ลูกชายเสี่ยคาร์แคร์ สะอื้นพ่อยิงพี่สาวเมีย หนีคุก สุดห่วง ยันคนดีเชื่อปมหึงหวง (คลิป)

กรณีเหตุยิงกันตายภายในบ้านหลังหนึ่ง บนถนนอนามัยงามเจริญ ซอย 10 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม. ภายในห้องพักพบศพ น.ส.ฐานิดา ภูแข็ง อายุ 37 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน เข้าเหนือคิ้วขวา 1 นัด มีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย คือ น.ส.ธันย์ชนก อุปพงษ์ อายุ 19 ปี ลูกสาวผู้ตาย อาการสาหัส เบื้องต้นถูกนำส่ง รพ.บางมด ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายจักรกฤษณ์ แย้มเสม อายุ 37 ปี สามีน้องสาวผู้ตาย ประกอบอาชีพทำธุรกิจคาร์แคร์อยู่ในปั๊มแก๊ส ริมถนนพระราม 2 หลังก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีออกไป เมื่อกลางดึกวันที่ 14 ก.ย. 62

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

วันที่ 15 ก.ย. 62 ลูกชายบุญธรรมของผู้ก่อเหตุ เปิดใจทั้งน้ำตาว่า หลังจากเกิดเหตุ ตนก็ไม่สามารถติดต่อพ่อได้ทุกช่องทาง ไม่รู้ว่าพ่อไปอยู่ที่ไหน หรืออยู่กับใคร ยอมรับว่าเป็นห่วงพ่อมาก เพราะไม่ได้เอาอะไรติดตัวไปเลยตอนหนี มีเพียงรถจักรยานยนต์เพียงคันเดียว ตนอยากให้พ่อกลับมามอบตัว

ลูกชายบุญธรรมของผู้ก่อเหตุ

ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุได้คุยกับพ่อ ก็ปกติดีทุกอย่าง ไม่มีทีท่าหรือน้ำเสียงว่ากำลังโมโห หรือจะไปก่อเหตุ ส่วนปืนที่ใช้ยิง ตนก็ไม่เคยเห็นว่าพ่อพกติดตัวหรือมีปืนอยู่ ส่วนเรื่องความหึงหวงทะเลาะกัน ก็มีบ้างตามปกติของคนเป็นสามีภรรยากัน แต่ไม่ถึงกับลงไม้ลงมือ หลังจากพ่อหนีไป ตอนนี้ตนต้องมาดูแลกิจการคาร์แคร์แทนพ่อ ส่วนย่าก็เอาแต่ซึม ไม่ยอมกินข้าว

keyboard_arrow_up