรยาของผู้เสียชีวิต เปิดใจว่า ​ตนเพิ่งเแต่งงานกับสามี และตั้งท้องได้ ​5 ​เดือน ตนจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด​ เพื่อเป็นกำลังใจในการดำรงชีวิต

น.ส.พิชชาภรณ์ เกษมศรี หรือ เดียร์​ ภรรยาของผู้เสียชีวิต

โดยสามีเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน​​ และเรียนโรงเรียนเดียวกัน​ ตั้งแต่ชั้น​อนุบาล​จนถึงมัธยม​ กระทั่งช่วงทำงานเริ่มติดต่อกัน​ ไปมาหาสู่​ สามีเป็นคนดี​ เสมอต้นเสมอปลาย​ และเป็นสามีที่ดีที่สุด​ ตนมีความสุข​มาก ไม่เคยทะเลาะกัน สามี​พูดเพราะ​ ก่อนออกทำงาน​ก็จะหอมแก้ม​กอด​ ซึ่งการจากไปครั้งนี้ ตนเสียใจมาก ​ขาดผู้นำครอบครัว​ที่ดีที่สุดไป

น.ส.พิชชาภรณ์ และสามี ผู้เสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ในพื้นที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง​ มี อส. ที่ต้องสละชีวิตเรื่อย ๆ อยาก​ให้รัฐแก้ไขให้เด็ดขาด ​ไม่ให้มีการสูญเสียอีก ซึ่งก่อนที่สามีจะเสียชีวิต​ ก่อนออกปฏิบัติหน้าที่​ มาหอมแก้ม​บอกว่ารักลูก รักตน​ ซึ่งทำปกติ ​แต่วันเสียชีวิต​จะอยู่นานกว่า​ และถึงที่ทำงานก็โทรบอกว่าถึงแล้ว​ หลังจากนั้นประมาณ 30 นาที ​ก็มีคนแจ้งให้ไปโรงพยาบาล

keyboard_arrow_up