สาวเคอรี่ยืนซื้อกล้วยทอด ถูกคนร้ายกระชากกระเป๋าเงินบริษัท 1.8 แสน เครียดหนักวอนขอคืน

วันที่ 16 ก.ย. 62 นางสาวพัชราภรณ์ ถนอมสัตย์ อายุ 29 ปี หัวหน้าพนักงานส่งสินค้า บริษัทเคอรี่ สาขาหนองชาก เดินทางเข้าแจ้งความ กับ พ.ต.ต.วันชัย แสงอ่วม พนักงานสอบสวน สภ.บ้านบึง หลังจากเดินไปซื้อกล้วยทอด ริมถนนวัฒนานุกิจ ใกล้ซอยราษฎรอุทิศ 3 เขตเทศบาลเมืองบ้านบึง ตำบลบ้านบึง จังหวัดชลบุรี และกำลังคุยโทรศัพท์ โดยที่มือข้างขวาหิ้วกระเป๋าสีดำ ที่มีเงินสดจำนวน 180,000 บาท แหวนทอง 1 สลึง มูลค่า 5,700 บาท เอกสารต่าง ๆ จากนั้น มีคนร้ายสูงประมาณ 170 เซนติเมตร สวมหมวกกันน็อกสีดำแบบเต็มใบ ใส่เสื้อคลุมสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว ขี่รถจักรยานยนต์ยนต์สีขาว ไม่ทราบยี่ห้อ และทะเบียน เข้ามากระชากกระเป๋า แล้วขี่หนีไปอย่างรวดเร็ว

นางสาวพัชราภรณ์ ถนอมสัตย์ ผู้เสียหาย

นางสาวพัชราภรณ์ เปิดเผยว่า เงินที่คนร้ายได้ไป เป็นเงินของบริษัทจำนวน 170,000 บาท ที่กำลังจะนำไปเข้าธนาคารกรุงเทพ ที่อยู่ตรงข้ามกับร้านกล้วยทอด และเงินจำนวน 10,000 บาท พร้อมแหวนทอง เป็นของตน โดยที่ปกติจะนำเงินของบริษัทมาฝากทุกวันจันทร์-ศุกร์ ซึ่งอาจทำให้คนร้ายรู้เบาะแสมาดูลาดเลา จนสบโอกาสดังกล่าว ทั้งนี้ ตนอยากให้คนร้ายเอามาคืน ไม่เช่นนั้นตนคงต้องเดือดร้อน และขอให้กล้องวงจรปิดเห็นภาพคนร้าย เพื่อตำรวจจะได้ตามจับได้

ร้านกล้วยทอด จุดเกิดเหตุ

ขณะที่ทางผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเห็นหญิงสาวคนดังกล่าวมาซื้อกล้วยทอด แล้วเดินออกไป ก็ได้ยินเสียงโวยวาย ตอนแรกนึกว่ารถชน เมื่อออกไปดู ก็พบว่าถูกกระชากกระเป๋า แต่ไม่เห็นหน้าคนร้าย เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ทางชุดสืบสวนลงพื้นที่เกิดเหตุอีกครั้ง ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกคนร้ายไว้ได้ เพื่อจะได้นำมาเป็นหลักฐานในการติดตามจับคนร้ายต่อไป

ร้านกล้วยทอด จุดเกิดเหตุ

 

keyboard_arrow_up